Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-05-2024

Tử vi từng tháng tuổi Sửu nam mạng năm 2020: Tháng 11 quý nhân che chở

Tử vi từng tháng tuổi Sửu nam mạng năm 2020 trong bài viết dưới đây cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về vận trình của nam mạng tuổi Sửu 2020. Dự báo những tháng may mắn và tháng hung hại cho chủ mệnh

Xem thêm

tử vi từng tháng tuổi sửu nam mạng

Tử vi từng tháng tuổi Sửu nam mạng

Tháng may mắn: 3, 5, 10, 12
Tháng rủi ro: 1, 2, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 11

Tháng 1

Đánh giá: ★★★

Tháng Mậu Dần, dương lịch 4/2 - 4/3/2020

Thời gian tháng 1 Dần Mộc vượng khắc Thổ, người tuổi Sửu dễ cảm thấy chán nản, xuống tinh thần. Áp lực trong sự nghiệp của bạn rất cao. Sếp của bạn sẽ kiểm soát, giám sát nghiêm khắc hơn và giao cho bạn những nhiệm vụ mới, thử thách hơn. Nhưng nếu nhìn nhận ở một khía cạnh tích cực đây cũng là một điều tốt. Biến căng thẳng thành động lực chắc chắn bạn sẽ vượt qua được giới hạn và đạt được những thành công nhất định.

Đồng thời, bạn phải cẩn thận khi hành ngôn, không làm mất lòng gây mâu thuẫn với người xung quanh. Đề phòng có tiểu nhân bày trò hãm hại, đặt điều

Về tình cảm, thời gian này dễ mâu thuẫn, bất đồng với nửa kia. Nên bình tĩnh và không nổi nóng vô cớ, nếu tinh thần không tốt bạn nên đi ra ngoài thư giãn và lấy lại bình tĩnh.

Về sức khỏe, bạn nên chú ý những biểu hiện bất thường ở tì vị, dạ dày và các bệnh về da.

Tháng 2

Đánh giá: ★★

Tháng Kỷ Mão, dương lịch 5/3 - 3/4/2020.

Tháng này vận thế có phần ảm đạm, không có nhiều cải thiện. Bạn sẽ gặp nhiều trở ngại trong sự nghiệp, tình cảm xúc và cuộc sống phải đối diện với mộ số vấn đề rắc rối. Hãy cẩn thận, đề phòng những vấn đề xấu có thể xảy ra.

Đồng thời, nên giảm bớt những buổi tiệc rượu không cần thiết trong công việc để tránh dẫn tới mâu thuẫn, cãi vã gây ảnh hưởng các mối quan hệ. Hành sự thận trọng, cẩn thận bạn sẽ có thể vượt qua được những vấn đề trước mắt.

Về tài vận, vận may không ổn định, bạn chớ đầu tư một cách vội vàng, hấp tấp sẽ gây tổn thất tiền tài.

Sức khỏe, ăn uống và nghỉ ngơi thường xuyên, tránh ăn quá nhiều đồ cay nóng, dầu mỡ gây rối loạn tiêu hóa.

Tháng 3

Đánh giá: ★★★★

Tháng Canh Thìn, dương lịch 4/4 - 4/5/2020

Thời gian này, vận may được cải thiện, tinh thần thoải mái, bạn có động lực để tiến về phía trước, phấn đấu vì những mục tiêu mới. Bạn có đủ tự tin và sự linh hoạt để ứng biến trước mọi vấn đề, khó khăn. Trong công việc, bạn có được tinh thần cầu tiến, làm việc cẩn thận, ổn thỏa.

Tài vận tháng này khá may mắn, bạn có thể thực hiện một số khoản đầu tư để tăng thêm thu nhập, lợi nhuận. Nếu bạn gặp phải vấn đề khó khăn, hãy tìm người góp ý và lắng nghe đề xuất từ người khác. Mở rộng mối quan hệ không bao giờ là thừa, nó sẽ giúp ích cho bạn sau này.

Về mặt tình cảm, những người đã kết hôn cần phải ân cần và bao dung hơn, thường xuyên hâm nóng tình cảm để tình yêu luôn bền chặt. Những người độc thân có vận đào hoa nở rộ, dễ thu hút sự theo đuổi của người khác giới. Bạn nên tích cực tham gia những buổi tụ tập, hẹn hò cùng bạn bè sẽ có cơ hội gặp được đối tượng như ý. Tuy nhiên chớ vội vàng vồ vập, cần tìm hiểu kỹ đối phương để tránh bị lừa gạt, tổn thương sau này.

Tháng 4

Đánh giá: ★★★

Tháng Tân Tị, dương lịch 5/5 - 4/6/2020.

Vận thế tuổi Sửu tháng này có may có xui. Tỵ Hỏa sinh Sửu Thổ, nhưng khắc thiên can Tân Kim. Công việc dễ gặp được quý nhân chỉ cho bạn định hướng trong công việc và cuộc sống, giúp bạn chia sẻ, giảm bớt phần nào những lo lắng. Bạn nên trân trọng và biết ơn những quý nhân đã giúp đỡ mình, có sự hồi đáp xứng đáng với họ.

Về tài vận, thời gian này xuất hành, đi du lịch, bạn phải chú ý đến sự an toàn của bản thân, đề phòng tài sản cá nhân bị kẻ xấu trộm cắp.

Về sức khỏe, người đã có gia đình nên chú ý hơn đến sức khỏe của con cái và cẩn thận với những tai nạn ngoài ý muốn có thể xảy ra. Nữ giới đang mang thai nên chăm sóc cơ thể nhiều hơn. Nếu cảm thấy có bất kỳ khó chịu bất thường, hãy đi khám càng sớm càng tốt.

Tháng 5

Đánh giá: ★★★★

Tháng Nhâm Ngọ, dương lịch 5/6 - 5/7/2020.

Vận thế tháng này được cải thiện đáng kể. Sự nghiệp, tài vận nhận được những kết quả, hồi đáp tích cực, thỏa đáng. Bạn có những dự đình, tham vọng mới lớn lao hơn. Học vận không mấy khả quan, bạn khó tập trung ôn luyện cho các kỳ thi. Phụ huynh nên tăng cường giao tiếp, nói chuyện và hướng dẫn con cái kịp thời.

Cầu tài cầu danh sẽ thuận lợi hơn. Bản thân chớ nên kiêu ngạo, khiêm tốn và duy trì các mối quan hệ
mới có được sự bình yên hòa hợp hàng mong muốn.

Về sức khỏe, dành thời gian để chăm sóc và quan tâm người lớn trong nhà nhiều hơn. Bạn cũng nên chú ý đến việc duy trì bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch và mắt do tiếp xúc thường xuyên với những ánh sáng không tốt.

Tháng 6

Đánh giá: ★★

Tháng Quý Mùi, dương lịch 6/7 - 6/8/2020.

Vận thế tháng này có sự biến động rất lớn, năm xung Thái tuế lại gặp tháng Mùi. Công việc và cuộc sống dễ xuất hiện điều bất ngờ, khó lý giải khiến bạn khó kiểm soát, cảm giác như đi ngược dòng nước. Thời gian này, chuyện có thể nhẫn nhịn thì nên chịu đựng không xung đột với người khác, tránh dính tới họa thị phi, kiện cáo, tổn thất tiền tài, danh tiếng, mang tới nhiều phiền phức.

Về tài vận, đừng nên quá tham lam, hám cái danh cái lợi trước mắt. Chỉ bằng cách làm việc chăm chỉ, bạn mới có thể bù đắp sự thiếu may mắn. Tháng này dễ bị tổn thất tài chính, hãy cẩn thận với những khoản đầu tư, giao dịch rủi ro cao.

Về tình cảm nên dành nhiều thời gian chăm sóc và đồng hành cùng nửa kia, đề phòng họa từ người thứ ba xuất hiện.

Tháng 7

Đánh giá: ★★★

Tháng Giáp Thân, dương lịch 7/8 - 6/9/2020.

Đối với nam mạng tuổi Sửu, vận thế tháng này sẽ được cải thiện. Khả năng làm việc chăm chỉ, nhanh nhạy sẽ được lãnh đạo công nhận và khen ngợi. Nhưng không nên hám danh hám lợi lớn hoặc thể hiện bản thân trước những người xung quanh, sẽ gây cái nhìn không tốt.

Về tài vận, hãy chú ý mở rộng mối quan hệ với người xung quanh đặc biệt là cấp trên, lãnh đạo để có cơ hội được giúp đỡ, thăng tiến và cải thiện thu nhập. Thời gian này có điềm họa thị phi, cạnh tranh cao. Đừng nên nóng nảy và hành động bốc đồng khi gặp rắc rối, vấn đề. Bạn nên bình tĩnh giải quyết mới mong có thể bình an vô sự mà vượt qua khó khăn, lại không ảnh hưởng tới mối quan hệ.

Tình cảm, vợ chồng dễ xảy ra cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt, dẫn đến đổ vỡ. Hãy học cách thấu hiểu, chia sẻ với đối phương để duy trì mối quan hệ vợ chồng hạnh phúc.

Tháng 8

Đánh giá: ★★

Tháng Ất Dậu, dương lịch: 7/9 - 7/10/2020.

Vận may của tháng này có sự suy giảm nhẹ và công việc có xu hướng biến đổi. Các nhiệm vụ và môi trường mới khiến bạn cảm thấy căng thẳng hơn. Bạn khó tìm ra cách ứng phó và rất dễ bị nản lòng. Nên học cách tích cực thích nghi với môi trường mới, mở rộng mối quan hệ và tìm sự hỗ trợ từ những đồng nghiệp xung quanh cộng thêm hiểu biết và kinh nghiệm để hoàn thành thành nhiệm vụ.

Những người làm kinh doanh thời gian này doanh thu có chút sụt giảm. Bạn có thể suy nghĩ tới việc thực hiện nhiều hoạt động quảng cáo hơn để tăng mức độ nối tiếng và thu nhập.

Về tình cảm, nam giới nên chu ý nhiều hơn đến cảm xúc của bạn nữ, giao tiếp chia sẻ nhiều hơn để hiểu nhau hơn. Khi bước vào giai đoạn tình cảm mới, sự khoan dung và tôn trọng lẫn nhau có thể làm cho mối quan hệ ổn định hơn.

Tháng 9

Đánh giá: ★★

Tháng Bính Tuất, dương lịch: 8/10 - 6/11/2020.

Tháng này, Tuất - Sửu tương hình, vận may không được suôn sẻ và có nhiều trở ngại trong công việc. Thời gian này chớ vội vàng hấp tấp để đạt được thành công. Bởi đối thủ cạnh tranh nhiều, bạn nên chuẩn bị cẩn thận, kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào công việc, dự định mới.

Mặc dù có quý nhân giúp đỡ, nhưng có thể đảo ngược tình thế hay không còn phải dựa vào nỗ lực của bản thân. Bạn nên tham gia các khóa học phù hợp hơn hoặc đào tạo nghề để nâng cao trình độ chuyên môn và khả năng kinh doanh. Bạn sẽ cải thiện được trình độ và tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

Tài vận, thời gian này bạn nên chi tiêu tiền hợp lý. Có thể sẽ phát sinh một số khoản cho việc trang trí nhà cửa và cửa hàng.

Tháng 10

Đánh giá: ★★★★★

Tháng Đinh Hỏa, dương lịch 7/11 - 6/12/2020.

Vận thế tháng này tương đối tốt. Bạn gặp được quý nhân có thể giúp bạn trong công việc và cuộc sống.

Về tài vận, những người làm kinh doanh có được những nguồn thu lớn. Tài lộc đến từ bên ngoài sẽ tăng lên. Bạn có thể sử dụng tiền để đầu tư hợp lý và có được khoản vốn lớn cho tài sản cá nhân

Tình cảm, có nhiều điều tín hiệu tốt. Những người yêu nhau có thể tận hưởng sự ngọt ngào, lãng mạn. Người độc thân vận đào hoa vượng. Có thể chủ động theo đuổi tình yêu, tìm cho mình đối tượng phù hợp.

Sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà cần được chăm sóc và để ý cẩn thận để ngăn ngừa sự tái phát của các bệnh cũ.

Tháng 11

Đánh giá: ★★★★

Tháng Mậu Tý, dương lịch 7/12 - 5/1/2020.

Vận thế của tháng này vẫn rất tốt. Tý - Sửu tương hợp giúp bạn có được sự hỗ trợ từ quý nhân sự nghiệp, tài vận cải thiện.

Trong quan hệ hợp tác đầu tư bạn nên xử lý phân chia lợi ích công bằng, nếu không dễ khiến đối tác quay lưng với bạn. Dễ gây ra tranh chấp tài chính và mối quan hệ hợp tác sẽ đổ vỡ. Thời gian này xuất hành nên chú ý bảo quản vật phẩm cá nhân, tránh kẻ xấu trộm cắp, cướp đoạt

Về tình cảm, người đã kết hôn nên đề phòng sự xuất hiện của tiểu tam phá hoại tình cảm gia đình. Nó cũng là cần thiết để ngăn chặn trộm cắp tài sản.

Tháng 12

Đánh giá: ★★

Tháng Kỷ Sửu, dương lịch 6/1 - 2/2/2020

Vận thế có phần suy giảm, Tỷ Kiếp trùng trùng, bạn gặp phải nhiều vấn đề cạnh tranh. Bạn nên hành sự thận trọng và khiếm tốn để bình bình an an vượt qua giai đoạn khó khăn. Đừng kiêu ngạo trước thành công cũng đừng nản lòng trước một số thất bại. Ngay cả khi đối thủ của bạn xuất sắc, tài giỏi  chỉ cần giữ được sự tự tin, tập trung vào công việc chắc chắn công sức sẽ được đền đáp xứng đáng.

Về tài vận, thời gian này nên giảm tham gia những buổi tụ tập không cần thiết.

Về tình cảm, tâm trạng dễ bất ổn, mối quan hệ có khi vi vẻ nhưng có lúc lại cảm thấy khó hòa hợp.

Về sức khỏe, bạn phải chú ý đến chế độ ăn uống khoa học và cẩn thận với các bệnh đường ruột.

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top