Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi tuổi Dần ngày 19/11/2019: Không gì là không thể

Tử vi tuổi Dần ngày 19/11/2019, ngày Canh Thân tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Dần Mộc gặp địa chi ngày Canh Thân sinh cục diện hình xung.

Xem thêm

tử vi tuổi dần ngày 19/11/2019

Tử vi tuổi Dần ngày 19/11/2019: ★★✩✩✩

Xem tử vi tuổi Dần ngày 19/11/2019 thấy rằng: Ngày này đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Dần Thân hình xung sinh Dịch Mã đa tình lo chuyện bao đồng. Tiểu nhân không ngừng gây chuyện thị phi. Dịch mã sinh tài nếu vận dụng theo hướng cát lợi thì người này sẽ xuất thần hơn trong công việc. Tư chất linh hoạt thiên bẩm trong hành Mộc, cộng thêm kiến thức mở mang từ các chuyến đi mà không có bài toán công việc nào khó khăn mà người tuổi Dần không giải được. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Dần 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Dần Thân tương xung sinh Dịch Mã đa tình lo chuyện bao đồng. Tiểu nhân không ngừng gây chuyện thị phi.
Dịch mã sinh tài nếu vận dụng theo hướng cát lợi thì người này sẽ xuất thần hơn trong công việc. Tư chất linh hoạt thiên bẩm trong hành Mộc, cộng thêm kiến thức mở mang từ các chuyến đi mà không có bài toán công việc nào khó khăn mà người tuổi Dần không giải được. Làm việc giúp người nhưng chưa  chắc được hàm ơn. Đừng quá phô trương thanh thế. Hành sự sẽ thành công, nhưng sơ sẩy thì công sức sẽ đổ xuống sông xuống bể. 

Ngày này mệnh chủ vì công việc sẽ phải bận rộn, đi lại nhiều. Sự nghiệp có nhiều biến động, thay đổi. Nếu là người làm nghề dịch vụ kinh doanh sẽ phải chạy nhiều nơi để lo giấy tờ, công việc. Hay vì người khác mà quản chuyện bao đồng. Nội tâm không tĩnh, hay làm việc hấp tấp. Dần Thân gặp xung nên có tài kinh doanh, đầu tư. Nếu gặp ngày hoàng đạo thì cát lợi, làm ăn kinh doanh thuận. Nếu gặp ngày hung thì tinh thần tự kỷ ám thị, hay suy nghĩ lung tung. Tin vào thần quỷ, mê tín dị đoan. Có hứng thú với các loại văn hóa thần bí. Là người làm việc có kế hoạch, có đường lối.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Dần năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận tuổi Dần 

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tài vận, danh lợi không mấy cải thiện. Ngày này đi làm việc hành chính không thuận lợi, dễ khiến tinh thần đi xuống. Ngày này nên tránh tranh cãi, mâu thuẫn, ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa.

Tuy nhiên nếu năng xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy sự nghiệp.

Tử vi tình cảm tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Chuyện vợ chồng đồng sàng dị mộng. Nam nữ thì gặp chuyện người thứ ba phá hoại. 

Quan hệ với người thân dễ bất đồng, trưởng bối không tán đồng con đường sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên xem tử vi cho thấy, những người độc thân trong thời gian này nên tích cực ra ngoài, đi chơi,… sẽ có cơ hội gặp được đối tượng yêu thích.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tử vi sức khỏe tuổi Dần 

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe biểu hiện xấu ở Gan, phổi, đầu, gân cốt, thần kinh, đầu. Tổn thương tứ chi, có điềm tai nạn xe cộ. Tránh lái xe quá nhanh, mất chú ý không làm chủ được tốc độ. Nữ mệnh thì tổn hại về mặt con cái, bầu bì.

Người tuổi Dần mang mạng Mộc thường hay gặp phải những bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Một số khác cũng hay gặp những bệnh như vàng da, viêm gan, viêm túi mật hay viêm gan B, C. Tuy nhiên thì người mệnh Mộc cũng dễ bị ư huyết. Và vì hay gặp vấn đề về gan nên dẫn đến sức khỏe kém.
Bạn mệnh Mộc có thể chọn những môn thể thao như võ, bóng rổ để giữ gìn sức khỏe của mình. Ăn uống điều độ hạn chế bia rượu ảnh hưởng tới gan.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 19/11/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top