Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi tuổi Thìn tuần 30/3 - 5/4: Duyên trời đã se

Tuần mới, tuổi Thìn có nhiều may mắn suốt tuần và con giáp này sẽ cảm nhận được điều đó vô cùng rõ rệt. Đầu tuần chào đón tuổi Thìn bằng cục diện Tam Hợp đào hoa rực rỡ. Bản mệnh có nhiều mối nhân duyên tốt và dễ thăng tiến trong vận trình sụ nghiệp. Đào hoa sẽ còn gặp lại tuổi Thìn vào thứ Sáu tuần này. 

Xem thêm

tử vi tuổi thìn tuần 30/3 - 5/4

Tử vi tuổi Thìn tuần 30/3 - 5/4

Tuần mới, tuổi Thìn có nhiều may mắn suốt tuần và con giáp này sẽ cảm nhận được điều đó vô cùng rõ rệt. Đầu tuần chào đón tuổi Thìn bằng cục diện Tam Hợp đào hoa rực rỡ. Bản mệnh có nhiều mối nhân duyên tốt và dễ thăng tiến trong vận trình sụ nghiệp. Đào hoa sẽ còn gặp lại tuổi Thìn vào thứ Sáu tuần này. 

Tuy nhiên, có ngày nắng thì cũng có những chiều mưa, thứ Tư và thứ Năm sẽ là thời điểm vận may của tuổi Thìn tuột dốc. Con giáp này đối mặt với Vong Thần và Thiên Quan trong cùng một ngày. Cả hai điềm báo này đều dễ khiến tính khí nóng nảy của tuổi Thìn bộc phát. Bản mệnh cần đề phòng thị phi trong công việc và cuộc sống.  

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Xem tử vi tuần mới thấy rằng vận trình công danh của tuổi Thìn không có quá nhiều biến động. Con giáp này đang được Phúc tinh trợ mệnh, công việc có quý nhân giúp đỡ nên khó khăn dần được giải quyết, đạt được mục tiêu đề ra từ trước đó mà không phải vất vả.

Bản mệnh là người tài giỏi, phát huy được năng lực thì sẽ có cơ hội thăng tiến. May mắn của tuổi Thìn trong tuần đang đến rất gần. Bản mệnh thể hiện được năng lực của mình, chứng minh mình đủ tài năng để gánh vác khối lượng công việc lớn hơn. Song có Thiên Quan mang thị phi đến nên chuyện tốt có thể bị lùi lại.

Tài vận

Đánh giá: ★★★

Đường tài lộc trong tuần không quá vượng, con giáp này muốn kiếm tiền thì nên tiến hành luôn các kế hoạch tài chính ngay từ đầu tuần. Đào hoa tinh sẽ giúp bạn có nhiều mối quan hệ tốt, tình hình tài chính được giúp đỡ cho thấy cả nguồn thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng tiến, tuổi Thìn không cần phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Đường tình duyên vượng sắc, người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Duyên trời đã se, nhưng nếu tuổi Thìn không nhanh tay nắm giữ thì vẫn có thể đánh mất.

Các cặp đôi đã có dự tính riêng về tương lai cho cả hai sau thời gian tìm hiểu và cùng nhau xây dựng mối quan hệ nghiêm túc. Có thể ngày mà bản mệnh và đối phương về chung một mái nhà sẽ không còn xa nữa, hãy chia sẻ mong muốn của mình với mẹ cha để được sự chúc phúc của gia đình và bạn bè.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Bạn nên tin tưởng vào khả năng phục hồi của thân thể chứ không nên quá tin vào những lời tiên đoán nghiêm trọng của thầy thuốc. Trong nhiều trường hợp, thân thể bạn có đủ sức để tự hàn lại những vết thương vì nó đã được cấu tạo để chống chọi lại với bệnh tật. Khi đau ốm, điều quan trọng hơn hết là bạn phải quyết tâm chiến thắng bệnh tật.

Trên đây là tất cả Tử vi tuổi Thìn tuần 30/3 - 1/4. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top