Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Dần ngày 20/11/2019: Tùy cơ ứng biến

Tử vi tuổi Dần ngày 20/11/2019, ngày Tân Dậu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Dậu Kim sinh Kiếp sát hung tinh.

Xem thêm

tử vi tuổi dần ngày 20/11/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 20/11/2019: ★★✩✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 20/11/2019 thấy rằng: Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Dậu Kim sinh Kiếp sát hung tinh. Ngày này con người dễ hành sự đi ngược lại với mọi người. Hành sự kỳ quái, bốc đồng, khó tin tưởng người khác. Nếu có ý định hợp tác kinh doanh nên suy nghĩ thận trọng. Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ.  Là người có phúc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Dần Dậu sinh Kiếp Sát, dễ gặp nạn diệt, đi bay danh lợi. Những người theo nghiệp gia đình cần thận trọng vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Dễ có tiểu nhân hãm hại, đặt điều gây ảnh hưởng uy tín, thanh danh.

Ngày này con người dễ hành sự đi ngược lại với mọi người. Hành sự kỳ quái, bốc đồng, khó tin tưởng người khác. Nếu có ý định hợp tác kinh doanh nên suy nghĩ thận trọng.
Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân sẽ giúp phát huy tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Có tài hơn người, cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Dần năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày Phượng ngọa kim sơn, lâm Lộc địa. Gặp Tỉ Kiên, Thiên Ất quý nhân. Gặp tháng Hợi thì giàu có nhưng xuất hiện tương hình.

Trong cung mệnh có Thái Cực quý nhân chủ đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa. Làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. 

Người này có mang Kiếp sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Ngày này không nên giữ nhiều tiền bạc bên mình. Ra ngoài cần cẩn thận tiền bạc dễ gặp phải tiểu nhân, nảy sinh ý xấu. 

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Chuyện vợ chồng có những bất đồng, tranh cãi nhỏ, hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.

Quan hệ với người thân dễ bất đồng, trưởng bối không tán đồng con đường sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên xem tử vi cho thấy, những người độc thân trong thời gian này nên tích cực ra ngoài, đi chơi,… sẽ có cơ hội gặp được đối tượng yêu thích.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Dễ có điềm gặp tai nạn, va chạm bất ngờ. Hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 20/11/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top