Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 29/12/2019: Lên kế hoạch, sắp xếp công việc

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 29/12/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Tý Thủy sinh Lục hợp quý nhân. Công việc được quý nhân giúp đỡ, lại thêm vận khí Lục Hợp đem lại cho ngưTử vi tuổi Sửu ngày 29/12/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Tý Thủy sinh Lục hợp quý nhân. Đem lại cho người tuổi Sửu khả năng lên kế hoạch. ời tuổi Sửu khả năng lên kế hoạch. 

tử vi tuổi sửu ngày 29/12/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 29/12/2019: ★★★

Tử vi tuổi Sửu ngày 29/12/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Tý Thủy sinh Lục hợp quý nhân. Công việc được quý nhân giúp đỡ, lại thêm vận khí Lục Hợp đem lại cho người tuổi Sửu khả năng lên kế hoạch. Công việc, quan hệ xã giao tốt, thoải mái, dễ nói chuyện.

Tử vi tuổi Sửu ngày 29/12/2019: Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★

Xem tử vi sự nghiệp tuổi Sửu thấy rằng: Ngày được Thiên Quan quý nhân giúp đỡ, hợp dành cho người theo nghề quan chức, văn phòng. Làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Hành sự có đầu có cuối sẽ được cấp trên trọng dụng. Có điềm hoặc cơ hội thăng chức.

Công việc được quý nhân giúp đỡ, lại thêm vận khí Lục Hợp đem lại cho người tuổi Sửu khả năng lên kế hoạch. Công việc, quan hệ xã giao tốt, thoải mái, dễ nói chuyện.

Nếu có thể cùng người này hợp tác thì không cần lo lắng, đáng để dựa dẫm. Làm theo kế hoạch mà từng bước thành công. Đáng tin cậy, tuân thủ quy định. Là người hiền hòa, dễ hoà đồng, coi trọng lễ nghĩa, từ bi, khí chất bất phàm. 

Tử vi tuổi Sửu ngày 29/12/2019: Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Về mặt tài vận: Hôm nay chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận, tốt để tốt nghiệp.

Ngày Kim Ngọc xuất hải, lâm Bệnh địa. Lại gặp tháng Sửu thì hư danh, coi nhẹ tài lộc, bạn không thích tranh chấp chuyện tiền bạc.

Tử vi tuổi Sửu ngày 29/12/2019: Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình cảm hôm nay khá hài hòa, các cặp đôi hạnh phúc bên nhau, tình cảm ngày càng thắm thiết gắn bó, tưởng như không thể tách rời. Bản mệnh và đối phương luôn yêu thương, thấu hiểu cho nhau và chẳng có điều gì khiến hai người nảy sinh mâu thuẫn hay bất đồng.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Sửu năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Người độc thân nếu có thể cùng bạn bè, người thân ra ngoài vui chơi rất có thể sẽ có cơ hội phát triển tình cảm. Nếu bạn biết dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn, tình cảm sẽ hòa thuận, khăng khít. 

Tử vi tuổi Sửu ngày 29/12/2019: Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông. 

→ Xem thêm: Tử vi Chủ nhật ngày 29/12/2019 của 12 con giáp

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top