Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Tử vi tuổi Thìn tháng 1 Âm lịch năm 2020: Tin nhầm tiểu nhân, xa người quân tử

Tháng này, Dần Thìn kết hợp thì tuổi Thìn được Tam Hội cục hỗ trợ. Con giáp này trở nên đa mưu túc trí nhưng cũng có nhiều điềm báo rắc rối vướng thân. Tam Hội tuy có khả năng kích hoạt những tài năng tiềm ẩn bên trong mỗi người song cũng có thể đem  lại nhiều tai họa.

Xem thêm

 tử vi tuổi thìn tháng 1 âm lịch năm 2020

Tử vi tuổi Thìn tháng 1 Âm lịch năm 2020 rơi vào tháng Mậu Dần năm Canh Tý. Tháng 1 Âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Dần Mộc, gồm 7 ngày Mậu, 7 ngày Bính, 16 ngày Giáp sau tiết Lập Xuân. Tuổi Thìn gặp tháng chủ hành Mộc thì không mấy thuận lợi, khan hiếm Thủy tính. Tuy nhiên, được các cát thần bảo trợ thì tuổi Thìn có sự nghiệp thuận lợi, tài vận an lành. Nên tập trung chú ý, điều dưỡng sức khỏe. Tháng này có điềm hung hiểm cực lớn, không cẩn thận thì người mất nhà tan.

Tử vi tuổi Thìn tháng 1 Âm lịch năm 2020 sự nghiệp

Đánh giá: ★★★

Xem tử vi thấy rằng trong tháng Giêng năm 2020, sự nghiệp của con giáp Thìn phần nhiều là thăng tiến, thuận lợi. Bạn có sao Đằng Sà tọa mệnh, đây là tinh tú mang ngũ hành Thổ, giúp bổ sung Thổ khí cho bản mệnh. Tuy nhiên, tháng này chủ Mộc, Thổ Mộc tương khắc thì sự nghiệp có thuận lợi cũng vẫn gây tắc nghẽn đường tài lộc. Tốt nhất tuổi Thìn nên tìm cách gia tăng Hỏa khí hoặc Kim khí để khắc chế hành Mộc. Đằng Sà là điềm báo cho những chuyện ly kì, kiện tụng hoặc liên quan đến lao ngục. Nhìn chung thì nó thể hiện rắc rối khó thoát, vướng víu quấn thân. Tuy nhiên, tuổi Thìn là người thông minh nhanh nhẹn, lại thêm tính tình cổ quái, tâm tư sâu xa thì chẳng mấy ai làm khó được bạn. Khi người kia nghĩ rằng họ đã nắm thóp được tuổi Thìn thì bạn có thể lật ngược tình thế một cách ngoạn mục. 

Tuy rằng trong thời gian này, dưới sự hỗ trợ của cát tinh tinh tuổi Thìn sẽ trở nên oai phong, có uy lực hơn hẳn trong công việc của mình. Song, bạn nên chú ý, cẩn thận gặp kẻ tiểu nhân chắn lối. Con giáp này dễ bị gài bẫy, đặc biệt là cần đề phòng những người làm, cấp dưới hoặc đồng nghiệp xung quanh. Tuy rằng bạn là "kẻ mạnh" chân chính nhưng hãy nhớ rằng nước trong quá thì không có cá, người "cứng" quá thì không có bạn chơi. Chính vì sự nghiêm khắc và tính cách có phần cứng nhắc, thiếu thân thiện của con giáp này sẽ khiến người xung quanh bạn mất lòng. Mất một đồng minh có thể khiến bạn thu về thêm hai kẻ địch. Hãy dè chừng và khôn khéo hơn nhé. 

Ngoài ra, trong tháng này này đường công việc của bạn cũng có nhiều thử thách đang chờ đón. Cẩn thận trong những chuyện liên quan đến hợp đồng và giấy tờ hành chính không bao giờ là thừa cả. Tuổi Thìn đang có điềm báo hợp đồng nhiều lỗ hổng, giấy tờ giả, không có tính xác thực đấy nhé. Tốt nhất, thời gian này bạn nên tích cực xuất hành cầu tài, gặp gỡ người hợp tuổi, hợp mệnh để gia tăng cát khí. Nếu gặp đúng người và biết điều chỉnh thái độ của mình thì tuổi Thìn có điềm báo lợi đường quan vận. Cơ hội thăng quan tiến chức đang ở ngay trước mắt bạn đó!

Tử vi tuổi Thìn tháng 1 Âm lịch năm 2020 tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Về tài vận, tháng này những tuổi Thìn theo nghiệp làm nông, chăn nuôi gia súc và đánh bắt thủy sản có nhiều may mắn trong tài chính. Vụ mùa ăn nên làm ra giúp bạn thu về một khoản rủng rỉnh, chẳng sợ thiếu tài thiếu lộc. Trong tháng tiền bạc rủng rỉnh, con giáp này thoải mái kê cao gối ngủ, không phải căng thẳng để tính toán.

Con giáp này chăm chỉ xuất hành để cầu tài lộc thì sẽ thượng cát. Tuổi Thìn có nhiều nguồn thu, ngoài thu nhập từ công việc chính còn được thưởng nóng bên ngoài, được đối tác biếu xén… Hơn nữa các khoản tiền vay mượn trước đó tưởng không còn khả năng thu hồi thì bỗng dưng lại được nhận về. Tuổi Thìn yên tâm làm ăn buôn bán, không có cảnh báo thất thoát tài chính nên bạn dư dả tiền bạc cho chính mình và cả gia đình. Đây là thời điểm tốt để bỏ tiền ra đầu tư hoặc lập một quỹ tiết kiệm mới. Hãy suy nghĩ thấu đáo và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhé!

Tử vi tuổi Thìn tháng 1 Âm lịch năm 2020 tình cảm

Đánh giá: ★★✩✩

Chuyện tình cảm nhiều phần là tốt đẹp. Tuy nhiên vì ngũ hành tương khắc nên các cặp đôi cũng không khỏi xảy ra những cãi vã khó tránh. Bạn và người ấy còn bất đồng về quan điểm trong nhiều vấn đề gây ra những mâu thuẫn, bất đồng trong mối quan hệ tình cảm. Mới trước đó bản mệnh và đối phương còn yêu thương nồng nàn thì nay đã lạnh lùng, dường như mỗi người một hướng. Có thể vì những mối quan tâm riêng mà thời gian dành cho nhau càng ngày càng ít ỏi hơn.

Với người độc thân, thời gian này bạn nên tích cực ra ngoài gặp gỡ bạn bè, làm quen với các đối tượng mới. Tháng này tuổi Thìn không vượng đào hoa, nhưng cơ hội làm quen với người vừa ý mình thì vẫn có. Bạn nên chủ động hơn trong chuyện tình cảm, tình yêu cũng cần nhiều kinh nghiệm và có những bài học mà phải làm bạn trước thì mới có thể thành thạo. 

Tử vi tuổi Thìn tháng 1 Âm lịch năm 2020 sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩

Người tuổi Thìn gặp điềm cực hung trong vận trình sức khỏe tháng 1 Âm lịch. Con giáp này gặp hung y Bạch Y Sát, tuổi Thìn có người thân sinh năm Đinh thì phải chú ý quan tâm sát sao sức khỏe của người thân. Nhất là người đang ốm bệnh thì càng cần chăm sóc kẻo đến lúc có chuyện xảy ra sẽ trở tay không kịp.

Ngoài người thân thì chính bạn cũng có điềm báo sức khỏe xuống dốc khi gặp hung tinh Thổ Ôn chủ bệnh tật liên miên, Thiên Cẩu chủ tai nạn bất chợt.. Bản mệnh dễ cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và áp lực, tinh thần sa sút, không thấy thoải mái để nghỉ ngơi cho lại sức. Tâm lý bất an, hay lo lắng này có thể sẽ khiến cho con giáp này càng thêm mỏi mệt, không đủ sức khỏe để chống đỡ trước những áp lực đang dồn dập đến.

Tin liên quan

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top