Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Tử vi tuổi Ngọ tuần 27/4 - 3/5: Kiên trì nhẫn nại, gặp hại hóa lành

Tử vi tuổi Ngọ tuần 27/4 - 3/5 xoay quanh hai từ “nhẫn nại”. Bản mệnh cần chú ý tới tình nết của mình trong tuần này. Tỵ Ngọ tương xung vào đầu tuần khiến bản mệnh cả ngày bất an, công việc gặp nhiều biến đổi, đề phòng kẻ tiểu nhân. Mật mã đào hoa xuất hiện cuối tuần, chuyện tình cảm của bản mệnh gặp nhiều sóng gió.

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ tuần 27/4 - 3/5

Tử vi tuổi Ngọ tuần 27/4 - 3/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 27 tháng 4 năm 2020 - Ngày 3 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Tý tháng Tân Tỵ - Ngày Bính Ngọ tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Ngọ Hỏa
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuổi Ngọ tuần 27/4 - 3/5 xoay quanh hai từ “nhẫn nại”, tuổi Ngọ cần chú ý tới tính khí của mình trong tuần này. Đầu tuần, Tỵ Ngọ tương xung khiến bản mệnh cả ngày bất an, lo nghĩ xã hội cũng như có những định hướng thay đổi mới trong nghề nghiệp.

Tỵ Ngọ tọa tai ương, bản mệnh nên chú ý thái độ với đồng nghiệp và lãnh đạo tại nơi làm việc, đề phòng kẻ tiểu nhân ra tay vì ghen ghét, đố kỵ làm ảnh hưởng tới sự nghiệp của bạn.

Nhờ Tam hợp hỗ trợ, giữa tuần bản mệnh dần lấy lại tinh thần, có nhiều ý tưởng, sáng tạo mới mẻ và mạnh mẽ khi đưa ra quyết định.

Chuyện tình cảm bản mệnh gặp biến cố, vợ chồng có thể cãi cọ, tình yêu rạn nứt. Để vượt qua sóng gió, bản mệnh cần tỉnh táo và đồng lòng với nửa kia của mình.

Cuối tuần, bản mệnh có xu hướng mạnh mẽ, trở nên hiếu thắng và thiếu đi sự nhẫn nại bởi sự tác động của Ngọ hình Ngọ. Bản mệnh cần bỏ ngoài tai những lời nói nịnh bợ để không vướng phải tai họa về sau.

Sự nghiệp

Tử vi tuần mới nhận thấy có khả năng sẽ xảy ra mâu thuẫn với lãnh đạo công ty chỉ vì thái độ hiếu chiến và muốn khẳng định lập trường của bản thân. Rất có thể bản mệnh sẽ thay đổi công việc mới sau những bất đồng với cấp trên.

Tuổi Ngọ dẫn lấy lại phong độ vào giữa tuần sau khi được Tam hợp nâng đỡ, bản mệnh bắt đầu tập trung hơn vào công việc, có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn với sự mạnh mẽ, quyết đoán tiếp sức từ tuổi Dần.

Thay vì nói, bản mệnh hành động nhiều hơn, nhiệt tình trước mọi nhiệm vụ được giao. Nhưng tính tình hấp tấp sẽ khiến bản mệnh xa vào một số vấn đề và khó khăn không đáng có.

Bản mệnh nên chú ý vào ngày thứ 6, đây là lúc mà Kiếp Sát tọa mệnh, bạn có thể gặp phải sự bất lợi làm mọi thứ không như ý bạn mong muốn. Song, mọi chuyện rồi sẽ ổn thỏa khi được Tam hội hỗ trợ vào cuối tuần.

Tài vận

Tử vi tuổi Ngọ tuần 27/4 - 3/5 sẽ tổn thất tiền bạc vì chữ tình, nhất là vào thứ 5, tức ngày 30/4 là lúc Đào hoa tinh chiếu mệnh. Bản mệnh chú ý tới việc quản lý tài chính cá nhân của mình, chi tiêu quá tay vào những việc không cần thiết sẽ khiến bản mệnh gặp khó khăn vào những ngày sau.

Không nên đầu tư lớn vào cuối tuần, khoảng thời gian Kiếp Sát tọa đi bay danh lợi. Bản mệnh nên đề phòng tài sản được kế thừa từ người thân, tránh né thị phi để không vướng phải kiện tụng, tranh chấp.

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 27/4 - 3/5 tình cảm gia đình biến động vào đầu tuần. Bản mệnh cần chú ý tới quan hệ với cha mẹ hoặc người với người lớn. Tỏ ra lễ phép, tôn trọng sẽ giúp bản mệnh nhân được sự đánh giá cao.

Ngày 30/4, Đào hoa tinh mang tới vận số tình trường sóng gió, bản mệnh cần chú ý tới đường tình duyên. Vợ chồng bất hòa, cãi vã, người yêu có thể xung đột vì những quan điểm riêng khác biệt.

Với tính cách hiếu thắng, thích ai đó khen ngợi mình, bản mệnh sẽ khó có thể nhẫn nại trước những trường hợp tranh luận. Kiếm chế bản thân là điều mà bản mệnh nên làm đề không khiến mọi chuyện vượt quá giới hạn.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Ngọ tuần 27/4 - 3/5 nhận thấy đầu tuần Tý hàn Ngọ nóng gây bệnh, bản mệnh có thể gặp phải vấn đề về da thịt, máu, tim, thận hoặc tư tưởng khó thông, làm việc vất vả.

Bản mệnh nên cân đối giữa làm việc và nghỉ ngơi sao cho thật sự khoa học để đảm bảo sức khỏe bản thân luôn trong trạng thái tốt nhất.

Giữ tinh thần sáng suốt, học cách nhẫn nại sẽ mang tới nhiều cơ hội mới cho bản mệnh thay vì những điềm báo xấu ghé thăm.

Mong rằng những thông tin về Tử vi tuổi Ngọ tuần 27/4 - 3/5 trên đây sẽ giúp bạn có nhiều điều hữu ích cho bản thân vào tuần mới. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc với những điều mình đạt được trong cuộc sống lẫn sự nghiệp!

Nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Mùi tuần 27/4 - 3/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top