Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 03-06-2023

Tử vi tuổi Dần tuần 27/1 - 2/2/2020: Việc cũ việc mới đan xen

Thời gian đầu tuần cho tới giữa tuần, người tuổi Dần cần đặc biệt lưu ý Kiếp sát tọa mệnh, lại thêm cục diện hình hại. Sẽ có nhiều thay đổi lớn về tài vận và cả công việc. Tuy nhiên, đến cuối tuần mọi việc suôn sẻ, cần tận dụng quan hệ tam hợp, tam hội để cải thiện công việc, tài lộc. 

Xem thêm

tử vi tuổi dần tuần 27/1 - 2/2/2020

Tử vi tuổi Dần tuần 27/1 - 2/2/2020

Thời gian đầu tuần cho tới giữa tuần, người tuổi Dần cần đặc biệt lưu ý Kiếp sát tọa mệnh, lại thêm cục diện hình hại. Sẽ có nhiều thay đổi lớn về tài vận và cả công việc. Tuy nhiên, đến cuối tuần mọi việc suôn sẻ, cần tận dụng quan hệ tam hợp, tam hội để cải thiện công việc, tài lộc. 

Sự nghiệp

Bạn khởi động tuần mới với nhiều công việc, rắc rối cần giải quyết. Thời gian đầu tuần cho tới giữa tuần việc cũ việc mới đan xen. Bạn phải tập trung giải quyết, áp lực tăng cao dễ khiến bản thân khó kiểm soát được cảm xúc. Dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Nếu không giữ được bình tĩnh bạn sẽ dễ gặp phải mâu thuẫn, tranh cãi với mọi người. Kiếp sát, tạo cơ hội cho tiểu nhân đặt điều, hãm hại, bạn cần hết sức cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói.

Cần tận dụng vượng khí tam hợp, lục hợp cuối tuần để cải thiện vận khí, nắm bắt cơ hội tốt, giảm tác động của hung tinh xấu. Người làm công việc liên quan đến tiền bạc, quản lý tài chính nên đặc biệt cẩn thận, tính toán nhầm lẫn khiến tiền tài thâm hụt.

Thời gian này, tốt nhất bạn nên làm tốt chuyện của mình, đừng nên lo chuyện bao đồng. Mệnh chủ vì công việc sẽ phải bận rộn, đi lại nhiều. Nếu biết cách phát huy khả năng linh hoạt, giao tiếp sẽ có thể có được những bổng lộc từ những công việc kinh doanh bên ngoài.

May mắn được quý nhân Lục hợp trợ giúp, tính cách chủ mộc khí, người này nên vận dụng quan hệ xã giao để tìm kiếm cơ hội phát triển.

Tài vận

Tài vận người tuổi Dần vào thời gian giữa tuần lưu ý, Kiếp sát tọa mệnh e là dễ có điềm hao hụt, nhầm lẫn nhỏ. Người làm công việc liên quan đến tiền bạc, quản lý tài chính nên đặc biệt cẩn thận.

Trong thời gian này ra ngoài hạn chế giữ tiền, mang nhiều tiền bên mình. Việc đầu tư đừng vì hám cái lợi trước mắt mà bị tiểu nhân lừa gạt mất tiền của. Làm việc chăm chỉ, suy nghĩ thận trọng kỹ càng để trí thông minh vốn có xuất hiện cứu giúp.

Cần tận dụng thời gian cuối tuần tài vận sẽ có những cải thiện. Hợp tác đầu tư sẽ thu lợi nhuận. Bản thân cần năng nổ, nỗ lực sẽ thu được hoa hồng, thúc đẩy tài vận. Tư chất linh hoạt thiên bẩm trong hành Mộc giúp bạn phát triển quan hệ xã giao để tìm kiếm cơ hội phát triển.

Tình cảm

Ngày này đừng để dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Quan hệ gia đình người thân không tốt, có điềm cãi cọ với cha mẹ, trưởng bối bất đồng.

Thời gian cuối tuần, mọi việc suôn sẻ hơn, cần tận dụng quan hệ tam hợp, tam hội trong tuần để cải thiện vận khí tránh tác động của hung tinh. Lấy lại tinh thần cho một tuần mới làm việc đầy hiệu quả.

Nếu thấy công việc áp lực, stress tốt nhất nên tìm cách thư giãn, nghỉ ngơi để giảm căng thẳng. Tránh gây hấn, giận cá chém thớt với người thân xung quanh. Cuối tuần là khoảng thời gian thích hợp để người này ra ngoài vui chơi cùng bạn bè người thân. 

Sức khỏe

Sức khỏe chú ý những biểu hiện xấu ở Gan, phổi, đầu, gân cốt, thần kinh, đầu. Lưu ý có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tránh lái xe quá nhanh, mất chú ý không làm chủ được tốc độ.

Dễ hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Cẩn thận dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Tin liên quan

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top