Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi tuổi Mão tháng 9 Âm lịch năm 2019: Cát tinh hộ mệnh

Tháng 9 Âm lịch năm 2019 rơi vào tháng Giáp Tuất Âm lịch. Tháng 9 Âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Tuất Thổ. Người tuổi Mão được quý nhân phù trợ, sự nghiệp và tình cảm tốt đẹp.

Xem thêm

tuổi mão

Tử vi tuổi Mão tháng 9 Âm lịch năm 2019 rơi vào tháng Giáp Tuất Âm lịch. Tháng Âm lịch, Nguyệt Lệnh chủ Tuất Thổ. Tư lệnh là Kim Điển. Tuất Mão lục hợp chủ nhiều may mắn, cát lành. Người tuổi Mão tài lộc hanh thông, sự nghiệp tiến tới. Trong tình cảm thì gặp thần sát Giản Trì chủ vận đào hoa, tuy nhiên chưa chắc đã là điềm xấu.

Tử vi sự nghiệp tuổi Mão tháng 9 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★✩✩

Xem Tử vi thấy rằng, sự nghiệp tuổi Mão trong tháng 9 Âm lịch có điềm phá hoại. Mộc khí bị Thổ khí phá, e là khả năng giao tiếp không phát huy được toàn bộ. Tính tình hóa nhu nhược, yếu ớt. Khi gặp chuyện không giữ vững được quan điểm, dễ nghe theo lời xui khiến của người khác. Đừng quá quan tâm những lời dèm pha ác ý mà làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc của mình.

Tuy nhiên, được cát tinh Tử Vi và Nguyệt Đức hỗ trợ, tuổi Mão sẽ áp chế được những nhược điểm do cục diện này gây ra. Nguyệt Đức tọa Nguyệt Lệnh đại diện cho vị thần giải cứu. Lúc nguy nan may có người giúp đỡ. Là vị thần tăng phúc, nên mệnh gặp hung thì sẽ giảm hung. Tuổi Mão sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, có nhiều sự lựa chọn để phát triển.

Thế mạnh của bạn chính là khả năng giao tiếp uyển chuyển và khéo léo. Hãy tìm cách phát huy sở trường này, nên để ý tới người xung quanh nhiều hơn. Học cách quan tâm và chia sẻ, tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và cấp trên. Nếu vững tâm và tìm cách gia tăng Mộc khí, làm chủ được lời ăn tiếng nói của mình thì sẽ tai qua nạn khỏi.

Tử vi tài vận tuổi Mão tháng 9 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★★✩

Tháng Giáp tuất, ngươi tuổi Mão gặp cục diện Lục Hợp thì được phù trợ vận số tài lộc hanh thông, phát đạt. Lại thêm thần sát Thiên Ấn, Thiên Đức chiếu mệnh thì định sẵn số phận giàu sang, dư dả.

Tư lệnh tháng rơi vào cát tinh Kim Điển. Đây là ngôi sao đại diện cho may mắn về tài chính, lộc tài. Nam mệnh thì được người khác giới giúp đỡ, nữ mệnh cũng vậy, nhân duyên tốt đem lại tiền bạc, phú quý. Hưởng thụ tiền bạc. Cung tài bạch được nửa kia giúp đỡ.

Tử vi tình cảm tuổi Mão tháng 9 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★★✩

Vận tình cảm của tuổi Mão trong tháng Giáp Tuất gặp phải thần sát Giản Trì. Chịu sự ảnh hưởng của ngôi sao này thì tuổi Mão sẽ đối đãi với mọi người khoan dung nhân hậu. Tình cảm phong phú, biết nghe lời. Quan tâm chăm sóc người khác, tâm địa lương thiện. Tuy nhiên người này thiếu chủ kiến. Dễ nghe lời người khác mà bị lừa gạt. Nhiều suy nghĩ thiếu thực tế.

Là tinh tú liên quan đến tửu sắc, mệnh chủ có điềm báo chìm đắm trong rượu và sắc đẹp, phóng đáng, tham lam. Tuy nhiên, có cát tinh Nguyệt Đức chủ tâm tính, âm phần tới áp chế thì sự càn quấy của Đào Hoa sát được giảm xuống mức tối đa. Không cần quá lo lắng, e sợ.

Tử vi sức khỏe tuổi Mão tháng 9 Âm lịch năm 2019

Đánh giá:  ★★★★✩

Tháng Giáp Tuất có thần sát Mộc Dục là thời điểm phù hợp cho nữ giáp Mão lên kế hoạch sinh nở. Nhìn chung, sức khỏe con giáp này trong tháng tốt lành, cơ thể khỏe khoắn, tinh thần vững vàng.

Ngoài ra người tuổi Mão cũng cần chú ý chăm sóc, tịnh dưỡng cơ thể. Đặc biệt là những bộ phận như gan, mật, phổi. Đây là những nội tạng dễ bị ảnh hưởng trong tháng Tuất Thổ. Nên kết hợp sinh hoạt điều độ và ăn những thực phẩm bổ gan như bưởi, trà xanh, cà rốt…

Vận động nhiều, thường xuyên ra ngoài tận hưởng không khí trong lành, thoáng đãng. Tản bộ, chạy bộ, chơi thể thao, tập thể dục,… để tăng cường sức khỏe. Từ đó khiến tinh thần phấn chấn, sung mãn, giải phóng năng lương, thả lỏng tâm tình.

Cẩm nang tử vi tuổi Mão tháng 9 Âm lịch năm 2019

Hướng vượng: Đông Bắc, Đông Nam

Màu may mắn: Màu nâu, màu xanh da trời

Ngày xấu trong tháng: 2, 3, 9, 15, 24, 27

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top