Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-11-2022

Tử vi tuổi Mùi tuần 29/06-05/07: Quá khắt khe là cầm tù bản thân

Với trí thông minh và tâm địa lương thiện bạn cũng có thể thúc đẩy thêm các mối quan hệ làm ăn tốt. Tuy nhiên không thể quá khắt khe với mọi việc, làm chuyện gì cũng nên cởi mở thì cơ hội tiền bạc mới tìm đến.

Xem thêm

tử vi tuổi mùi tuần 29/06-05/07

Tử vi tuổi Mùi tuần 29/06-05/07  

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 29 tháng 06 năm 2020 - Ngày 05 tháng 07 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Mão tháng Canh Ngọ - Ngày Kỷ Dậu tháng Canh Ngọ
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Mùi
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:  

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Mùi tuần 29/06-05/07 cho biết, vận trình tuần mới khá bình ổn, vận trình công danh sự nghiệp không có thay đổi gì lớn vì mọi việc vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này. Hơn nữa, bản mệnh lại được nhiều người hỗ trợ nhiệt tình nên dù có vấn đề khó khăn gì cũng có người nâng đỡ.

Chính Quan đem tới cách làm việc nghiêm khắc, có kỷ luật. Hôm nay bạn sẽ phải vận công nhiều hơn bình thường, tinh thần làm việc phong phú hơn. Bạn làm việc đoan chính, chăm chỉ và có trách nhiệm. Khi nhận nhiệm vụ cấp trên giao họ rất thận trọng, suy nghĩ kỹ càng, thực hiện từng bước một.

Bạn cần cẩn thận nửa cuối tuần hơi kém may. Bởi gặp Quan Đới trong mệnh có sự tự tôn cao, hay chi phối người khác. Bạn hay can thiệp vào cách người khác làm, mà lại phản ứng khi người khác góp ý vào việc mình đang làm. Vậy nên hôm nay nếu không biết kiềm chế thì rất dễ dàng bị người khác ghi thù chuốc oán.

Tài vận

Vận tài lộc của tuổi Mùi đầu tuần khá hanh thông may mắn. Bản thân người này có khả năng khống chế chính mình, biết làm người có quy tắc. Những người làm nghề tài chính, kế toán, kinh doanh sẽ gặp thuận lợi nếu tuân thủ luật pháp, đi theo đường chính đạo.

Với trí thông minh và tâm địa lương thiện bạn cũng có thể thúc đẩy thêm các mối quan hệ làm ăn tốt. Tuy nhiên không thể quá khắt khe với mọi việc, làm chuyện gì cũng nên cởi mở thì cơ hội tiền bạc mới tìm đến. Nên tận dụng đầu tuần để hoàn thành sớm các kế hoạch và chăm chỉ tiết kiệm.

 

3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp ở bên cạnh người mình yêu
3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp ở bên cạnh người mình yêu
3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp ở bên cạnh người mình yêu

3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp mọi giá để được ở bên cạnh người mình yêu thương. Dù bị coi là mù quáng hay lụy tình thì những con giáp này vẫn sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để có thể ở bên người mình yêu.

Tình cảm

Tử vi tuổi Mùi tuần 29/06-05/07  về tình duyên nhận biết, Đào hoa chiếu mệnh, mang lại cho may mắn cho con giáp này còn đang độc thân cơ hội mới. Thời gian cho các cuộc gặp gỡ, giao lưu, từ đó phát triển tình cảm. Tuy nhiên, tuổi Mùi đã có gia đình nên cẩn thận, có dấu hiệu của người thứ 3 xen ngang mối quan hê giữa hai người đấy.

Những ngày đầu tuần ngập tràn niềm vui nên con giáp này cứ tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc đó và nhớ trân trọng chúng nhé bởi mọi thứ sẽ qua đi khá nhanh. Những giây phút vui vẻ này sẽ giúp tuổi Hợi vượt qua những ngày cuối tuần khó khăn, phiền phức do Kiếp Tài gây hại.

Xem thêm: Tử vi tuổi Thân tuần 29/06-05/07

Sức khỏe

Có không ít người vẫn hiểu lầm rằng việc đánh răng ngay sau khi ăn rất tốt. Thực ra thì việc đánh răng sẽ càng làm răng hư nhanh hơn. Đặc biệt là nếu ăn những đồ ăn chứa axit, nó sẽ khiến axit ngấm sâu hơn vào răng. Bởi vậy, sau khi ăn bạn chỉ cần uống nước lọc là đủ, nếu muốn đánh răng thì phải thực hiện sau đó ít nhất 30 phút nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Mùi. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top