Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 17-01-2022

Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4: Chỉ mình mình biết, chỉ mình mình hay

Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4 sẽ có một khởi đầu thuận lợi không thể tốt đẹp và đáng kì vọng hơn. Các quý nhân Lục Hợp, Tam Hội đang nỗ lực cùng bạn để thúc đẩy vận trình. Những khó khăn hiện tại chính là động lực cho bạn.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tuần 6/4-12/4

Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 6 tháng 4 năm 2020 - Ngày 12 tháng 4 năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Mão tháng Canh Thìn - Ngày Ất Dậu tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Xuân Phân Mạng: Mùi Thổ
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm:   Sức khỏe:

Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4 sẽ có một khởi đầu thuận lợi không thể tốt đẹp và đáng kì vọng hơn. Các quý nhân Lục Hợp, Tam Hội đang nỗ lực cùng bạn để thúc đẩy vận trình. Những khó khăn hiện tại chính là động lực cho bạn.

Hoa Cái tinh cho biết những tuổi vẫn còn đi học sẽ có sự tiếp thu đặc biệt tốt vào những ngày có sao này tọa mệnh. Tuy nhiên sao này cũng khiến cho nữ mệnh khá trắc trở, khó mở lòng với những người yêu thương bạn thực sự.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4  trở nên linh hoạt hơn trong mọi việc, đặc biệt là đầu tuần. Nhờ đó mà con giáp này tìm ra cách thoát khỏi trong những tình huống rắc rối và khó khăn. Điều này mang lại sự tự tin không nhỏ cho bản mệnh khi nhận ra mình đã nhạy bén và trưởng thành hơn.

Cuối tuần vì bản tính khép mình, cô độc nên các mối quan hệ xã giao của bản mệnh có thể bị ảnh hưởng, khiến cho một số rủi ro bất ngờ có thể khiến bạn vuột khỏi tầm kiểm soát.

Quý Nhân tinh cũng động viên tuổi Mùi đừng quá hoang mang ở thời điểm này. Khi những gian nan đó qua đi, nhìn lại chặng đường đã đi qua, bạn sẽ vô cùng tự hào về bản thân cũng như cảm thấy công sức mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Tài vận

Về phương diện tài lộc của con giáp này đã có dấu hiệu chuyển biển tích cực hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, nếu ai đó giới thiệu cho bản mệnh cơ hội mới thì cũng đừng vội mừng. Ảnh hưởng không nhỏ của Thương Quan cho thấy tuổi Mùi cần thêm thời gian để suy nghĩ kĩ lưỡng nhé.

Dương Đao nhắc nhở, việc dính vào rắc rối từ tiền bạc cho tới mối quan hệ khiến con giáp này thường xuyên bực mình. Thế nhưng hãy lạc quan lên, bản mệnh đủ tinh khôn để tự giúp mình thoát khỏi những nhũng nhiễu hiện tại. Hãy nhớ điều quan trọng là không bao giờ được bỏ cuộc.

 

Top những đồ vật xui xẻo là đại kỵ không được mang vào nhà
Top những đồ vật xui xẻo là đại kỵ không được mang vào nhà
Top những đồ vật xui xẻo là đại kỵ không được mang vào nhà

Cuộc sống luôn có những sự việc khiến chúng ta không lường trước được. Có nhiều khi chúng ta sẽ gặp một số đồ vật khác nhau trên đường. Theo các quan niệm dân gian thì chúng ta nên cẩn trọng với những đồ vật và không nên tùy tiện nhặt đồ. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại đồ vật xui xẻo kiêng kị nhặt về mang vào nhà, nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của chúng ta.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 6/4-12/4 cho biết cát tinh Phúc tinh rất tốt cho chuyện tình cảm đôi lứa, nếu người tuổi Mùi đang có kế hoạch cho việc cưới hỏi thì nên chuẩn bị dần trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên nếu nữ mệnh vẫn cảm thấy bất an, mệt mỏi vì suy nghĩ, Tỉ Kiên khuyên bạn có thể chia sẻ với gia đình và bạn bè để có giải pháp tích cực.

Đường tình duyên của con giáp độc thân nhìn chung vẫn khá ảm đạm, thậm chí nếu đang yêu thì bản mệnh cũng cảm thấy cô đơn, nửa kia không thấu hiểu mình. Bởi Hoa Cái đại diện cho sự tài năng nhưng cô độc. Bản mệnh có mong muốn tìm niềm vui mới cho mình. Hãy tìm nó từ trong nghệ thuật, chứ đừng mơ tưởng đến những mối quan hệ ngoài luồng nhé.

Sức khỏe

Thực Thần giúp tuổi Mùi tuần này cảm nhận rõ sự tự do, tự tại trong tâm mình. Bản mệnh được mặc sức làm những điều mình thích, sống đúng với con người thật của mình nên tâm hồn đang vô cùng phấn chấn và lạc quan.

Bạn nhận ra rằng cho dù phải chịu nhiều trách nhiệm không tên, nhưng bạn sẽ có cách để khiến mình cảm thấy tự do và thoải mái. Nghệ thuật là một ví dụ, và mọi lĩnh vực đều có nghệ thuật sắp xếp riêng của nó. Chứ không chỉ phim ảnh, tranh vẽ hay âm nhạc mới chỉ là nghệ thuật. Con giáp này có sức mạnh bên trong để hiểu ra rằng những khó khăn, vấp ngã không làm khó mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Mùi. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi và ủng hộ chúng tôi trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top