Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 28/12/2019: Tình cảm không vội được đâu

Xem thêm

Ngày 28/12/2019 là ngày Minh Đường hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Thìn được khuyên nên tỉnh táo trong công việc. Tài vận đã hanh thông hơn, có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Tình cảm không có nhiều biến động, bạn đừng quá vội vã, chuyện đâu sẽ có đó. Nếu mệt mỏi hãy dành thời gian nghỉ ngơi, hâm nóng tình cảm.

Tử vi tuổi Thìn ngày 28/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 28/12/2019 là ngày Kỷ Hợi tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Hợi Thủy thì sinh Vong Thần. Bản mệnh không được địa chi năm và địa chi tháng hỗ trợ. Hôm nay, tuổi Thìn được khuyên nên tỉnh táo trong công việc. Tài vận đã hanh thông hơn, có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Tình cảm không có nhiều biến động, bạn đừng quá vội vã, chuyện đâu sẽ có đó. Nếu mệt mỏi hãy dành thời gian nghỉ ngơi, hâm nóng tình cảm.

Tử vi tuổi Thìn ngày 28/12/2019 sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Thìn gặp ngày Vong Thần nhập mệnh thì sự nghiệp hung cát đan xen. Bản mệnh rơi vào ngày cát thì đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, hẹp hòi tiểu nhân. Mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Tuy tuổi Thìn có điềm báo không may mắn nhưng vẫn có thể hóa giải được những điều xui xẻo nếu biết cách chu toàn mọi việc. Con giáp này đừng vì hiệu suất cao mà chạy đua với thời gian, đưa ra những quyết định thiếu tỉnh táo vì có thể đó là cái bẫy mà tiểu nhân đang giăng sẵn.

Tử vi tuổi Thìn ngày 28/12/2019 tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc
Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc
Màu khai vận tuổi Thìn 2020: Đỏ vượng sự nghiệp, vàng tăng tài lộc

Năm Canh Tý 2020 tuổi Thìn có vận thế nửa vui nửa ưu. Năm nay bạn cùng Thái Tuế Tý Thủy hình thành Tý Thìn bán hợp Thủy Cục. Sự nghiệp và tài vận đều có điềm đáng mừng. Tuy nhiên sức khỏe sẽ gặp không ít phiền não, thân thể mắc bệnh, tình cảm không ổn định lắm. Màu khai vận tuổi Thìn năm 2020 sẽ giúp cho bạn có được sự may mắn, mang lại sự thuận lợi cho bạn trong năm tới.


Về mặt tiền bạc của con giáp này đã có những dấu hiệu khả quan hơn, bạn thực tế hơn khi ngắm món đồ thật kỹ mới quyết định mua chứ không phải tùy hứng mua như trước nữa. Nếu duy trì tốt tình trạng này bạn sẽ có được một ít tiền nhàn rỗi cho những kế hoạch của bản thân trong tương lai.

Tử vi tuổi Thìn ngày 28/12/2019 tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Thủy Thổ tương khắc nên tình duyên chưa mấy khởi sắc, bản mệnh chưa thực sự có nhiều cơ hội trong tình cảm. Nếu duyên chưa tới thì cũng đừng quá sốt ruột, số phận đã an bài cả rồi. Đừng quá khắt khe với mình, cũng đừng trách móc bản thân về những chuyện không đáng. Tình yêu với đúng người, đúng thời điểm sẽ mang lại cho bản mệnh hạnh phúc ngập tràn.

Tử vi tuổi Thìn ngày 28/12/2019 sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của tuổi Thìn đã được cải thiện nhưng cũng chớ có chủ quan. Khi mệt mỏi vì công việc nên nhớ dành thời gian nghỉ ngơi, đừng tranh thủ thời gian nhàn rỗi của mình chỉ để chúi đầu vào công việc. Thay vào đó hãy ra ngoài đi dạo hay gặp gỡ bạn bè để hâm nóng lại tình cảm.

→ Xem thêm: Tử vi ngày 28/12/2019 của 12 con giáp

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top