Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 22-10-2021

Tử vi tuổi Thìn tuần 06/07-12/07: Tận tâm không oán thán

Mọi chuyện trong tay bạn tuần này đều đại sự hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có gì. Dùng nhân đức để đối nhân xử thế, có khuynh hướng bình tĩnh đón nhận mọi thứ.

Xem thêm

tử vi tuổi thìn tuần 06/07-12/07

Tử vi tuổi Thìn tuần 06/07-12/07

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 6 tháng 7 năm 2020 - Ngày12 tháng 7 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Tuất tháng Canh Thìn - Ngày Bính Thìn tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Thìn Thổ
Đánh giá:  
Sự nghiệp:   Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:  

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thìn tuần 06/07-12/07 về sự nghiệp, đầu tuần công việc không được tốt lắm, người tuổi Thìn có thể bị cấp trên khiển trách bởi những sai lầm mình mắc phải. Bản mệnh cần phải tìm cách để khẳng định lại năng lực của mình. Cũng may Chính Ấn cát tinh ở bên, không để cho những sai lầm của con giáp này đi quá xa.

Bản mệnh hãy cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa để xoay chuyển tình thế hiện tại nhé. Cuối tuần vận trình sự nghiệp sẽ có dấu hiệu tích cực hơn. Thiên Tài cho thấy con giáp này đưa ra những ý tưởng sáng tạo và độc đáo hơn, dễ dàng vượt qua được khó khăn đang gặp phải.

Tài vận

Tuần này tuổi Thìn có vận tài lộc khá lý tưởng, nguồn thu chính và nguồn thu phụ của bạn đều tăng nhanh đến không ngờ. Song bản mệnh nên lưu ý Tương Phá vào giữa tuần, đừng để cho sai lầm nhỏ khiến tiền bạc mình khó khăn lắm mới có được tiêu hao nhanh chóng nhé.

Dù vậy cũng cần chú ý, đừng vì Thiên Tài chỉ ra lối tắt mà bạn lún quá sâu vào vũng bùn tội lỗi, kịp thời cứu bản thân khỏi con đường sai lầm. Cơ hội vẫn còn nếu như bản mệnh đủ quyết tâm và nỗ lực. Đừng bao giờ dễ dàng gục ngã bởi khó khăn và thử thách sẽ giúp bản mệnh trưởng thành hơn.

Top 5 con giáp đen đủi đủ đường năm 2020? Cách cải vận hiệu quả?
Top 5 con giáp đen đủi đủ đường năm 2020? Cách cải vận hiệu quả?
Top 5 con giáp đen đủi đủ đường năm 2020? Cách cải vận hiệu quả?

Cuộc sống của mỗi người vui vẻ có, buồn tủi có, thành công thất bại cũng có. Đến mặt trăng cũng có khi tròn khi khuyết. Đây là những quy luật tự nhiên, và không ai có thể tránh khỏi. Vận may của mỗi người cũng vậy, khi tốt khi xấu. Vậy năm 2020 này con giáp nào vận may suy giảm? Cách nào để cải vận?

Tình cảm

Tử vi tuổi Thìn tuần 06/07-12/07  khuyên tuổi Thìn có Chính Ấn soi chiếu đường tình duyên. Bạn cư xử chu đáo, tận tâm không bao giờ oán than. Mọi chuyện trong tay họ đều đại sự hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không có gì. Dùng nhân đức để đối nhân xử thế, có khuynh hướng bình tĩnh đón nhận mọi thứ.

Họ đem tới cho mọi người cảm giác thanh tao, nho nhã. Dù nam hay nữ thì những người này luôn coi trọng đời sống tinh thần. Đặc biệt là mặt nội tâm, họ theo đuổi thứ tình yêu thuần khiết nhất. Vậy nên cuộc sống an nhiên tinh thần hưởng thụ mới là mục tiêu tuần này của họ.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tị tuần 06/07-12/07

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thìn tuần 06/07-12/07 lưu ý, nếu làm một công việc cần nhiều sáng tạo, bạn phải biết dùng "Phương pháp quả lắc" nghĩa là đi từ sự gắng sức, sự tập trung tư tưởng đến sự bớt căng thẳng, sự ngơi nghỉ. Đó là một phương cách thư giãn trí não và thần kinh. Ngoài ra, nó còn tăng sức làm việc của bạn. Đừng quá gò bó và cũng đừng quá nuông chiều bản thân.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Thìn. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top