Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Tử vi tuổi Dần tuần 27/07 - 02/08: Kiếp sát nhập mạng, gặp hạn thương vong

Tình hình tuổi Dần tuần mới có nhiều khó khăn, sự xuất hiện của Vong Thần, Kiếp Sát khiến con đường sự nghiệp của bạn gặp nhiều trắc trở, cho nên cuộc sống khó khăn, thường hay bị ưu sầu tài lộc. Đầu tuần hay mâu thuẫn với cấp trên

Xem thêm

tử vi tuổi dần tuần 27/07 - 02/08

Tử vi tuổi Dần tuần 27/07 - 02/08

TỬ VI TUẦN 12 CON GIÁP
Dương lịch: Ngày 27 tháng 7 năm 2020 - Ngày 2 tháng 8 năm 2020
Âm lịch: Ngày Tân Mùi tháng Canh Thìn - Ngày Đinh Sửu tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Đại Thử Mạng: Dần Mộc
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:     

Tình hình tuổi Dần tuần mới có nhiều khó khăn, sự xuất hiện của Vong Thần, Kiếp Sát khiến con đường sự nghiệp của bạn gặp nhiều trắc trở, cho nên cuộc sống khó khăn, thường hay bị ưu sầu tài lộc. Đầu tuần hay mâu thuẫn với cấp trên.

Ngoài ra, chuyện tình cảm của người tuổi Dần tuần này cũng không quá tốt, đối với người đã có gia đình thì bạn có thể gặp nhiều khó khăn và mâu thuẫn hơn.

Sự nghiệp

Tử vi hàng tuần dự báo tính cách tuần này của tuổi Dần đa mưu túc kế, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phương xa. Trong công việc bạn thể hiện là người có vẻ ngoài uy phong, nghiêm nghị. Hành sự cẩn trọng, dự việc như thần. Khiến cho người khác kính sợ.

Cho nên mối quan hệ với đồng nghiệp của người tuổi Dần thực ra không quá tốt. Bạn nên cẩn thận các xung đột lợi ích với người đồng nghiệp của mình.

Nửa sau của tuần, sự xuất hiện của tam hợp, lục hợp quý nhân có thể gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Chúng ta có thể dựa vào đó để làm việc hiệu quả hơn, tận dụng nhiều sự giúp đỡ của quý nhân mà làm việc tốt hơn.

Tài vận

Tử vi tuổi Dần tuần 27/07 - 02/08 dự báo tuần này bạn gặp nhiều khó khăn với cuộc sống đầu tuần. Tuổi Dần cần trang trải nhiều thứ, cứ cuối tháng lại phải tiêu dùng nhiều hơn. Bên cạnh đó, trong mệnh xuất hiện Kiếp Sát khiến cho tài vận ưu sầu, gặp nhiều khúc mắc.

Tuy vậy, tuổi Dần cũng không cần quá lo lắng, đến nửa sau tuần, quý nhân xuất hiện khiến cho cuộc sống của bạn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc hơn. Bạn sẽ có được sự giúp đỡ của anh em bạn bè mà gặp nhiều may mắn thuận tiện hơn.

Ngoài ra, tuần này tuổi Dần cũng sẽ có thể di chuyển nhiều cho nên bạn nên trích ra các khoản tiền làm lộ phí cho bản thân mình.

Tướng phu thê lộ rõ qua 3 đặc điểm nhân tướng sau, sinh ra để dành cho nhau là có thật? 
Tướng phu thê lộ rõ qua 3 đặc điểm nhân tướng sau, sinh ra để dành cho nhau là có thật? 
Tướng phu thê lộ rõ qua 3 đặc điểm nhân tướng sau, sinh ra để dành cho nhau là có thật? 

Trong cuộc sống hàng ngày, các cặp vợ chồng sống chung với nhau nhiều năm sẽ xuất hiện những nét trên khuôn mặt, sắc thái biểu cảm, hình dáng cơ thể giống nhau. Những cặp vợ chồng có tướng mạo giống nhau thường có chí hướng, sở thích, tính cách cũng khá tương đồng. Đây là yếu tố giúp cho cuộc sống của họ luôn luôn hòa hợp, gắn bó.

Tình cảm

Tử vi khuyên tuổi Dần chú ý đến mối quan hệ của mình và người ấy. Đầu tuần các bạn có thể  sẽ cãi nhau nhiều hơn vì những chuyện không đâu. Bên cạnh đó thì cả hai cũng có những khoảng thời gian tranh chấp mâu thuẫn trong tuần.

Vợ chồng nên học cách thấu hiểu chứ không phải là tranh chấp cãi vã.

Thời điểm từ thứ 5 đến thứ 7, cuộc sống gia đình của bản có thể ổn định hơn và đương nhiên cải hai sẽ có những khoảng thời gian bên nhau nhiều hơn.

Người độc thân cũng nên tận dụng khoảng thời gian này, bạn sẽ gặp gỡ một số người, có những mối quan hệ với họ và chúng ta cũng hạnh phúc hơn nhờ việc tìm kiếm được người thân yêu của mình.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Dần tuần 27/07 - 02/08 dự báo sức khỏe đầu tuần của bạn không ổn định. Chứng bệnh đau đầu khiến cho người tuổi Dần mệt mỏi hơn bao giờ hết, chúng ta gần như sẽ phải thức đêm làm việc, ăn uống không điều độ khiến cơ thể mệt mỏi vô cùng.

Ngoài ra thì người tuổi Dần cũng không có thời gian tập luyện nhiều, dẫn đến mệt mỏi cơ thể và mang đến nhiều chứng bệnh khác.

Tử vi khuyên tuần này bạn nên dành thời gian để làm việc một cách hợp lý, tránh cho các vấn đề liên quan đến sức khỏe vì nghỉ ngơi không tốt xảy ra, sẽ ảnh hưởng đến bản thân mình vô cùng.

Hy vọng những thông tin về Tử vi tuổi Dần tuần 27/07 - 02/08 sẽ cung cấp những điều thú vị cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui trong tuần mới!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top