Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Sửu ngày 20/11/2019: Tình cảm khởi sắc

Tử vi tuổi Sửu ngày 20/11/2019: Rơi vào ngày Tân Dậu tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày này địa chi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Dậu Kim sinh Tam hợp quý nhân.

Xem thêm

tử vi tuổi sửu ngày 20/11/2019

Tử vi tuổi Sửu ngày 20/11/2019: ★★★★✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 20/11/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Dậu Kim sinh Tam hợp quý nhân. Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, nên dễ khiến mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Cần tránh mâu thuẫn để rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo. May mắn Thiên Quan quý nhân chở, người theo nghề quan chức, văn phòng làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có điều tiết sẽ không có gì đáng lo ngại.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Những người theo nghiệp văn chương, nghệ thuật ngày này trí tưởng tượng, suy tư sáng tạo. Cùng với cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Làm việc có trách nhiệm lại gặp ngày Dậu, xử trí nhanh nhẹn, ứng biến giỏi. Nên được cấp trên tin tưởng, đồng nghiệp nhờ cậy.

Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Mệnh quý mà có Tướng Tinh sẽ như hổ thêm cánh. Có điềm được đề bạt, nắm quyền uy, có lời nói. 

Thiên Quan quý nhân chở, người theo nghề quan chức, văn phòng làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có điều tiết sẽ không có gì đáng lo ngại.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Sửu năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★✩✩

Cầu việc dễ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy tài vận.

Ngày Phượng ngọa kim sơn, lâm Lộc địa. Gặp Tỉ Kiên, Thiên Ất quý nhân. Gặp tháng Hợi thì giàu có nhưng xuất hiện tương hình. Đầu tư, hợp tác nên thận trọng kẻo khả năng cạnh tranh không cao dễ gặp phải rủi ro.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Tình yêu hôn nhân của những người tuổi Sửu  trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Người độc thân nên nắm bắt cơ hội nếu có người khác giới tiếp cận, làm quen. Nên tích cực ra ngoài vui chơi, tụ tập bạn bè, có cơ hội được người thân, bạn bè giới thiệu người phù hợp.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Sửu năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 20/11/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top