Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 03/10/2019: Vui thôi, đừng vui quá!

Ngày 03/10/2019 là ngày Kim Đường hoàng đạo. Ngày này tuổi Tỵ có nhiều may mắn và tốt lành. Sự nghiệp phát đạt, công danh tiến tới. Chuyện tình cảm cũng êm xuôi, hạnh phúc.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 03/10/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 03/10/2019 là ngày Quý Dậu tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tuổi Tỵ gặp địa chi Dậu thì sinh Tam Hợp cục. Lại thêm Thiên Phúc tinh hỗ trợ thì cuộc sống vô cùng suôn sẻ, vận khí cát lành. Tuy nhiên, cần chú ý sức khỏe.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 03/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ rơi vào ngày Kim Đường hoàng đạo thì vận số sự nghiệp tốt lành. Nhờ sự nâng đỡ của quý nhân, tuổi Tỵ nên dứt khoát và quyết liệt hơn, đừng vì những nỗi sợ vô hình cản đường của mình đây là thời điểm của hành động. Con giáp này đã học hỏi và lặng lẽ đủ lâu rồi. Thậm chí, với năng lực sẵn có cùng niềm đam mê học hỏi, bản mệnh sẽ trở thành người nắm giữ vai trò quan trọng ở nơi làm việc.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 03/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Tình hình tài chính trong ngày khởi sắc rõ rệt, tuổi Tỵ có thể kiếm thêm thu nhập từ các dự án đầu tư bên ngoài hoặc được người thân trong gia đình cho tiền. Mặc dù có thể không vượt trội nhưng cũng đủ để bản mệnh trang trải cuộc sống và tiếp tục theo đuổi ước mơ, đam mê cũng sở thích của mình.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 03/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày mới tuổi Tỵ gặp tam hợp nên đường tình duyên rất vượng, vận đào hoa nở rộ, mang đến nhiều cảm xúc thăng hoa, tích cực cho con giáp này. Các mối quan hệ với người khác giới đang tiến triển rất tốt, vừa có tình yêu vừa nâng đỡ được công việc nên bản mệnh cảm thấy khá dễ chịu, phấn khởi.

Tuy nhiên, vì vận đào hoa vượng nên nếu tuổi Tỵ không làm chủ được bản thân sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc. Đặc biệt là những người đã có gia đình thì càng nên giữ khoảng cách với người khác giới, cẩn trọng trong lời nói, hành động để giữ gìn hạnh phúc gia đình, đừng vì một phút nông nổi mà đánh mất tất cả.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 03/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe nhìn chung ổn định, không có vấn đề gì nghiêm trọng phải lo lắng. Nhưng điều này không có nghĩa là bản mệnh thoát khỏi bệnh tật ẩn nấp. Người tuổi Tỵ cũng cần chăm lo nhiều hơn, chăm chỉ vận động, rèn luyện thể dục thể thao để cơ thể có sức đề kháng tốt trong thời điểm giao mùa thất thường.

Cùng Chuyên mục

Back to top