Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 27-11-2022

Tử vi tuổi Dần tuần 29/6 - 5/7: Bất ngờ đang chờ đón phía trước

Xem Tử vi tuổi Dần tuần 29/6 - 5/7 thấy rằng, người tuổi Dần vận trình tuần này sẽ có nhiều bất ngờ đang chờ đón phía trước đấy. Vận thế sự nghiệp của bạn được hỗ trợ rất lớn bởi quan hệ tam hội cục.

Xem thêm

tử vi tuổi dần tuần 29/6 - 5/7

Tử vi tuổi Dần tuần 29/6 - 5/7

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 29 tháng 06 năm 2020 - Ngày 05 tháng 07 năm 2020
Âm lịch: Ngày Quý Mão tháng Canh Ngọ - Ngày Kỷ Dậu tháng Canh Ngọ
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Dần Mộc
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:

Sự nghiệp

Xem Tử vi tuổi Dần tuần 29/6 - 5/7 thấy rằng, người tuổi Dần vận trình tuần này sẽ có nhiều bất ngờ đang chờ đón phía trước đấy. Vận thế sự nghiệp của bạn được hỗ trợ rất lớn bởi quan hệ tam hội cục. Với tư chất thông minh, hành xử chính trực, khéo léo trong giao tiếp mọi công việc của bạn sẽ dễ dàng được giải quyết trong hôm nay.

Thời gian đầu tuần khá bình an, bản mệnh đa tài nên hợp với những công việc mang tính ngẫu hứng. Cách bạn đối xử với mọi người xung hiền hòa, ít thị phi cũng giúp bạn được nhiều người hỗ trợ.

Tuy nhiên nửa cuối tuần, công việc sẽ chỉ phát triển nếu biết cách hành xử, biết cách làm việc, bạn sẽ khá bận rộn. Hãy chấp hành mọi nhiệm vụ được giao, đừng cố gắng đưa ra ý kiến trái chiều hoặc sự sáng tạo không cần thiết. Những người làm nghề hành chính sẽ gặp nhiều vấp váp. Khi phải đối diện với nhiều mâu thuẫn bản thân lại gặp thất bại bạn đừng quá nản chí, đừng để khó khăn đánh bại mình. Mọi thứ phải tự mình xử lý, đơn thương độc mã trong suốt ngày hôm nay.

Tài vận

Tử vi tuần mới dự báo, tài vận đầu tuần là điểm sáng trong tuần này có lẽ chính là đường tài lộc khởi sắc không ngừng. Công sức bỏ ra bấy lâu nay sẽ được đền đáp xứng đáng. Tài lộc trong tuần khá dồi dào, từ đầu tuần con giáp này tìm được nhiều cơ may kiếm tiền làm giàu cho mình.

Xung khí thúc đẩy bạn năng động hơn, tích cực hơn để vượt khỏi nghịch cảnh. Mạng chủ có xung vận đem tới tinh thần khoáng đạt, thông minh lanh lợi. Túc trí đa mưu nên mặt công việc luôn được giải quyết ổn thỏa. Mối quan hệ với đồng nghiệp cần phải thận trọng, tránh thái độ hiếu thắng gây thị phi. Hành sự không được nóng vội, thấy đồng nghiệp lâm vào khó khăn thì không được bàng quan bỏ mặc. 

Có điều trong tuần có Kiếp sát, tài vận có phần sa sút. Có vẻ như bản mệnh sẽ hao hụt tiền bạc ở những chỗ không cần thiết, song không mất mát quá nhiều đến mức rơi vào cảnh nợ nần. Người tuổi Dần muốn giữ được tiền cho mình thì nên lên kế hoạch tiết kiệm là hơn.

Tình cảm

Chuyện tình cảm dự báo tuần mới con giáp này khá yên bình, không có nhiều biến động. Bản mệnh biết cách để làm cho một nửa cảm thấy tin tưởng, yên lòng dù đôi bên cách xa nhau. Tuổi Dần cũng nên thể hiện tình cảm của mình với người ấy nhiều hơn chút nữa nhé. 

Tử vi 12 con giáp nói rằng đầu tuần người tuổi Dần có thể sẽ bất ngờ bởi những niềm hạnh phúc nho nhỏ mà người ấy mang lại cho mình trong tuần này đó. Tình yêu là chuyện của hai người, dù có người khác nói bên ngoài nhưng con giáp này vẫn lựa chọn tin vào quyết định của mình.

Tuy nhiên hãy lưu ý bản mệnh có thể gặp rắc rối khi khăng khăng làm mọi chuyện theo ý mình mà không quan tâm đến những người xung quanh đấy. Sự lắng nghe lúc này là rất quan trọng.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dần tuần 29/6 - 5/7 nhắc nhở bạn nên thường xuyên chăm sóc cho sức khỏe của mình bởi vì yêu cầu công việc mà con giáp này sẽ phải di chuyển khá nhiều, dễ mệt mỏi. Cơ thể có khỏe mạnh, dồi dào năng lượng thì mới có thể làm tốt mọi việc được. 

Con giáp này cũng cần phải chú ý vấn đề về cân nặng. Giữ cân nặng vừa phải. Trọng lượng càng nặng thì áp lực mà bàng quang phải chịu đựng càng lớn. Do vậy, hãy tập thể dục đều đặn và ăn một chế độ giàu dinh dưỡng với nhiều trái cây và rau xanh sẽ vừa giúp kiểm soát cân nặng.

Trên đây là dự báo chi tiết Tử vi tuổi Dần tuần 29/6 - 5/7. Hy vọng bạn đọc có được nhiều thông tin hữu ích sau khi đọc bài viết của chúng tôi. Chúc người đọc tuần một tuần mới tốt lành, hạnh phúc!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Mão tuần 29/6 - 5/7 để có thêm nhiều nghiên cứu về tử vi tuần của 12 con giáp. 

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top