Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Tử vi tuổi Ngọ tuần 2/3-8/3: Thi cử xuất sắc, tiếng lành đồn xa

Tử vi tuổi Ngọ tuần 2/3-8/3 nói rằng, sự nghiệp Tuổi Ngọ có cát tinh soi đường chỉ lối nên đưa ra được những quyết định sáng suốt trong cuộc sống.

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ tuần 2/3-8/3

Tử vi tuổi Ngọ tuần 2/3-8/3 nói rằng, sự nghiệp Tuổi Ngọ có cát tinh soi đường chỉ lối nên đưa ra được những quyết định sáng suốt trong cuộc sống. Dù gặp phải bất cứ tình huống khó xử như thế nào đi chăng nữa bản mệnh cũng xử lý nhanh gọn, hợp tình hợp lý, thậm chí có thể xoay chuyển tình thế!

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 2/3-8/3 cho hay, tuổi Ngọ khởi động tuần mới có chút vấp váp, chưa êm thuận. Hơn nữa, những ngày gặp Tương Hình, Tương Khắc sẽ khiến cho tâm trí bạn nặng nề, tiến độ công việc chậm trễ hơn ngày thường một chút.

Bù lại, Văn Xương tinh quý nhân sẽ giúp cho tinh thần bản mệnh thêm sáng láng, sức tập trung lên trong những ngày sau đó. Với trí tuệ minh mẫn của mình, con giáp này còn có thể có thành tích rất xuất sắc trong các cuộc thi cử, mang lại danh tiếng sau này.

Hầu hết sự thất bại thường đến từ sự cẩu thả, lười biếng. Lúc này, bạn cần phải thật sự để tâm vào những việc làm làm cũng như xác định mục tiêu mình muốn hướng đến. Với sự quyết tâm của mình, cộng thêm sự  hỗ trợ của các cục diện Tam Hợp, Tam Hội, Lục Hợp tốt đẹp, chắc chắn tuổi Ngọ sẽ sớm làm nên chuyện.

Tài vận

Trong tuần này, tuổi Ngọ sẽ có nhiều may mắn về vấn đề tài chính khi Lộc Thần nhập cục, đại diện cho tiền bạc đề huề. Cát tình này giúp cho tài khí tích tụ, tài lộc ổn định, chẳng lo bị thất thoát. Tất nhiên vẫn có những việc bản mệnh cần phải chi tiêu nhưng con giáp này biết liệu cơm gắp mắm nên không phải quá lo lắng.

Đường tài lộc trong tuần khởi sắc, bản mệnh có quý nhân giúp đỡ nên chuyện làm ăn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Nhờ vậy tiền bạc đổ về không ít, không phải lo lắng chi tiêu.

Tuy nhiên trong thực tế, bao nhiêu tiền cũng không được xem là đủ. Tuổi Ngọ nên đầu tư nhiều hơn cho kỹ năng và tri thức của mình, tạo tiền đề vững chắc cho tương lai phát triển sau này.

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 2/3-8/3 tiết lộ, đây là tuần vô cùng thích hợp để những người còn độc thân chủ động tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Đừng mãi chôn giấu tình cảm của mình rồi chỉ biết chờ đợi. Sao Hồng Diễm là tín hiệu thúc giục tuổi Ngọ hãy nhanh chóng nắm lấy tình cảm của mình. Đây cũng là ngôi sao đại diện cho hôn nhân và sự sinh nở. Vì thế, có khả năng những cặp đôi yêu nhau sẽ sớm về chung một nhà.

Với các cặp đôi, Lục hợp quý nhân ghé thăm dường như đã dần thấu hiểu được những nỗi khổ tâm của đối phương rồi đó. Trước giờ tuổi Ngọ quá vô tâm, thường xuyên bù đầu vào công việc mà không hề biết đối phương yêu thương mình đến thế nào. Khi đã hiểu được những khó khăn của người ấy, bản mệnh chẳng ngần ngại gì mà dành hết tất cả những gì mình có để giúp đỡ người mình yêu.

Sức khỏe

Ngũ hành Kim quá yếu, Khí quản, cổ họng và phổi là những bộ phận chịu ảnh hưởng đầu tiên nếu như hành Kim bị suy kém hơn. Việc rèn luyện thân thể luôn được đề cao nhờ tác dụng cải thiện hệ miễn dịch.

Tử vi tuổi Ngọ tuần 2/3-8/3 gợi ý, bản mệnh cũng cần vệ sinh lại môi trường sống kỹ càng, giữ cho không khí lưu thông thoáng mát, trồng nhiều cây để dự phòng các bệnh về đường hô hấp.

Bổ sung thêm các thực phẩm giàu dinh dưỡng, ăn nhiều loại gia vị có tính nhiệt và kiêng đồ nguội, đồ sống. Việc duy trì một thái độ sống tích cực sẽ mang lại rất nhiều khả quan cho sức khỏe của con giáp này.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng: Mưu mẹo vẫn chưa đủ
12 con giáp

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2022 nam mạng dự báo phạm hình hại với năm, tài mạo anh tuấn, hiếu thắng, ưa tranh cãi. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Người này túc trí đa mưu nhưng ít thành công. Thích học theo người khác, là người biết đầu cơ, nắm quyền uy. 

Back to top