Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuổi Mùi ngày 27/12/2019: Thầm thương trộm nhớ người dưng

Xem thêm

Tử vi tuổi Mùi ngày 27/12/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hình với địa chi ngày, Hình Xung với tháng và Tam Hợp với năm. Ngày Khê nhiễu họa đình, tọa Mộ địa. Có Chính Ấn, Bỉ Kiếp. Gặp tháng Tý thì hiển quý tụ tài.

tử vi tuổi mùi ngày 27/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Mùi ngày 27/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 27/12/2019 là ngày Mậu Tuất tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Mùi Tương Hình với địa chi ngày, Tương Hại với tháng và Tam Hợp với năm.

Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Khê nhiễu họa đình, tọa Mộ địa. Có Chính Ấn, Bỉ Kiếp. Gặp tháng Tý thì hiển quý tụ tài.

­Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Mùi ngày 27/12/2019 cho thấy, bạn đón nhận sự xuất hiện của cục diện Tương Hình. Đây là Hình vô ơn, nên bạn có thể phải đối mặt với không ít rắc rối về các mối quan hệ trong công việc của mình. Bản mệnh vốn là người tốt bụng, ai nhờ gì cũng làm. Thế nhưng đến lúc khó khăn thì những kẻ đấy lại lẳng lặng quay lưng.

Nếu nhìn nhận theo hướng tích cực, đây sẽ là cơ hội để tuổi Mùi thanh lọc mọi mối quan hệ của mình từ đồng nghiệp cho đến đối tác làm ăn. Bạn cũng không nên qua lại tiếp xúc với tuổi Tuất hôm nay để tránh gây khó dễ cho nhau. Hãy cố gắng tập trung vào công việc thay vì lo chuyện bao đồng và bị “phản dame” một cách đau đớn như vậy.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Dù đi gần hay đi xa bạn cũng nên giữ túi tiền của mình thật cẩn thận. Đặc biệt, tuổi Mùi cần giữ đầu óc minh mẫn khi tham gia đầu cơ tài chính kẻo tiền mất tật mang. Không nên mạo hiểm “vung tiền” vào những lĩnh vực mà bản thân chưa hiểu rõ, làm vậy chẳng khác nào tự vứt bỏ tài lộc của mình.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tình cảm tuổi Mùi ngày 27/12/2019 cho thấy rằng, dường như con giáp này đang để cảm xúc dẫn dắt mình quá nhiều, tự lừa dối bản thân nên chuốc lấy đau thương. Người mình thầm thương trộm nhớ lại chẳng dành tình cảm cho mình. Bản mệnh trao đi tình cảm, sự quan tâm của mình mà không mong nhận lại, nếm nhiều trái đắng nhưng vẫn muốn tiếp tục thử vận may.

→ Xem thêm:  Tử vi tuổi Mùi năm 2020

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Cục diện Tương Hình cho thấy con giáp này đang gặp khá nhiều áp lực từ cuộc sống. Rất nhiều tâm sự đè nén trong lòng nhưng bạn chẳng thể giải tỏa hay không biết giãi bày của ai. Những lúc như vậy, hãy thử tâm sự với nửa kia hoặc với những người bạn thực sự tin tưởng nhé, giữ tất cả trong lòng chỉ khiến bạn thêm ngột ngạt mà thôi.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 27/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top