Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-02-2020

Top những đồ vật xui xẻo là đại kỵ không được mang vào nhà

Xem thêm

Cuộc sống luôn có những sự việc khiến chúng ta không lường trước được. Có nhiều khi chúng ta sẽ gặp một số đồ vật khác nhau trên đường. Theo các quan niệm dân gian thì chúng ta nên cẩn trọng với những đồ vật và không nên tùy tiện nhặt đồ. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại đồ vật xui xẻo kiêng kị nhặt về mang vào nhà, nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của chúng ta.

đồ vật xui xẻo

Quần áo của người chết

Đồ vật xui xẻo đứng đầu danh sách những thứ nên kiêng kị không nhặt về nhà chính là đồ dùng, quần áo của người chết. Dân gian luôn mang quần áo của người chết đem tiêu hủy bằng hết, vì họ quan niệm rằng mấy thứ đồ này là điềm xấu, nếu mang về sẽ khiến ta phải gặp bất hạnh cùng tai họa. Hơn nữa quần áo người chết mang theo quỷ hồn, quấn quýt lất người còn sống. Nếu mà không đốt cho họ thì âm hồn bất tán. Cho nên người ta mới không cho phép và luôn kiêng kị quần áo người chết.

Đồ hiến tết thần linh

Ở nhiều địa phương, sẽ có các tập tục hiến tế, cầu cúng thần linh. Sau khi hiến tế cầu cúng, (không xét đến phần lộc đã xin từ trước) mà các loại đồ ăn, thực phẩm gạo muối bánh trái để phân phát cho các thần linh, thương linh, cô hồn... Những thực phẩm này tuyệt đối không nên nhặt về vì quan niệm đồ vật xui xẻo của người dân. Bởi lẽ đây là phần của thần linh, nếu thu lại mang về thì sẽ ảnh hưởng khiến kinh sợ, mất hồn, dễ phát bệnh tật, tai nạn bất ngờ.

Tiền lẻ, đồ đạc cá nhân

Bình thường nhiều người tìm các giải hạn bằng việc phân phát tiền lẻ, để lại một số các vật dụng cá nhân để hóa giải vận hạn của mình. Do vậy nếu bạn tùy tiện nhặt đồ của người khác, tiền lẻ hay vật dụng cá nhân như vậy thì vô hình chung bạn đã nhận hết những khó khăn, vận hạn của người khác về với mình, điều này hết sức nguy hiểm. Vì chúng là các đồ vật xui xẻo.

Một số các loại đồ đạc cá nhân, ảnh của người chết cũng không nên giữ lại. Nếu không sẽ mang đến nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến chính bản thân bạn cũng như mang lại những vận xui hết sức nguy hiểm.

Đồ lưu niệm bằng xương cốt

Đến với một số địa danh du lịch, người ta thường thấy nhiều cửa hàng lưu niệm chế tác sản phẩm từ các loại xương cốt. Thậm chí những món đồ cổ có giá trị cao lại là những món đồ lưu niệm là từ xương cốt của những người nô lệ trước đây. Chính vì thế mà chúng ta cần phải cẩn trọng bởi lẽ những đồ lưu niệm này có thể vẫn còn lưu giữ lại âm hồn của người đã khuất, vạn phần hung hiểm.

Đồ vật có tóc quấn quanh

Tóc là một bộ phận trên cơ thể người, và nó cũng có nhiều vấn đề tâm linh. Cho nên chúng ta cần phải chú ý đến những đồ vật trên đường. Nó là một đồ vật xui xẻo mà nói chung những thứ có dính tóc của người khác, dù là túi tiền thì cũng không nên nhặt lấy. Nếu không vạn nhất sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả. Có đôi khi còn vướng vào nhiều chuyện khác thường, bị yểm bùa chú.

Hái lộc của đền chùa

Đầu năm hay có tục lệ đi hái lộc cầu vạn sự an khang. Lộc lá hái xuống không phải là đồ vật xui xẻo, mà do là quan niệm và tập tục mỗi nơi. Chính vậy mà nhiều vùng miền quan niệm thì không nên hái lộc trên cây mang về nhà. Thông thường họ suy luận những nơi đó là nơi trú ngụ của các vong linh, cô hồn dã quỷ không nơi nương tựa. Cho nên không nên hái vì sợ vong theo.

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Nếu như chúng ta gặp những vấn đề liên quan đến việc nhặt nhạnh những đồ vật ở bên ngoài như thế, bạn nên cân nhắc cẩn thận. Bởi có đôi khi, chúng ta sẽ gặp rắc rối vì những thứ không sạch sẽ mà bạn mang về nhà. Điều này ảnh hưởng vô cùng lớn đến cuộc đời và số phận của chúng ta.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Bé trai sinh ngày rằm tháng 7 âm lịch liệu có phá phách hay không?
Bé trai sinh ngày rằm tháng 7 âm lịch liệu có phá phách hay không?
Bé trai sinh ngày rằm tháng 7 âm lịch liệu có phá phách hay không?
Xem bói - 23 giờ trước

Bé trai sinh ngày rằm tháng 7 âm lịch liệu có số phận như thế nào? Đứa trẻ sinh ra trong ngày 15/7 âm ịch hầu hết là là chuyển kiếp của những con quỷ cầm đèn hoa sen. Cho nên những đứa bé này sau này lớn lên đều khó lòng quản giáo, hại khắc cha mẹ. 

Xem bói con số sinh mệnh giữa các cặp đôi, COUPLE trời định là có thật?
Xem bói con số sinh mệnh giữa các cặp đôi, COUPLE trời định là có thật?
Xem bói con số sinh mệnh giữa các cặp đôi, COUPLE trời định là có thật?
Xem bói - 23 giờ trước

Trong một mối quan hệ tình cảm sự hòa hợp, ăn ý giữa hai người là yếu tố quyết định chuyện tình có bền chặt, lâu dài. Trên thực tế có những cặp đôi yêu nhau có được sự ăn ý, hòa hợp gần như tuyệt đối. Những cặp đôi này được coi là hoàn mỹ, họ hiểu và bao dung đối phương, tâm linh tương thông, mới gặp đã thân.

Lý giải hiện tượng "hồn tiêu phách tán" và tục gọi hồn trong dân gian
Lý giải hiện tượng
Lý giải hiện tượng "hồn tiêu phách tán" và tục gọi hồn trong dân gian
Xem bói - 2 ngày trước

Dân gian quan niệm, khi ốm nặng hoặc bất tỉnh, trải qua một chấn động khủng khiếp nào đó thì người ta sẽ “mất vía”, hồn phách đột ngột tách ly khỏi thân thể. Đó là tình huống mà người ta vẫn gọi là “hồn xiêu phách tán”.

Cách đặt tên HAY và ý nghĩa cho cặp sinh đôi nữ 2020
Cách đặt tên HAY và ý nghĩa cho cặp sinh đôi nữ 2020
Cách đặt tên HAY và ý nghĩa cho cặp sinh đôi nữ 2020
Xem bói - 2 ngày trước

Những em bé sinh năm Canh Tý thường thông minh lanh lợi, một đời không phải lo lắng, vận số nhiều phúc khí. Đây cũng là nguyên nhân vì sao nhiều ông bố bà mẹ có dự định sinh con năm 2020. Vậy năm 2020 nếu sinh đôi nữ thì nên đặt tên con là gì để đứa trẻ hưởng trọn may mắn.

Back to top