Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 12-05-2021

Tử vi tuổi Thân tuần 24/2-1/3: Kẻ thù lớn nhất là chính mình

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân tuần 24/2-1/3 có vận trình công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Đầu tuần có Quốc Ấn, cuối tuần có Văn Xương. Chỉ cần giúp bản thân thư giãn và thả lỏng hơn, cuộc sống của bạn sẽ đẹp như mơ ước.

tử vi tuổi thân tuần 24/2-1/3

Tử vi tuổi Thân tuần 24/2-1/3 có vận trình công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Đầu tuần có Quốc Ấn, cuối tuần có Văn Xương. Tuổi Thân cũng may mắn gặp được người bạn đời tâm đầu ý hợp, có thể thông cảm và chia sẻ cho những khó khăn mà bạn phải gánh chịu. Chỉ cần giúp bản thân thư giãn và thả lỏng hơn, cuộc sống của bạn sẽ đẹp như mơ ước.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 24/2-1/3 có vận trình công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Đầu tuần có Quốc Ấn, cuối tuần có Văn Xương. Những thay đổi xảy ra ban đầu có thể khiến con giáp này lo lắng nhưng đó lại là những biến chuyển thuận lợi. Bản mệnh dần dàn xếp được mọi việc đi theo kế hoạch đã định, không còn phải nghĩ ngợi nhiều nữa.

Sự thông minh, nhạy bén của tuổi Thân được Tam Hợp, Tam Hội phát huy tối đa trong tuần mới. Giúp cho đường công danh có thêm nhiều cơ hội phát triển. Việc hợp tác cũng mở ra những tiềm năng mới, cho dù bước đầu chắc chắn sẽ có nhiều chông gai.

Bởi vậy mới có câu “Kẻ thù lớn nhất của đời người là chính mình”. Con giáp này vì chưa đủ tự tin, tính hình lại hay thay đổi. Những rắc rối đến chủ yếu vào cuối tuần là những thử thách tất yếu mà bạn phải vượt qua. Con giáp này nên đề phòng vì vướng Vong Thần, Hình Xung mà ăn nói không kiểm soát, dễ bị họa thị phi vây bủa.

Tài vận

Tử vi tuổi Thân tuần 24/2-1/3 dự báo vận trình tài lộc của bản mệnh khá ổn, không phải nghĩ ngợi, thoải mái hơn trong việc chi tiêu, mua sắm những món đồ mà mình yêu thích. Song con giáp này cũng cần kế hoạch rõ ràng để tránh tiền bạc chóng hao hụt.

Hơn nữa, Vong Thần cảnh báo về những hậu quả có thể xảy ra do sai sót, nhầm lẫn trong quá trình làm việc. Tuổi Thân dễ dàng bị sao lãng, điều đó khiến bạn phải đánh đổi bằng tài vận của mình. Bản mệnh nên tận dụng tối đa những cơ hội mà Tam Hợp, Tam Hội trao tay để nâng cao mức thu nhập phụ thêm. Việc chỉ trông chờ vào nguồn lương chính thức sẽ khiến bạn khó thỏa mãn với mục tiêu của mình.

 

Định mệnh trời ban - Hé lộ top 3 con giáp phát tài trong 5 năm tới
Định mệnh trời ban - Hé lộ top 3 con giáp phát tài trong 5 năm tới
Định mệnh trời ban - Hé lộ top 3 con giáp phát tài trong 5 năm tới

Thời gian 5 năm so với đời người quả thực không dài, nhưng so với sự phát triển của xã hội cũng không phải là ngắn. Tuy nhiên khoảng thời gian này đủ để có nhiều biến động xảy ra và thay đổi cuộc đời con người. Con giáp phát tài trong 5 năm tới là ai, liệu ai có thể nắm vững tài vận trong tay, mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.

Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 24/2-1/3 cho thấy vận tình duyên của bản mệnh sẽ rất hanh thông. Theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm "tam hợp" sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Tuổi Thân may mắn gặp được người bạn đời tâm đầu ý hợp, có thể thông cảm và chia sẻ cho những khó khăn mà bạn phải gánh chịu.

“Yêu nhau lắm cắn nhau đau”, những mâu thuẫn, xung đột ngày thường là điều rất khó tránh giữa những cặp đôi dù yêu lâu hay chưa. Cơ hội làm lành của bạn sẽ đến nhiều hơn vào đầu tuần. Đó cũng là khoảng thời gian mà tâm trạng bản mệnh thoải mái hơn hẳn. Hãy chú ý nắm bắt để tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào cuối tuần bên nhau.

Sức khỏe

Ngũ hành Hỏa tổn hại là vấn đề kéo dài xuyên suốt cả tuần này. Tuổi Thân cần chú ý để tìm ra cách dưỡng sinh hợp lí, vừa hiệu quả vừa tiết kiệm túi tiền.

Triệu chứng của nó là tâm tư hoảng loạn, mất ngủ. Bản mệnh cũng dễ bị phù nề, hay ra mồ hôi trộm và dễ tái phát các chứng bệnh ở ngoài da. Bạn cần theo dõi tình hình đầy đủ, nếu bị sốt cao đột ngột cần đi thăm khám kịp thời.

Để giúp hỏa khí cân bằng trở lại, quan trọng nhất là dưỡng tim. Tử vi tuổi Thân tuần 24/2-1/3 khuyên nhủ bản mệnh nên hạn chế ăn thêm các lại hải sản, gạo nếp, rau củ và hoa quả. Hơn nữa, bạn cũng cần kéo dài thời gian nghỉ ngơi, tâm tư cần giải phóng bớt stress thì mới mong cơ thể mạnh khỏe được..

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top