Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp ở bên cạnh người mình yêu

3 con giáp sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, bất chấp mọi giá để được ở bên cạnh người mình yêu thương. Dù bị coi là mù quáng hay lụy tình thì những con giáp này vẫn sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để có thể ở bên người mình yêu.

Xem thêm

3 con giáp yêu bất chấp trong tình cảm

Tuổi Sửu

Mặc dù những người cầm tinh con trâu thường được coi là những người truyền thống, bảo thủ, nguyên tắc, nhưng đây lại là một người có trái tim nhạy cảm, sâu sắc và cũng khá lụy tình. Trong tình yêu, tuổi Sửu là người vừa bướng bỉnh lại vừa nhu nhược.

Nếu đã xác định đối phương là người mà họ sẽ gắn bó suốt đời, chắc chắn dù là lý do gì họ cũng không bao giờ buông tay. Người sinh ra dưới con giáp này cũng là người bất chấp tất cả vì tình yêu, sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để có thể ở bên người mà mình yêu thương. Ngay cả khi họ phải trả một cái giá khá đắt thì đó cũng là do họ tự nguyện mà thôi.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần thường trông khá khôn khéo, ranh mãnh, nhưng thực tế đây lại là một người sống tình cảm và chân thành. Đối với những người thân xung quanh, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ trong mọi khả năng của mình. Đặc biệt là trong tình yêu, tuổi Dần có phải hi sinh bản thân mình vì người kia thì họ vẫn luôn sẵn sàng và cam tâm tình nguyện.

Dù là người mạnh mẽ, quyết đoán, nhưng khi đã rơi vào lưới tình thì tuổi Dần sẽ trở nên mù quáng, bất chấp tất cả mà theo đuổi người ấy. Và lúc đó, tất cả những thứ như sự nghiệp, tiền bạc, tự do, danh vọng đều trở nên nhỏ bé và không còn là ưu tiên hàng đầu nữa.

Tuổi Mùi

Những người sinh nhằm tuổi Mùi là những người hiền lành, nhẹ nhàng, tình cảm và luôn sống vì người khác. Trong bất kể mọi công việc, tuổi Mùi luôn đặt lợi ích của người khác và tập thể lên hàng đầu. Bên cạnh đó, đây cũng là một người giỏi che giấu cảm xúc, thậm chí những người xung quanh sẽ không bao giờ có thể chứng kiến những lúc tuổi Mùi buồn chán hay thất vọng.

Trong tình yêu, tuổi Mùi luôn coi nửa kia là toàn bộ thế giới của mình, họ sẵn sàng cống hiến mọi thứ để có thể được ở bên người mình yêu. Nói họ mù quáng hay lụy tình cũng được, tuổi Mùi chỉ cần có được tình yêu của người ấy, họ sẵn sàng từ bỏ mọi thứ mà mình đang có trong tay.

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top