Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 19-05-2022

Tử vi tuổi Tị tuần 21/9 - 27/9: Có quyền uy

Tử vi tuổi Tị tuần 21/9 - 27/9 sự nghiệp lâm hãm địa. Người này có Chính Quan tọa mạng mang tới nhiều tin tức về quyền uy, quyền lực.

Xem thêm

Tử vi tuổi Tị tuần 21/9 - 27/9

Tử vi tuần 12 con giáp

Dương lịch: Ngày 21 tháng 9 năm 2020 - Ngày 27 tháng 9 năm 2020
Âm lịch: Ngày Đinh Mão tháng Ất Dậu - Ngày Quý Dậu tháng Ất Dậu
Tiết khí: Bạch Lộ  Mạng: Tị Hỏa 
Đánh giá: 
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Tị tuần 21/9 - 27/9

Tử vi tuổi Tị tuần 21/9 - 27/9 rơi vào 8 ngày Tân Kim của tiết khí Bạch Lộ. Thời gian này nằm trong phạm vi của Nguyệt Lệnh Dậu Kim, tuổi Dậu sẽ gặp tương hình, tuổi Mão gặp tương xung và tuổi Tuất gặp tương hại. Tuần này những con giáp này cần phải lấy ổn định làm chủ. 

Những quyết định trọng đại cần phải thận trọng bởi các bạn sẽ có xu hướng phán đoán nhầm. Bởi những việc chúng ta cho rằng không thể làm thì nó vẫn có tính hai mặt. 

Trong đó có 3 con giáp sẽ có điềm chuyển vận rất tốt như tuổi Thìn, tuổi Tỵ và tuổi Sửu. Mọi mặt của cuộc sống đều đối diện nhiều cơ hội khả quan, cần tích cực nắm lấy. 

Tháng này ngũ hành Kim cực vượng,  ngũ hành Thủy bình ổn còn lại là hành Thổ, Hỏa Mộc đều lâm yếu nhược. Người tuổi Tị ngũ hành lâm suy vận, ẩn giấu Chính Quan Thập Thần rơi vào hãm địa. Chuyện gì cũng phải thận trọng.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Tị tuần 21/9 - 27/9 sự nghiệp lâm hãm địa. Người này có Chính Quan tọa mạng mang tới nhiều tin tức về quyền uy, quyền lực. Mạng chủ làm quan sẽ có tin tức mới về việc thay đổi vị trí hoặc địa vị làm việc. Nhưng vì vận khí ngũ hành không ủng hộ nên e là sẽ xấu. Họa thị phi quan trường, hành xử không đúng mực mà bị kiện tụng, gây tranh chấp.

Người tuổi Tỵ thường có thái độ thụ động trong công việc khiến bản thân dễ bị lầm tưởng là lười nhác. Nhưng sự thật không phải vậy, bạn rất giàu tính sáng tạo và là một con ong thực sự chăm chỉ. Bạn đặc biệt giỏi về giải quyết vấn đề và tự hạn định thời gian cho mình rất chặt chẽ.

Để không bị ngũ hành của tuần mới gây khó dễ người tuổi Tị nên kiên nhẫn hơn khi làm việc. Đừng để cảm xúc điều chỉnh hành vi của mình. 

Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ tuần 21/9 - 27/9

Tài vận

Đường tài lộc của người tuổi Tị chịu ảnh hưởng từ Chính Quan lâm hãm địa. Chính Quan mang ý nghĩa là bị người khác kìm hãm quản lý. Nên vận tài lộc tuần này của người tuổi Tị sẽ bị kiểm soát khá chặt chẽ. Người có gia đình thì bị nửa kia xét nét, kiểm tra về chi tiêu, người độc thân thì sẽ phải giải trình một số khoản chi tiêu với cha mẹ, người thân.

Về mặt vận tài, quả thực bạn khá tốt số, nói chung, bạn hay gặp may, có quí nhân phù trợ, thường được nhiều tài lộc bất ngờ. Tuy nhiên, thu nhập của bạn không phải nhờ vào sức của bản thân hay tri thức phong phú mà chỉ do vận may thôi.

Vậy nên để thoát khỏi sự kìm kẹp về tiền bạc một mặt người tuổi Tị cần phải chăm chỉ làm việc hơn. Mặt khác nên rõ ràng về tiền nong ngay từ lúc đầu.

Tình cảm 

Tử vi tuổi Tị tuần 21/9 - 27/9 tình cảm không thuận lợi. Vì bạn mang quá nhiều trọng trách và gánh nặng trên vai nên khuôn mặt không thấy có nhiều niềm vui. Nội tâm hướng nội ít chia sẻ với mọi người nên e là sẽ phải tự mình gặm nhấm nỗi buồn này. Bản thân lại hơi khó thể hiện hay nói cách khác là không giỏi giao tiếp nên e là vận nhân duyên sẽ khó mà thuận lợi.

Nam giới tuổi Tỵ thường lãng mạn, hấp dẫn, có khiếu hài hước. Nữ giới tuổi Tỵ thường xinh đẹp, quyến rũ, luôn thành công trong sự nghiệp. Bất kể nam hay nữ, người tuổi Tỵ đều chú trọng ăn mặc và ngoại hình, có sức thu hút, song cũng tạo cho người ta một cảm giác hư vinh, phù phiếm.

Có thể thấy chuyện tình cảm tuần này của người tuổi Tỵ tương đối mâu thuẫn. Vừa muốn thể hiện sự nông nổi của mình mà lại vừa cảm thấy áp lực, ghét phải chia sẻ quá nhiều. 

Sức khỏe

Tuần này người tuổi Tị bước vào tiết khí Bạch Lộ, một trong 24 tiết khí của trời đất. Không khí chuyển lạnh, lượng nước trong cơ thể giảm khá nhiều. Chúng ta có thể cảm nhận rõ ràng hơi nóng của mùa Hạ dần phai nhạt.

Bầu trời chuyển mưa gió, bão bùng, nhiệt độ biến đổi không nhiều nhưng ta cần thận trọng những cơn mưa bất ngờ. Khi đi ra ngoài người tuổi Tị nên mang theo áo mỏng phòng cảm mạo. Trong tuần bạn trẻ tuổi Tị nên tránh làm việc quá mệt mỏi, thức đêm hoặc vận động thể thao ra quá nhiều mồ hôi.

Khai vận

Màu may mắn: Màu xanh lá cây, màu xanh lá, màu xanh bộ đội 

Số may mắn: 3, 4

Quý nhân: Tuổi Dậu, tuổi Sửu, tuổi Thân

Tiểu nhân: Tuổi Dần, tuổi Thân 

Ngày may mắn: 21/9, 22/9, 25/9

Ngày xui rủi: 23/9, 27/9, 26/9

Kết luận

Dựa theo tiết khí ngũ hành Tử Vi Số đưa ra những luận đoán cơ bản về Tử vi tuổi Tị tuần 21/9 - 27/9. Mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều tham khảo cho vận mệnh tuần tới của mình. Chúc bạn một tuần mới nhiều thuận lợi!

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top