Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi tuổi Ngọ tuần 16/3-22/3: Kết nối sức mạnh tập thể

Tử vi tuổi Ngọ tuần 16/3-22/3 mách bảo, vận mệnh Tuổi Ngọ tuần này dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, khiến cho chuyện tình cảm khi thăng khi trầm, khó có được sự bình ổn.

Xem thêm

tử vi tuổi ngọ tuần 16/3-22/3

Tử vi tuổi Ngọ tuần 16/3-22/3

Tử vi tuổi Ngọ tuần 16/3-22/3 mách bảo, vận mệnh Tuổi Ngọ tuần này dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, khiến cho chuyện tình cảm khi thăng khi trầm, khó có được sự bình ổn mà con giáp này mong muốn. Đừng để sự xáo trộn đó khiến bạn chán nản, thất vọng.

Sự nghiệp, tài vận vượng nhất vào giữa tuần. Lúc này sẽ có các cát tinh Tam Hợp, Đào Hoa giúp cho các mối quan hệ xã giao thêm hòa hợp, khăng khít. Phúc Tinh, Lộc Thần cũng tạo điều kiện để tuổi Ngọ sớm bộc lộ những tiềm năng mới. Tạo động lực cho bạn không ngừng cải thiện và phát triển bản thân.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Ngọ tuần 16/3-22/3 cho hay, đầu tuần của bạn sẽ có nhiều sức ép không ngờ đến. Khiến cho bản mệnh luôn cảm thấy nặng nề, mệt mỏi. Bản mệnh khao khát cháy bỏng được thể hiện khả năng song lại không có cơ hội.

Tuy nhiên, cục diện mới mở ra ngay sau đó sẽ giúp cho tinh thần làm việc của tuổi Ngọ trở nên “dạt dào” trở lại. Với Lục Hợp, bạn hoàn toàn có thể kết nối sức mạnh tập thể để làm nên điều kì diệu. Hơn nữa, các quý nhân cũng giúp cho bạn có thể tập trung cao độ trong các dự án hoặc kế hoạch sắp tới.

Nhờ vậy, bản mệnh sẽ đạt được những bước tiến khá quan trọng trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, lưu ý đó cũng là lý do khiến cho con giáp này bị không ít kẻ săm soi, ghen ghét, chỉ muốn đào bới những sai sót của bạn trong quá trình làm việc. Tuổi Ngọ hãy chứng tỏ sự vững vàng của bản thân bằng cách xử lý mọi thứ thật bình tĩnh và khéo léo.

Tài vận

Trong tuần này tài lộc của bản mệnh khá tốt, cơ hội kiếm tiền nhiều, cả về nghề chính và nghề phụ đều có những hướng phát triển mới. Lộc Thần đảm bảo cho tuổi Ngọ tài lộc dồi dào, tuy nhiên về cuối tuần vẫn có thể bị hao tài, tuy không nhiều nhưng con giáp này vẫn cần lưu ý để không chi tiêu hoang phí.

Đầu tuần có Tương Hình, cuối tuần có Tương Xung. Tuổi Ngọ không kiếm được dư dả như mọi ngày, thậm chí còn có thể vì mắc sai sót mà mất tiền oái oăm. Tuy nhiên bản mệnh đừng quá buồn phiền, thay vì đó hãy nâng cao cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo, cướp bóc tinh vi hiện nay.

Tình cảm

Tử vi tuổi Ngọ tuần 16/3-22/3 vẫn có vận tình duyên rất vượng cho người độc thân. Hồng Diễm cho hay, bạn luôn nhìn rõ trái tim mình và biết ai là người thực sự phù hợp để gắn bó lâu dài. Tuy nhiên, con giáp này cũng nên để thêm thời gian thử thách chứ đừng quyết định quá vội vàng.

Nếu chưa có đối tượng lọt mắt xanh, hãy tận dụng cuối tuần tuyệt vời để tham gia những chuyến đi để gặp gỡ nhiều người. Tuy nhiên với người đã có ý trung nhân, bạn nên bày tỏ, thể hiện nhiều hơn những cảm xúc chân thành.

Bởi tình yêu luôn cần đến sự chứng minh chứ không chỉ là nói suông. Chưa kể người đang yêu luôn rất nhạy cảm và hay nghĩ xa xăm. Nếu không làm được điều đó, Tương Khắc và Tương Xung e sẽ làm cho mối quan hệ của bạn xấu đi nhiều.

Sức khỏe

Tử vi có Tương Xung nhắc nhở con giáp này chớ nên vì thất tình mà làm chuyện dại dột, cũng cần phải tỉnh táo lại để tránh phạm phải sai lầm lớn mà ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của mình. Chớ nên uống rượu hay dùng chất kích thích mà còn lái xe, tham gia giao thông.

Hành Mộc suy vi khiến cho bệnh đau đầu của tuổi Ngọ tái phát, tạo nên nhiều phiền phức trong quá trình làm việc. Nguyên nhân của triệu chứng là do làm việc căng thẳng gây tổn thương gan. Con giáp này nên vận động thường xuyên, có thể học bơi lội, năng thường thức phong cảnh để tinh thần thêm thoải mái.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top