Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-05-2022

Tử vi tuổi Thân tuần 17/08 - 23/08: Con thuyền vô định

Tử vi tuổi Thân tuần 17/08 - 23/08: Tuần này đừng mong chờ hạnh phúc từ người khác, bình yên là phải tới tự trong tâm trí ta, chứ không phải do người khác mang tới.

Xem thêm

tử vi tuổi thân tuần 17/08 - 23/08

Tử vi tuổi Thân tuần 17/08 - 23/08

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 17 tháng 8 năm 2020 - Ngày 23 tháng 8 năm 2020
Âm lịch:  Ngày Nhâm Thìn Tháng Quý Mùi - Ngày Đinh Dậu, Tháng Giáp Thân, Năm Canh Tý
Tiết khí: Lập Thu Mạng: Thân Kim
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Sự nghiệp

Sự nghiệp tuần mới tọa Tỷ Kiên có lợi cho những người làm nghề liên quan đến dương khí thịnh như thể hình, quân đội, công an.

Trong các cuộc họp đừng quá kiên trì quan điểm của mình, cố gắng dung hòa các đức tính khác. Bạn cần hiểu cách nhìn gió đẩy thuyền, đừng cố gắng cạnh tranh với mọi người. Hiếu thắng là khuyết điểm chí mạng trong các mối quan hệ xã giao ngày hôm nay.

Trong tuần có chút suy nghĩ khác người khi làm việc. Thiên Ấn tọa vận mang cho bạn chút hoang tưởng về năng lực của chính mình. Vậy nên những người làm nghề sáng tạo, viết lách, thiết kế sẽ thuận lợi hơn nhiều.

Thứ 7 có điềm bị người khác ganh ghét, nói xấu sau lưng. Khuyết điểm là biết nhiều nhưng không tinh thông, làm được nhiều thứ nhưng không chuyên nghiệp. Đồng nghiệp cảm thấy bạn làm việc chỉ mong tranh công nhiều hơn là giải quyết nhiệm vụ được giao.

Tài lộc

Vận tiền bạc của người này khá may mắn khi đầu tuần gặp Trường Sinh vận. Mở rộng và có khả năng phát triển trong đường tiền tài. Mệnh khí được tương trợ, tư duy tính toán hoạt bát nhanh nhẹn dễ dàng có được suy nghĩ và cách làm rất mới về tiền nong.

Cuối tuần tài lộc sung túc, có Thương Quan nên khả năng lĩnh hội cao đem tới nhiều suy nghĩ sáng tạo trong hợp tác làm ăn. Nó cũng biểu hiện tính cách mạnh mẽ, phàm chủ về mặt tiền bạc thì luôn can đảm mạnh mẽ giành lấy cho mình.

Người làm kinh doanh cuối tuần nên cẩn thận, đừng chủ quan, phải nghe góp ý từ người khác thì mới suôn sẻ.

Tình cảm

Mở đầu tuần mới vận tình cảm khá suôn sẻ và đầy năng lượng. Nhưng nếu bạn đang có ý định tìm hiểu ai thì nên cảnh giác cao độ, đối thủ của bạn khá nhiều đó. Nữ mạng thì vui vẻ, hòa đồng và thanh tú. Bạn khá hạnh phúc trong đời sống gia đình.

Giữa tuần có chiến tranh nhỏ với người nhà do tính cách bướng bỉnh. Nữ mạng nên thận trọng về hành vi lời nói của mình. Hôm nay là một ngày nhiều sự hấp dẫn, bạn không tỉnh táo thì sẽ dễ dàng sa ngã. Mặt tình cảm thận trọng dễ bị “cắm sừng”.

Thản nhiên, tùy tâm, tùy duyên nhất định gặp được đúng thời điểm khai hoa nở nhụy, gặp được người đúng hẹn, đúng duyên.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu tuần 17/08 - 23/08

Sức khỏe

Bản thân bạn tuần này cảm thấy mất sức và mệt mỏi, uể oải. Uống nước nhiều hơn để chống lại sự mệt mỏi, ngay cả khi bạn không tập thể thao.

Hãy thực hiện một vài sửa đổi thói quen ban ngày như ngủ trưa dưới 20 phút. Tránh chất caffeine và nicotine trước khi ngủ, không ăn quá no, uống rượu trước giờ ngủ. Giữ cho phòng ngủ yên tĩnh và thoải mái.

 Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Thân. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top