Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Tử vi tuổi Thìn tuần 13/01 - 19/01: Tài vận cầu cứu, tình cảm nhiều hy vọng

Tử vi tuổi Thìn tuần 13/01 - 19/01 cho thấy tuổi Thìn có một tuần lận đận trong công việc. Mọi chuyện không diễn ra theo ý bạn khi có người muốn ngăn bản bạn tiến bước. Tài vận gặp hạn vào giữa tuần song vẫn có cơ hội "cứu cánh". Tuổi Thìn nên biết cách vận dụng các cơ hội mở đến vào cuối tuần. Tình cảm có phần khởi sắc, đây là bước khởi đầu tốt đẹp cho một câu chuyện tình yêu cổ tích. 

Xem thêm

tử vi tuổi thìn tuần 13/01 - 19/01

Tử vi tuổi Thìn tuần 13/01 - 19/01, con giáp Thìn gặp cục diện tự hình, tương hại ngay vào những ngày đầu tuần. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến công việc mà còn khiến sức khỏe của bạn sa sút trông thấy. Tuổi Thìn may mắn được sao Giải Thần cứu nguy trong tuần. Đây là cát tinh hóa giải mọi bệnh tật, giúp giảm nhẹ những rắc rối và vấn đề mà bạn đang phải đối mặt. Cuối tuần, cát khí của cục diện Tam Hợp sẽ giúp tuổi Thìn có nhiều mối nhân duyên tốt lành. 

Tử vi tuổi Thìn tuần 13/01 - 19/01 về sự nghiệp

Đánh giá: ★★★

Xem tử vi thấy rằng con giáp Thìn tuần này không có nhiều may mắn trong đường công danh sự nghiệp. Thời điểm cát khí dày dặn nhất lại rơi vào cuối tuần, đối với người làm kinh doanh buôn bán thì vẫn có nhiều cơ hội củng cố sự nghiệp nhưng với người làm công ăn lương, nhân viên văn phòng thì nhìn chung tuần này của bạn sẽ khá ảm đạm. Con giáp này gặp các cục diện xấu như tự hình và Kiếp Sát thì sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp, bất đồng ý kiến với cấp trên. Đôi lúc các cuộc cãi vã cũng chẳng phải bắt nguồn từ bạn mà có người muốn tuổi Thìn phải nếm trải cay đắng, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng mà thôi. 

Chúng ta đi làm vì nhiều thứ, có thể là tiền, là đam mê, hoặc cũng có thể là để học được những bài học cần học. Song dù mục đích của bạn là gì thì cũng hãy tạo cho mình niềm vui trong công việc và đừng quên nhiệm vụ mình đã được giao. Có thể hiện tại bạn cảm thấy mỏi mệt vì nhiều áp lực, nếu thấy kiệt sức, hãy cho mình thời gian để sạc lại năng lượng. Dù có cố gắng hoàn thành công việc thì với tình trạng này cũng khó đạt hiệu quả cao.

Tử vi tuổi Thìn tuần 13/01 - 19/01 về tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuổi Thìn tháng 1 Âm lịch năm 2020: Tin nhầm tiểu nhân, xa người quân tử
Tử vi tuổi Thìn tháng 1 Âm lịch năm 2020: Tin nhầm tiểu nhân, xa người quân tử
Tử vi tuổi Thìn tháng 1 Âm lịch năm 2020: Tin nhầm tiểu nhân, xa người quân tử

Tháng này, Dần Thìn kết hợp thì tuổi Thìn được Tam Hội cục hỗ trợ. Con giáp này trở nên đa mưu túc trí nhưng cũng có nhiều điềm báo rắc rối vướng thân. Tam Hội tuy có khả năng kích hoạt những tài năng tiềm ẩn bên trong mỗi người song cũng có thể đem  lại nhiều tai họa.

Tài vận của con giáp này khá ổn định vào đầu tuần và cuối tuần. Tuy nhiên, thời điểm giữa tuần có dấu hiệu hao hụt về tài lộc. Con giáp này rơi vào cảnh vô cùng bấp bênh, có nhiều thiệt hại khiến con giáp này chịu đả kích nặng nề. Thời điểm này bản mệnh dễ mất đồ đạc hoặc bị lừa đảo trong làm ăn, mất khoản tiền khá lớn nên tất cả các dự án đầu tư đều phải xem xét thật kỹ, đừng vì tham lam phút chốc mà dấn thân. Càng về cuối tuần thì vận trình càng khởi sắc trông thấy. Quý nhân Tam Hợp sẽ bảo hộ cho tình hình tài chính của tuổi Thìn. Nhưng phi vụ đầu tư tưởng đã rơi vào cảnh thua lỗ thì sẽ được cứu vãn lại phần nào. Nhưng có làm được điều này hay không thì còn phải tùy vào sự quyết đoán và tỉnh táo của tuổi Thìn.

Tử vi tuổi Thìn tuần 13/01 - 19/01 về tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Điểm sáng trong tuần của con giáp này là vận trình tình cảm tốt đẹp. Tuổi Thìn được cát tinh Nguyệt Đức hợp tương trợ ngay từ những ngày đầu tuần thì tình duyên khởi sắc trông thấy. Tuy nhiên, chuyện gì cũng cần được nuôi dưỡng bởi thời gian, trong tình yêu không thể cứ nhanh nhanh chóng chóng là được đâu. Bạn nên học cách kiên nhân và để mối quan hệ diễn ra một cách tự nhiên, đừng thúc giục cũng đừng gây sức ép cho người kia.

Nhìn chung, tình cảm riêng tư có bước tiến đáng kể so với thời gian trước, con giáp này nắm bắt cơ hội tốt và bày tỏ thiện chí của mình một cách khéo léo. Dù là mối quan hệ lâu năm hay tình yêu chớm nở thì cát tinh cũng ở bên nâng đỡ và giúp bản mệnh vun vén, đôi bên càng ngày càng thấu hiểu nhau và muốn tiến xa hơn.

Tử vi tuổi Thìn tuần 13/01 - 19/01 về sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Sức khỏe là quan trọng, thời tiết lạnh lẽo nhất định không được coi thường, cần giữ ấm và tăng cường dinh dưỡng, bồi bổ cho chính mình. Ngũ hành tương khắc sẽ làm ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe của bạn. Con giáp này nên biết cách tự chăm sóc bản thân mình. Dù bận tới đâu cũng không bỏ bữa, lười tới đâu cũng phải chăm lo thân thể tốt.

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top