Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 30/11/2019: Nhiều thay đổi bất ngờ

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 30/11/2019: Rơi vào ngày Tân Mùi tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Ngọ sinh cục diện tương hại.

tử vi tuổi sửu ngày 30/11/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 30/11/2019: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 30/11/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Mùi sinh cục diện hình xung. Nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ. Ngày này cá tính có phần hướng nội không giỏi giao tiếp nên dễ chịu oan ức. Tuy nhiên tinh thần ý chí kiên định, theo đuổi tới cùng mục tiêu, không muốn bỏ cuộc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. Háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp. Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp có gió đổi chiều. Nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ. Ngày này cá tính có phần hướng nội không giỏi giao tiếp nên dễ chịu oan ức. Tuy nhiên tinh thần ý chí kiên định, theo đuổi tới cùng mục tiêu, không muốn bỏ cuộc.
Ngày này dù có tranh cãi hơn thua nhưng đến cuối cùng thì tiền bạc cũng khó giữ được, tiểu tài không ngừng thất thoát. Vì vậy nên hạn chế tranh cãi.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm 2020

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★✩✩

Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè.
Ngày có Kiêu Ấn, Thiên Quan che chở. Chủ đa tình, vong nghĩa. Gặp tháng Tý thì phúc môn quý tướng. 

Gia trạch có điềm biến động, bất động sản cá nhân có thông tin mới. Dù biết cách làm việc, nhưng lại dễ có bức xúc, ý kiến bất đồng, phản đối. Đi làm việc hành chính không thuận lợi.

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Sửu năm 2020

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình cảm không mấy như ý, tinh thần không thoải mái, dễ nảy sinh bất đồng, tranh cãi nhỏ. Nữ mệnh tình cảm không thuận lợi, tự mình gây dựng công việc, dễ có điềm thai sản. Người độc thân vận đào hoa xấu. Người lập gia đình cần đề phòng dễ có tình nhân. 

Với người độc thân, nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Sửu nên nắm bắt cơ hội này để có được mối quan hệ mới. 

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

 Sức khỏe chú ý những biểu hiện ở da, tì vị, đề phòng bệnh tim.

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 7 ngày 30/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top