Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi tuổi Dậu tuần 16/3 - 22/3 - Thận trọng làm việc, tiết kiệm chi tiêu

Tử vi tuổi Dậu tuần 16/3 - 22/3 không quá thuận lợi. Tuần này bạn gặp phải nhiều các hung tinh và cục diện tương khắc. Người tuổi Dậu không nên chi tiêu quá đà, hơn nữa vào thời điểm cuối tuần cũng nên đề phòng có tiểu nhân hãm hại, quấy phá.

Xem thêm

Tử vi tuổi Dậu tuần 16/3 - 22/3 Dậu tổng quan

Nhìn chung tuần này của tuổi Dậu không có quá nhiều đặc sắc, nếu chúng ta muốn phát triển thì thời điểm đầu tuần sẽ thích hợp hơn rất nhiều so với bạn. Thời gian này tuổi Dậu gặp được một số cát tinh, cũng như có thể phát triển năng lực của bạn.

Về tài vận, khoảng giữa tuần sẽ là thời điểm khó khăn đối với người tuổi Dậu. Tử vi tuổi Dậu nên cẩn thận trong các chi tiêu vì thời gian này bạn gặp Can Lộc, chủ tiêu tiền hoang phí, chi tiêu quá đà. 

Chuyện tình duyên của người tuổi Dậu cũng có vẻ tốt hơn và đầu tuần. Chúng ta nên đề  phòng một vài các khúc mắc hay có kẻ phá hoại ảnh hưởng đến bản thân mình vào cuối tuần.

Tuần này tuổi Dậu có thể gặp một vài bệnh vặt, bệnh ngoài già. Cho nên chúng ta nên cẩn thận hơn trong việc bảo đảm an toàn của bản thân. Bạn nên tìm cách nâng cao sức khỏe, thay đổi chế độ ăn uống phù hợp.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Dậu tuần 16/3 - 22/3 đầu tuần do gặp Hoa Cái, Văn Xương nên công việc khá thuận lợi. Bạn giỏi sáng tạo và tìm tòi ra cái mới, bạn cũng là người có thể giải quyết công việc một cách mềm mại.

Sự thông minh mà Văn Xương tinh mang lại khiến cho tuổi Dậu làm công việc văn phòng sẽ đạt được thành tựu vào dịp đầu tuần.

Thời điểm giữa tuần là lúc công việc của tuổi Dậu tương đối khó khăn. Chúng ta bắt đầu có các khúc mắc với đồng nghiệp hay cấp trên. 

Sự thông minh của bạn có thể xung đột với các quan điểm cũ. Hơn nữa do có Can Lộc tọa mệnh nên cũng hơn cố chấp và khá cứng đầu.

Cuối tuần bạn sẽ có thể đi công tác, đề phòng tiểu nhân hãm hại, có kẻ phá đám công việc. Mọi chuyện hệ trọng không nên quyết định vào cuối tuần.

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Dậu - Mão Dậu xung xấu, dễ gặp đau thương
Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Dậu - Mão Dậu xung xấu, dễ gặp đau thương
Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Dậu - Mão Dậu xung xấu, dễ gặp đau thương

Tử vi tháng 2 âm lịch tuổi Dậu là tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý. Tháng có tiết khí Kinh Chập, Xuân Phân. Tháng có Nguyệt lệnh là Mão Mộc, tư lệnh là sau Kinh Chập 10 ngày Giáp, 20 ngày Ất. Dậu Kim tương xung với Mão Mộc, tháng này nên đề phòng dễ phạm đao sát, hay bị thương, sự nghiệp biến động, di chuyển vị trí, công tác.

Tài vận

Tử vi tuổi Dậu tuần 16/3 - 22/3 có tình hình tài chính không quá thuận lợi. Bạn nên tận dụng cơ hội kiếm tiền vào thời điểm đầu tuần, khi công việc đang thuận lợi. 

Tuy nhiên chúng ta nên chú ý đến Đào Hoa trong ngày thứ 2, bạn có thể sẽ chi tiền nhiều hơn cho các khoản "tình phí".

Tử vi tuổi Dậu tuần 16/3 - 22/3 giữa tuần, bạn gặp sao Vong Thần, chủ tranh cãi thị phi nhiều hơn. Nên hạn chế các tranh chấp mâu thuẫn trước khi nó ảnh hưởng đến tiền bạc của bạn.

Thời điểm này có vẻ như bạn cũng gặp gỡ và di chuyển nhiều, cho nên hãy cân đối thu chi, đừng quá ăn chơi, chi tiêu quá nhiều mà ảnh hưởng đến mình.

Cuối tuần nên dành thời gian nghỉ ngơi hơn là mua sắm. Bên cạnh đó, đề phòng có kẻ phá hoại, đi bay tiền tài.

Tình cảm

Tử vi tuổi Dậu tuần 16/3 - 22/3 xét tổng thể thì chuyện tình cảm cũng không đến nỗi tệ.

Tuần này với tuổi Dậu độc thân bạn gặp nhiều các sao như Đào Hoa, Hồng Diễm cho nên nhân duyên khác giới có phần thịnh vượng.

Những người này có thể không tiến tới yêu đương, nhưng vẫn giữ mối quan hệ giao hảo tốt, khiến cho chúng ta hạnh phúc hơn.

Người tuổi Dậu đã có gia đình và người yêu thì ngược lại. Vận đào hoa kéo đến khiến cho chúng ta gặp nhiều khó khăn trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Bạn nên hạn chế các mối quan hệ nhạy cảm, cũng như việc tin tưởng lẫn nhau để có thể duy trì hạnh phúc gia đình.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dậu tuần 16/3 - 22/3 nên cẩn thận với sức khỏe của mình. Đầu tuần vì có Dương Đao, Hoa Cái xuất hiện nên bạn cần chú ý đến các bệnh ngoài da, mụn nhọt, rôm sảy, vảy ngứa.

Giữa tuần, do chịu nhiều áp lực công việc cũng như liên quan đến tài chính cho nên tuổi Dậu có thể bị đau đầu.

Bạn cũng cần phải chú ý đến sức khỏe của mình, tránh sinh hoạt không điều độ mà ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý.

Cuối tuần, cục diện tương hại, tương phá ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Chú ý có thể đau nhức tay chân, bên cạnh đó là việc xô xát, dẫn đến hậu quả.

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top