Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi tuổi Thìn tuần 16/09/2019 – 22/09/2019: Tài lộc dồi dào

Xem thêm

Tuần mới của tuổi Thìn sẽ có khởi đầu không mấy thuận lợi. Bạn gặp một số vấn đề trong công việc và tình cảm. Tuy nhiên, cuối tuần càng tới gần thì vận may của bạn càng rực rỡ trở lại.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn tuần 16/09/2019 – 22/09/2019 sự nghiệp

Tử vi tuần mới đoán định, công việc của tuổi Thìn đối mặt nhiều trở ngại, con giáp này cần đầu tư nhiều thời gian hơn thì mới có thể giải quyết được. Nhưng có lẽ bản mệnh có phần lơ đễnh nên khó mà chú tâm để sắp xếp được thời gian hợp lý hoàn thành nhiệm vụ. Do vậy kẻ tiểu nhân có thể nhân cơ hội này để bày mưu để hạ bệ.

Tuy nhiên, thời điểm cuối tuần, con giáp này cuối cùng cũng lấy lại được sự tỉnh táo, với tài giải quyết tình huống bất ngờ hay khủng hoảng nên bản mệnh đã “lấy công chuộc tội”. Nếu có ý định tìm lối đi mới cho mình trong công việc thì tuổi Thìn cần phải cân nhắc, suy nghĩ thấu đáo trước khi quyết định. Đây cũng là thách thức với con giáp này.

Tử vi tuổi Thìn tuần 16/09/2019 – 22/09/2019 tài vận

Vận trình tài lộc vô cùng khởi sắc, tiền bạc dồi dào, là điểm sáng của người tuổi Thân trong tuần này. Quý nhân trao cho con giáp này vận may hiếm có, dù làm kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng có tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu. Bản mệnh có thể chiều chuộng bản thân một chút để động viên cho những nỗ lực của mình.

Tử vi tuổi Thìn tuần 16/09/2019 – 22/09/2019 tình cảm

Về phương diện tình cảm, may mắn, cát tinh Lục Hợp ghé thăm con giáp này nhờ thế mà đó nhận nhiều niềm vui hơn bình thường. Vận trình tình duyên khởi sắc rực rỡ, bản mệnh có thể sẽ tìm thấy tình yêu của đời mình vào lúc không ngờ nhất. Tình yêu đôi lứa trải qua bao nhiêu sóng gió, thử thách càng mặn nồng và khăng khít hơn.

Tử vi tuổi Thìn tuần 16/09/2019 – 22/09/2019 sức khỏe

Về sức khỏe, tuần này bạn có tinh thần vững vàng và cơ thể mạnh khỏe. Các sao tốt trong lá số tử vi tuần đảm bảo cho tuổi Thìn một tuần mới không gặp bệnh tật, kỵ hung tránh tà. Tuy nhiên, cần chú ý giữu ấm trong tiết chuyển trời và cẩn thận sức khỏe gan. Khuyên bạn nên dành thời gian cho các hoạt động ngoài trời và kết hợp ăn uóng khoa học nhé!

Cùng Chuyên mục

Back to top