Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-02-2023

Tử vi tuổi Sửu tuần 20/07 - 26/07: Thuận lợi đầu tuần

Tử vi dự báo bạn gặp thuận lợi đầu tuần. Chúng ta có thể thông qua những sự giúp đỡ của quý nhân để nhận thêm may mắn và cơ hội về công việc, vị trí mới vào đầu tuần

Xem thêm

tử vi tuổi sửu tuần 20/07 - 26/07

Tử vi tuổi Sửu tuần 20/07 - 26/07

Tử vi dự báo bạn gặp thuận lợi đầu tuần. Chúng ta có thể thông qua những sự giúp đỡ của quý nhân để nhận thêm may mắn và cơ hội về công việc, vị trí mới vào đầu tuần.

Giữa tuần là thời điểm xuất hiện nhiều hung tinh cho nên chúng ta nên cẩn thận các hành động của mình hơn. Tuổi Sửu nên dành thời gian ra soát lại công việc và tránh các xung đột xảy ra với cấp trên hay đồng nghiệp. Thời điểm giữa tuần sẽ có nhiều kẻ phá đám hoặc nhiều mâu thuẫn xảy đến hơn.

Sự nghiệp

Tử vi hàng tuần 12 con giáp dự báo tuổi Sửu có đầu tuần thuận lợi. Bạn làm việc hết mình và có những sự hợp tác ổn định và thấu hiểu nhau. Đối tác thực sự mang lại cho tuổi Sửu những lợi ích trên phương diện công việc, sự nghiệp đối với bạn.

Giữa tuần, tuổi Sửu đề phòng có kẻ phá đám công việc của mình và gây nên nhiều trắc trở cho bản thân bạn và công việc. Chúng ta cũng cần hạn chế tính nóng nảy bộp chộp của mình nếu không sẽ gặp ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong tương lai.

Cuối tuần quý nhân Thái Cực xuất hiện, cho nên công việc cũng được xử lý một cách ổn thỏa. Nhờ vậy mà tuổi Sửu có thể yên tâm với công việc của mình, khiến cho bạn có được nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

Tài vận

Tử vi tuổi Sửu tuần 20/07 - 26/07 dự báo tình hình của bạn khá ổn vào đầu tuần. Đây là lúc quý nhân xuất hiện khiến cho tuổi Sửu có nhiều cơ hội để bạn kiếm thêm được nhiều tiền hơn.

Giữa tuần nên chú ý có nhiều người đến gây sự, phá hoại. Không khéo tuổi Sửu sẽ bị những người này quấy phá mà làm ảnh hưởng đến tiền bạc và địa vị. Thời gian này cũng nên cố gắng không gây thù oán với người khác, làm mất lòng người ta cũng sẽ chịu nhiều ảnh hưởng không tốt.

Thời gian cuối tuần bạn nên ở bên gia đình và tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng. Có thể nói chúng ta không nên đi chơi xa vào cuối tuần. Nếu có thể thì nên dành thời gian để chăm sóc người nhà, làm những việc nhà cùng nhau.

[postblock id="top"]

Tình cảm

Tử vi dự báo đầu tuần tuổi Sửu có thể có những may mắn mới, sự tác hợp của người khác khiến bạn và đối tượng của mình có thể ở bên nhau và tìm hiểu về nhau nhiều hơn.

Tuy nhiên, tuổi Sửu cũng nên biết cách cân bằng giữa các mối quan hệ và công việc. Đặc biệt là phụ nữ thì nên dành thời gian nhiều hơn để chăm lo cho gia đình, con cái.

Giữa tuần xuất hiện nhiều người phá hoại hạnh phúc. Cục diện tương phá có thể khiến nhiều bạn gặp nhiều khó khăn. Tuổi Sửu có thể mâu thuẫn với người yêu của mình. Chúng ta cần có được sự thấu hiểu lẫn nhau để có thể bên nhau lâu bền hơn.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Sửu tuần 20/07 - 26/07 dự báo sức khỏe của bạn khá tốt và có thể chịu được áp lực. Người tuổi Sửu tuần này nên chú ý nhiều hơn để da dẻ, bảo vệ làn da của bản thân. Bên cạnh đó là việc chúng ta cần phải chăm chỉ uống nhiều nước hơn để cấp ẩm cho da.

Giữa tuần thì bạn nên chú ý đến tình hình sức khỏe. Cơ thể của bạn sẽ gặp nhiều vấn đề, thậm chí là bạn cần phải chú ý nhiều hơn về xương cốt, chế độ nghỉ ngơi…

Ngoài ra tử vi khuyên tuổi Sửu nên tập luyện thể thao để nâng cao sự dẻo dai cho cơ thể. Bên cạnh đó thì chúng ta không nên thức khuya vào những ngày nghỉ, nếu không bạn sẽ gặp phải chứng mất ngủ và ảnh hưởng nhiều hơn bản thân bạn hơn.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Sửu tuần 20/07 - 26/07 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top