Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-02-2020

Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/1-12/1/2020: Đặt lòng tin sai chỗ, đem con bỏ chợ

Xem thêm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/1-12/1/2020 cho thấy, đa số các hung tinh nhiều hơn là cát tinh khiến cho vận mệnh tuổi Ngọ khá là ảm đạm vào thời điểm đầu năm mới 2020. Tuy nhiên là hung hay cát còn phải tùy vào rất nhiều yếu tố quan trọng. Bởi vậy, đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày của Tuviso.com nhé!

 tử vi tuổi ngọ tuần 6/1-12/1/2020

Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/1-12/1/2020: Sau một khoảng nghỉ ngơi ngắn ngủi với những cuộc vui vào tuần trước, tuổi Ngọ trở lại với công việc và nhịp sống thường nhật của mình. Sự thay đổi này mang đến một chút khó khăn, nhưng hầu hết là do tâm lý của bạn có chấp nhận được hay không mà thôi.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/1-12/2020 cho thấy, vẫn là quý nhân Tam Hợp cùng cát tinh Đào Hoa mang đến may mắn cho bạn trên bước đường công danh. Thuộc trường phái hành động với tính cách chủ đạo là liều lĩnh, quyết tâm và giàu nhiệt huyết. Tuổi Ngọ nảy ra vô vàn ý tưởng muốn thực hiện trong tuần này. Bạn hứng thú với một cuộc phiêu lưu mới, đồng thời cũng được cấp trên và đồng nghiệp tán thưởng về sự đột phá mới mẻ về tính ứng dụng của kế hoạch. Việc kết hợp với những người đồng nghiệp Dần và Tuất cùng trong cục diện này sẽ càng đưa đến kết quả mỹ mãn cho tuổi Ngọ.

Tuy nhiên, nhược điểm của Tam Hợp hỏa cục đó là sự hấp tấp, trước nóng sau lạnh. Vì thế mà khi nhiệt tình vụt tắt, bạn vấp phải một số khó khăn vào nửa cuối tuần bởi Kiếp Sát, quan hệ Tương Xung, Tương Hại. Nguyên nhân hầu hết vẫn là tự thân, bởi bạn sẽ phải bắt tay vào công việc thực sự một cách chật vật, thiếu niềm tin. Đừng ngại nhờ cậy sự giúp đỡ từ mọi người, bởi một cây làm chẳng nên non. Quan hệ Tương Hại dự báo sẽ có tiểu nhân hòng phá hoại công sức của bạn. Hãy cẩn trọng không nên để lộ ra sơ hở.

Tài vận

May mắn là vận trình tài lộc của tuổi Ngọ trong tuần này có cát tinh trợ lực. Nhờ vậy mà những ảnh hưởng của hung tinh cũng được giảm thiểu phần nào. Người làm công ăn lương có thêm lương thưởng hoặc cơ hội kiếm tiền từ nghề tay trái, mặc dù có chút vất vả nhưng bù lại thành quả rất xứng đáng, người buôn bán kinh doanh lợi nhuận tăng nhanh rất đáng mơ ước.

Tuy nhiên bạn cần chi tiêu dè sẻn hơn vào nửa cuối tuần. Các cục diện xấu có thể tác động khiến tâm tính thay đổi, khiến cho tài vận sụt dốc. Kiếp Sát có điềm báo phá tài nên bản mệnh khó giữ được tiền bạc trong tay, tài lộc vào nhà rồi lại nhanh chóng tiêu tán. Nguyên nhân là do con giáp này đặt lòng tin sai chỗ, mù quáng tin người mà không biết phân định rõ bản chất đúng sai của sự việc.

[postblock id="top"]

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 6/1-12/1/2020 cho biết. Trong tuần có Đào Hoa, Tam Hợp vượng duyên vào nửa đầu tuần. Ai ai cũng dễ có ấn tượng với bạn từ lần gặp đầu tiên. Nếu biết khéo léo dẫn dắt, nó sẽ sớm phát triển cảm tình hai bên và mang tới cái kết tốt đẹp cho cả hai người.

Tuy nhiên, ngũ hành tương xung, tương hại khiến tình cảm đôi lứa của tuổi Ngọ cũng phải đối mặt với nguy cơ rạn nứt. Dường như khoảng cách giữa hai người ngày càng xa, có lẽ một phần là do đôi bên đều quá bận rộn với công việc nên không có nhiều thời gian bên nhau, khó tránh khỏi sự lạnh nhạt. Hãy cố gắng hâm nóng và làm mới lại tình cảm vì tình yêu không phải là thứ bất biến. Hiểu được điều này bản mệnh sẽ thấy tình cảm chân thành không lấy mất của mình quá nhiều thời gian.

Sức khỏe

Sức khỏe trong tuần tới sẽ có cục diện Sửu Ngọ Tương Hại. Sửu Thổ vượng, chủ về tim, máu nên cần chú ý các vấn đề xung quanh các bộ phận này. Tương Xung khiến ý chí đi xuống, suy nghĩ rối bời, việc đưa ra quyết định trong những trường hợp bình thường cũng khiến cho tuổi Ngọ khó lòng chốt hạ. Bạn cần dành thêm nhiều thời gian hơn nữa để chăm chút cho bản thân và quan tâm đến người thân trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Việc quan tâm cũng cần phải đúng cách. Những việc người khác làm được hãy để họ làm, đừng ôm đồm quá nhiều mà tạo ra tính ỷ lại.

 

 

Theo Bạch Trà

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

1994 mệnh gì - Tử vi tọn đời, mệnh hợp tuổi, mẹo phong thủy tuổi Giáp Tuất
1994 mệnh gì - Tử vi tọn đời, mệnh hợp tuổi, mẹo phong thủy tuổi Giáp Tuất
1994 mệnh gì - Tử vi tọn đời, mệnh hợp tuổi, mẹo phong thủy tuổi Giáp Tuất
12 con giáp - 4 giờ trước

Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Sơn Đầu Hỏa. Đại điện cho tính cách chung của người mệnh Sơn Đầu Hỏa là nội tâm mạnh mẽ, trầm lắng, ít khi để lộ sắc diện, mặc dù tài trí cao nhưng không nhiều người thấy được. Khi gặp được thời cơ tốt thì phất lên như đám lửa cháy bùng.

1976 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, phong thủy, xem tuổi hợp mệnh năm 2020
1976 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, phong thủy, xem tuổi hợp mệnh năm 2020
1976 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, phong thủy, xem tuổi hợp mệnh năm 2020
12 con giáp - 8 giờ trước

1976 mệnh gì? Tuổi Bính Thìn 1976 mệnh gì? Người sinh năm 1976 mạng gì? Tuổi Bính Thìn 1976 có can tuổi Bính Hỏa, chi tuổi Thìn Thổ, nạp âm Sa Trung Thổ, mệnh Thổ. Mệnh Thổ là gì, chúng ta hãy cùng lý giải một chút. Thổ tượng trưng cho đất đai, là môi trường để ươm trồng, nuôi dưỡng, phát triển và cũng là nơi sinh ký tử quy của mọi sinh vật

Tử vi ngày 26/2/2020 của 12 con giáp - Ngày Nguyên Vũ hắc đạo
Tử vi ngày 26/2/2020 của 12 con giáp - Ngày Nguyên Vũ hắc đạo
Tử vi ngày 26/2/2020 của 12 con giáp - Ngày Nguyên Vũ hắc đạo
12 con giáp - 1 ngày trước

Tử vi ngày 26/2/2020 rơi vào ngày Kỷ Hợi, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý. Hôm nay thứ 4, ngày Nguyên Vũ hắc đạo. Ngày Kỷ Hợi: Ngày bình xuyên lưu thủy, lâm Thai địa. Có Chính Tài, Chính Quan tọa mệnh. Gặp tháng Mão thì trong địa chi có quỷ vượng nên khó thành đại sự.

Back to top