Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 07-08-2020

Tử vi tuổi Thìn ngày 30/09/2019: Thận trọng chuyện giấy tờ

Xem thêm

Ngày 30/09/2019 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Ngày này tuổi Thìn có điềm báo tài lộc tốt lành. Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, mỹ mãn.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 30/09/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 30/09/2019 là ngày Canh Ngọ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi tương sinh với địa chi ngày, đem lại nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Ngày này tuổi Thìn có điềm báo tài lộc tốt lành. Chuyện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, mỹ mãn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 30/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Thìn rơi vào ngày Thiên Lao hắc đạo thì ảnh hưởng xấu đến vận trình công việc. Nhiều thử thách xuất hiện và chưa chắc bản mệnh đã có thể giải quyết mọi chuyện nhanh gọn, dễ dàng. Con giáp này dễ sai sót khi làm việc gì liên quan đến giấy tờ, gặp đối tác khó tính, đi đường dễ va chạm… Đặc biệt là đối với tuổi Thìn làm văn phòng và kinh doanh, buôn bán.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 30/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bù lại, vận số tài lộc có nhiều tín hiệu đáng mừng. Vận trình tài lộc trong ngày khởi sắc, thậm chí bản mệnh còn may mắn hơn khi có người cho tiền, trúng thưởng hoặc được trả nợ… Tuy nhiên tiền bạc chỉ là vật ngoài thân, thay vì chỉ nghĩ đến cách tiêu chúng thì nên nghĩ cách để tăng thêm thu nhập cho mình.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 30/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm của tuổi Thìn cũng rất thuận lợi, bạn và người ấy tâm đầu ý hợp trong mọi chuyện. Có thể người ngoài không rõ nhưng con giáp này hiểu rằng để có được hạnh phúc hiện tại bản mệnh đã dành rất nhiều tâm huyết để nuôi dưỡng, chăm sóc tình cảm của mình.

Dù còn độc thân hay đã lập gia đình thì bản mệnh vẫn cần tập trung phát triển bản thân. Khi đó con giáp này sẽ thấy hạnh phúc hơn, có sự nghiệp riêng, có đam mê thì cũng sẽ giảm áp lực và gánh nặng cho người bạn đời đồng hành của mình vì họ không phải đau đầu việc chịu trách nhiệm và áp lực từ nhiều vấn đề.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 30/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Thói quen vừa ăn vừa sử dụng điện thoại không tốt cho việc tiêu hóa, bởi người tuổi Thìn sẽ không biết mình ăn gì, nạp vào những gì, cũng chẳng biết ngon hay dở. Điều này ảnh hưởng đến việc tiêu hóa vì nó không kích thích được vị giác, tốt nhất nên cất điện thoại trước khi ngồi vào bàn ăn.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Thìn năm 2021: Vận phạm Thái Tuế, sự nghiệp thăng trầm
Tử vi tuổi Thìn năm 2021: Vận phạm Thái Tuế, sự nghiệp thăng trầm
Tử vi tuổi Thìn năm 2021: Vận phạm Thái Tuế, sự nghiệp thăng trầm
12 con giáp

Năm 2021 là năm Tân Sửu, tuổi Thìn chính thức bước vào giai đoạn Tuế Phá, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, bấp bênh. Quán Tác và Câu Thần là hai hung tinh phá hoại, khiến cho người tuổi Thìn khó chống đỡ. Tuy trong mệnh gặp Thái  m Quý nhân âm thầm trợ lực, tuy nhiên khó lòng mà xoay cả càn khôn, làm chủ cục diện.

Back to top