Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 29/11/2019: Thích tự do, thích trải nghiệm

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần ngày 29/11/2019, ngày Canh Ngọ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa sinh cục diện tam hợp.

tử vi tuổi dần ngày 29/11/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 29/11/2019: ★★★★✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 29/11/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa sinh cục diện tam hợp. Những người tuổi Sửu hôm nay có xu hướng thích tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Công việc có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo và quyết đoán, mạnh mẽ trong giải quyết công việc. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★★✩

Những người tuổi Sửu hôm nay có xu hướng thích tự do, thích trải nghiệm, khám phá mọi thứ xung quanh cuộc sống. Công việc có nhiều ý tưởng phong phú, sáng tạo và quyết đoán, mạnh mẽ trong giải quyết công việc. 
Nhiệt tình, trước nóng sau lạnh, năng động nhưng có phần hấp tấp. Ngày có Chính Quan, Ấn tinh che chở. Gặp tháng Tý tương xung, nhưng là người làm nghệ thuật rất vượng. 
Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội sẽ như hổ thêm cánh. Được cân nhắc, đề bạt. Ngày này gặp chuyện sẽ có người giúp đỡ. Không bao giờ đi vào tuyệt đường. Hành sự thông minh, nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ.
Ngày chủ thông minh hiếu học, những người theo nghiệp văn học, nghệ thuật sẽ thuận lợi, hành sự có đầu có cuối. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. 

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm 2020

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Đường học hành lại thuận lợi, dễ tập trung, chăm chỉ học hành thúc đẩy tài vận. Chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. 
Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ trẻ nhỏ thông minh hiếu học. Thích văn học, triết học, tôn giáo. Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Nếu gặp ngày hoàng đạo thì cát càng thêm cát. Chủ khí xoay chuyển càn khôn, quý nhân vận. Chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Tính cách tương đối thẳng thắn, làm việc rất chuyên tâm. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Dễ có được phúc lộc.

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Dần năm 2020

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★★✩

Theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Tình cảm người thân, gia đình sẽ hòa thuận, khăng khít nếu bạn biết dành thời gian quan tâm người trong gia đình nhiều hơn. Tính cách tương đối thẳng thắn, các mối quan hệ xã giao tốt, nhiều bạn bè.

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Back to top