Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Thìn tuần 09/12/2019 – 15/12/2019: Càng gần cuối tuần vận may càng vượng

Tuần mới, tuổi Thìn không nhận được nhiều cát khí trong những ngày đầu tuần. Nhưng, cục diện thay đổi từ giữa tuần, càng về sau may mắn càng mỉm cười với người tuổi Thìn. Tài vận có xu hướng lao đao, dần dần sẽ trở nên ổn định. Chuyện tình cảm có trầm có bổng, thất thường khó đoán như thời tiết.

Xem thêm

thìn

Tử vi tuổi Thìn 09/12 – 15/12, tuổi Thìn gặp cục diện Tương Hình ngay trong những ngày đầu tuần. Có vẻ rắc rối từ tuần trước vẫn chưa chấm dứt và theo đuôi bạn tới tận bây giờ. Song, đừng bi quan vì quý nhân sẽ hiện diện vào giữa tuần. Đặc biệt là vào cuối tuần, quý nhân Tam Hợp và Lục Hợp sẽ giúp bạn phát huy được những thế mạnh của mình.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn tuần 09/12/2019 – 15/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Thìn đối mặt với thử thách, khó khăn nhưng sau giông bão luôn là ngày nắng đẹp, đầu tuần gian khổ, cuối tuần thong dong, vì vậy đừng quá lo lắng. Công việc của con giáp này cũng có quý nhân âm thầm trợ giúp, đây là người thân thiết và thường nâng đỡ bản mệnh về tinh thần.

Tử vi tài vận tuổi Thìn tuần 09/12/2019 – 15/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình tài lộc có dấu hiệu chuyển biến khả quan, cơ hội phát tài đã đến với người tuổi Thìn. Con giáp này có nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo chỉ chờ thời cơ đến là bắt đầu thực hiện, phát huy tối đa thế mạnh của mình, làm hết khả năng để thu về nguồn lợi nhuận xứng đáng với công sức đã bỏ ra bấy lâu nay.

Tuy nhiên chuyện đáng lo nhất trong vận trình là khả năng kiểm soát tài chính của con giáp này rất tệ, dù có khoản thu không hề nhỏ nhưng do không biết tính toán nên bản mệnh loay hoay, lúc nào cũng thấy thiếu. Trong kinh doanh, đầu tư chắc chắn sẽ gặp nhiều phiền phức, lấy chỗ nọ đập chỗ kia và cuối cùng thua lỗ.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn tuần 09/12/2019 – 15/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm có buồn có vui. Những ngày đầu tuần con giáp này sẽ rất bận rộn, khối lượng công việc chồng chất, chuyện yêu đương cũng phải quan tâm chăm sóc, đối phương liên tiếp giận dỗi gây sự khiến bản mệnh đau đầu. Người độc thân thì cũng chẳng thoát khỏi rắc rối vì liên tục được người khác giới thiệu, làm mối, không muốn đi gặp cũng không được.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn tuần 09/12/2019 – 15/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Cuối tuần là thời gian mọi chuyện dần đi vào quỹ đạo ổn định, khó khăn tạm được giải quyết ổn thỏa, con giáp này có thể nghỉ ngơi thư giãn, đi du lịch hoặc ở nhà dọn dẹp, thả lỏng chính mình. Bản mệnh nên tập thể thao, vận động vào buổi sáng để hấp thu dương khí, thúc đẩy vận trình, cải thiện năng lượng cho bản thân.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top