Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tử vi tuổi Dậu tuần 27/4 - 3/5: Tình cảm lao đao, tốn bao tiền của

Tử vi tuổi Dậu tuần 27/4 - 3/5 hành sự mọi điều không có chính kiến riêng, tự mình phá mình. Bản mệnh gặp họa xui rủi, tiền bạc lâm vào khốn khó bởi ảnh hưởng vận hạn Tương phá Tý phá Dậu. Bản mệnh được Đào hoa tọa mệnh, được mọi người yêu quý nhưng vướng phải tình trường rắc rối.

Xem thêm

tử vi tuổi dậu tuần 27/4 - 3/5

Tử vi tuổi Dậu tuần 27/4 - 3/5

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 27 tháng 4 năm 2020 - Ngày 3 tháng 5 năm 2020
Âm lịch: Ngày Canh Tý tháng Tân Tỵ - Ngày Bính Ngọ tháng Tân Tỵ
Tiết khí: Cốc Vũ Mạng: Dậu Kim
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Tử vi tuần mới nhận thấy bản mệnh hành sự mọi điều không có chính kiến riêng, tự mình phá mình. Họa xui rủi, tiền bạc lân vào khốn khó bởi ảnh hưởng vận hạn Tương phá - Tý phá Dậu ngay từ đầu tuần.

Mọi thứ khốn khó nhường chỗ cho Tam hợp Kim vào ngày 28/4, tính cách bộc trực, khó kiềm chế bản xúc của tuổi Dậu sẽ được khắc phục trở nên nhẹ nhàng, ân cần hơn. Song, bản mệnh vẫn giữ phong thái mạnh mẽ của bậc trượng nghĩa, làm việc dựa trên nguyên tắc bình đẳng.

Kiếp Sát tọa mệnh vào giữa tuần, bản mệnh nên đề phòng tiền bạc của bản thân, tùy cơ ứng biến với hoàn cảnh cụ thể.

Tâm trạng bất an vào ngày 29/4 sau sự hình thành Mão Dậu xung khắc, bản mệnh u sầu và lao đao về chuyện tình cảm. Suy nghĩ không thấu đáo dễ khiến bản mệnh gặp nạn.

Điềm xấu tan biến một phần nhờ vận khí Lục Hợp nâng đỡ bản mệnh vào ngày 1/5, tức thứ 6 trong tuần. Bản mệnh dễ trò chuyện với mọi người, có thu hoạch tốt sau những việc đã làm.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dậu tuần 27/4 - 3/5 có thể đánh mất lòng tin của mọi người trong công việc sau cách làm việc thiếu chú tâm. Bản mệnh có xu hướng đặt lại mục tiêu cho mình và bắt đầu phấn đấu để đạt được điều đó.

Kiếp Sát tọa mệnh vào giữa tuần biến mọi cố gắng của bản mệnh trở thành công cốc, dù có chăm chỉ thế nào thì sự nghiệp cũng không theo hướng mà bạn mong muốn.

Dù lao động vất vả nhưng thời điểm này bản mệnh vẫn không thể tỏa sáng như ý nguyện vì gặp những cản trở giữa đường.

Một vài cách nghĩ không thấu đáo có thể xảy đến vào thứ 5, tức ngày 29/4 có thể khiến bản mệnh dễ gặp nạn, điều chuyển vị trí hoặc đi công tác xa. Bạn đánh giá người khác và làm việc dựa vào trực giác mách bảo.

Tài vận

Vào thứ 2, Tử vi tuổi Dậu tuần 27/4 - 3/5 lâm vào khó khăn tài chính vì gặp sự cố bất ngờ. Bản mệnh nên chú ý vào cả ngày thứ 4, không nên đưa ra bất cứ quyết định hay chi tiêu bốc đồng nào vì nó có thể tiêu tốn sản nghiệp mà bố mẹ bạn gây dựng bấy lâu nay.

Mối quan hệ Ám hợp vào thứ 6 mang tới cho bản mệnh những người giúp đỡ thầm lặng, đứng trong bóng tối hỗ trợ cho bạn. Hãy tận dụng cơ hội hiếm có khó tìm này để cải thiện tình hình tài chính của bản thân.

Cuối tuần, bản mệnh cần tỉnh táo bởi sự xuất hiện của dấu hiệu Đào hoa, dù nam nay nữ đều vì chữ tình tổn thất tiền bạc.

Tử vi tuổi Dậu tháng 4 âm lịch - Mạnh mẽ kiên quyết theo đuổi mục tiêu
Tử vi tuổi Dậu tháng 4 âm lịch - Mạnh mẽ kiên quyết theo đuổi mục tiêu
Tử vi tuổi Dậu tháng 4 âm lịch - Mạnh mẽ kiên quyết theo đuổi mục tiêu

Tử vi tuổi Dậu tháng 4 âm lịch là tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý. Tháng 4 âm lịch bắt đầu từ ngày 23/4 - 22/5/2020 dương lịch. Tháng 4 âm lịch là tiết Lập Hạ, Tiểu Mãn. Nguyệt lệnh chủ Tỵ Hỏa. Sau Lập hạ là 5 ngày Mậu, 9 ngày Canh, 16 ngày Bính. Tuổi Dậu tháng này nảy sinh quan hệ tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu. Tháng này bạn mạnh mẽ và kiên quyết, luôn cố gắng theo đuổi mục tiêu đến cùng

Tình cảm

Tử vi tuổi Dậu tuần 27/4 - 3/5 có chuyện tình cảm không hòa hợp vào tuần này. Bản mệnh có thể thất hứa với ai đó và đánh mất sự tin tưởng của đối phương với mình.

Mão Dậu xung khắc vào thứ 5 làm gia tăng giác quan thứ 6 mạnh mẽ trong cơ thể bản mệnh. Bạn dễ dàng nhìn thấy ai là người tốt, giao tiếp trôi chảy và được lòng người lớn.

Mối quan hệ xã giao cũng trở nên hòa hợp hơn khi vận khí Lục hợp nâng đỡ bản mệnh vào ngày 1/5.

Cân nhắc khi nghĩ về tửu sắc vào cuối tuần bởi đây là lúc Đào hoa ảnh hưởng tới cuộc sống của bản mệnh, có thể gây ra tranh cãi không nên có.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dậu tuần 27/4 - 3/5 có thể gặp phải vấn đề về gan mật, chân tay bị thương do, cẩn trọng vào ngày thứ 5, Dậu Kim hành phổi nên cũng cần chú ý.

Sức khỏe đặc biệt quan trọng với bất cứ ai, do đó hãy cố gắng cân bằng giữa học tập, làm việc lẫn nghỉ ngơi. Bản mệnh nên giữ thói quen ăn uống hợp lý, thể dục mỗi ngày để có được cơ thể tốt nhất.

Mong rằng những thông tin về Tử vi tuổi Dậu tuần 27/4 - 3/5 sẽ hữu ích đối với bạn khi tìm kiếm sự kiện xảy đến với mình vào tuần mới. Tuviso chúc bạn luôn may mắn, vượt qua gian nan để bước tới cánh cổng của thành công!

Nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Tuất tuần 27/4 - 3/5 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top