Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

4 con giáp vượng vận đào hoa nhưng lại lận đận chuyện hôn nhân

Tử vi 12 con giáp tình duyên cho biết, 4 con giáp dưới đây dù có rất nhiều người theo đuổi nhưng lại không thể duy trì được tình cảm lâu dài. Nghuyen nhân thật sự là do đâu?

Xem thêm

tử vi 12 con giáp tình duyên

4 con giáp vượng vận đào hoa nhưng lận đận hôn nhân

Có lẽ ai sống trên đời này cũng mong mình có thể tìm kiếm được một tình yêu đích thực, thế nhưng không phải cứ có số mệnh đào hoa là sẽ đảm bảo tìm được người như ý. 

Có 4 con giáp khó kết hôn dưới đây vốn rất đào hoa, dường như lúc nào cũng được người khác theo đuổi, thế nhưng họ lại rất khó tìm được nửa kia cho mình. Hãy cùng xem đó là những ai nhé!

Tuổi Dậu

Đại đa số người tuổi Dậu đều có con đường tài vận rất hanh thông, cả đời này, việc họ làm giỏi nhất và thích làm nhất chính là kiếm tiền. 

Thế nhưng nhiều khi, chính tham vọng này của họ lại là yếu tố cản trở họ tìm đến tình yêu đích thực, bởi họ đã dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp rồi. 

Theo tử vi, đến độ tuổi kết hôn, sẽ có rất nhiều người khác giới tìm đến với con giáp này, thế nhưng đa phần đều là đào hoa xấu, vì thế, họ có yêu ai cũng không thể duy trì lâu dài được. 

Chuyện tình cảm không tốt khiến họ có những cái nhìn tiêu cực về tình yêu, về lâu về dài, nếu không may mắn tìm được người thật lòng với mình, họ rất khó xây dựng được một gia đình ổn định.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân đều có tính cách năng nổ, hoạt bát, là người cực kỳ thông minh, lại còn biết ăn nói, có cách kể chuyện hài hước nên thường khiến mọi người yêu mến, nhân duyên đặc biệt với những người khác giới lúc nào cũng vượng vô cùng. 

Chẳng thế mà họ lại nằm trong Top 4 con giáp tốt tính đi đến đâu cũng được mọi người chào đón.

Tuy là như vậy nhưng họ lại có tật xấu “cả thèm chóng chán”, dù có yêu ai cũng không thể giữ được tình cảm của mình lâu dài, cho dù lúc mới quen nhau có thật lòng đến mấy, có nhiệt tình đến mấy đi chăng nữa. 

Chính vì thế, con giáp khó kết hôn này sẽ đổi hết đối tượng này đến đối tượng khác để tìm kiếm những cảm giác mới mẻ. Về lâu về dài, họ sẽ có quá nhiều mối quan hệ chồng chéo, yêu đương với thái độ cưỡi ngựa xem hoa, khó có thể thật lòng với ai được.

Tuổi Mão 

Người tuổi Mão vốn hiền hòa và dịu dàng, trong lòng họ lúc nào cũng ôm ấp mong muốn về một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc. Họ là 1 trong 4 con giáp sống đơn giản chẳng bao giờ “ham hố” tiền bạc địa vị, nhưng họ thường có những ảo tưởng không thực tế về tình cảm.

Tuy rằng những đối tượng khác giới vây quanh họ có nhiều thật đấy, thế nhưng một khi quyết định đến với ai, họ thường lý tưởng hóa quá mức, mong nửa kia có thể đạt được tiêu chuẩn này, tiêu chuẩn kia, hi vọng đôi bên có thể ở bên nhau từng giờ từng phút.

Có thể lúc mới yêu, nửa kia có thể thấy tính cách này của họ thật ngọt ngào, dễ mến, họ yêu đương thật là chân thành, nhưng về sau, đối phương thường sẽ cảm thấy mệt mỏi, không thể đáp ứng nổi kỳ vọng, vì thế quyết định ra đi.

Tuổi Sửu 

Người tuổi Sửu là con giáp khó kết hôn bởi họ có tính cách kín đáo và bảo thủ, đặc biệt là ở trên phương diện tình cảm, càng giữ vị trí cao trong xã hội, họ lại càng gặp nhiều khó khăn trong chuyện yêu đương. 

Khi có tình cảm với ai, họ lúc nào cũng rất thật lòng và chăm chỉ, nhưng bởi vì không giỏi ăn nói nên họ thường giữ những suy nghĩ của mình ở trong lòng, không dám nói ra. 

Theo tử vi 12 con giáp, điều này khiến những người họ yêu mến không cảm nhận được tình cảm của họ, cho rằng họ quá hờ hững, không thật sự yêu thương mình. 

Cái tính ít biểu lộ cảm xúc này sẽ khiến họ cho dù có gặp được một người rất tốt cũng thường bỏ lỡ người ta, khó có thể ở bên ai được lâu dài.

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top