Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi 12 con giáp ngày 19/11/2019: Tuổi Mão được ngưỡng mộ, tuổi Sửu tinh thần bất ổn

Thứ Ba ngày 19/11/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. 12 con giáp được dự báo cần chú ý nhiều điều trong cuộc sống. Nếu có khó khăn cũng sẽ được quý nhân tương trợ, dễ dàng vượt qua.

Xem thêm

tử vi

Chi tiết tử vi 12 con giáp ngày 19/11/2019

Tử vi ngày 19/11/2019 người tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★✩

Người này khéo léo, đa tài nghệ, hành sự thông minh. Người tuổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Ngày này bạn có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp xung quanh. Bạn quyết tâm hoàn thành công việc, nhiệm vụ, không muốn để tồn đọng. 

Ngày song hổ tung cánh, tọa Quan Lộc địa. Lại gặp tháng Hợi thì chủ văn chương lưu loát. Chủ Thiên Hình tinh, cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nhưng đường học hành lại thuận. Với người độc thân, nữ nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Tý nên nắm bắt cơ hội này để có được mối quan hệ mới. 

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tý ngày 19/11/2019 

Tử vi ngày 19/11/2019 người tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này công việc không mấy suôn sẻ tuy nhiên tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán, dự việc như thần. Người tuổi Sửu chỉ cần hành sự cẩn trọng, ắt sẽ có thể hóa giải khó khăn. Tuy nhiên ngày này nên kiểm soát tinh thần, nóng nảy sẽ chỉ khiến mọi việc thêm rối. Ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Hạn chế xung đột với người trên kẻ dưới.

Vong Thần chủ tâm thần bất ổn, sinh thị phị họa hạn. Là người tâm cơ khó định, nên dễ khiến mọi việc khó được như ý, tính cách thô lỗ bạo ngược. Cần tránh mâu thuẫn để rơi vào họa kiện tụng, tranh cáo. Cần tận dụng sự giúp đỡ của quý nhân làm việc chăm chỉ, cần cù mà không tham lam. Tương đối có đầu có cuối, sẽ được cấp trên trọng dụng. Ngày song hổ tung cánh, tọa Quan Lộc địa. Gặp tháng Hợi thì chủ văn chương lưu loát. 

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Sửu ngày 19/11/2019 

Tử vi ngày 19/11/2019 người tuổi Dần

Đánh giá: ★★✩✩✩

Dịch mã sinh tài nếu vận dụng theo hướng cát lợi thì người này sẽ xuất thần hơn trong công việc. Tư chất linh hoạt thiên bẩm trong hành Mộc, cộng thêm kiến thức mở mang từ các chuyến đi mà không có bài toán công việc nào khó khăn mà người tuổi Dần không giải được. Làm việc giúp người nhưng chưa  chắc được hàm ơn. Đừng quá phô trương thanh thế. Hành sự sẽ thành công, nhưng sơ sẩy thì công sức sẽ đổ xuống sông xuống bể. 

Tài vận, danh lợi không mấy cải thiện. Ngày này đi làm việc hành chính không thuận lợi, dễ khiến tinh thần đi xuống. Ngày này nên tránh tranh cãi, mâu thuẫn, ngôn ngữ linh hoạt nhưng có họa kiện tụng, cãi cọ ra phường xa. Tuy nhiên nếu năng xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy sự nghiệp.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dần ngày 19/11/2019

Tử vi ngày 19/11/2019 người tuổi Mão

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Mão có thể gặp phải những chuyện không may hôm nay, nhưng đừng vội đổ lỗi cho hoàn cảnh hay bất cứ ai bởi cách cuộc sống diễn ra phản ảnh chân thực cách con giáp này nghĩ và hành động. Tử vi hàng ngày khuyên bản mệnh xem xét lại bản thân mình còn thiếu sót ở đâu để sửa đổi và nhanh chóng cải thiện tình hình.

Các mối quan hệ tình cảm của tuổi Mão khiến người khác phải ngưỡng mộ. Trải qua nhiều sóng gió, con giáp này và nửa kia đã dành cho nhau rất nhiều sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, bên cạnh đó cũng không thể thiếu được những hành động ngọt ngào, âu yếm dành cho nhau để xóa bỏ rào cản ngăn cách tình yêu.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mão ngày 19/11/2019 

Tử vi ngày 19/11/2019 người tuổi Thìn

Đánh giá: ★★✩✩✩

Xem tử vi thấy rằng hôm nay, khả năng giao tiếp, tài ăn nói của tuổi Thìn rất tốt, nhờ vậy mà gây được ấn tượng với người khác, xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, quan hệ công chúng thì càng có lợi phát triển con đường sự nghiệp. Ngoài ra những người theo nghiệp viết lách cũng sẽ có sự nghiệp thuận lợi, giàu cảm hứng sáng tạo.

Chuyện tình cảm đón nhận tin vui tốt lành, các cặp đôi hòa hợp, cùng nhau xây dựng mối quan hệ gắn kết và bền chặt hơn. Người độc thân cũng đừng vội lo lắng, có thể tuổi Thìn sẽ bất ngờ gặp được đối tượng ưng ý trong ngày, nhân duyên không dễ gì mà có được nên hãy biết trân trọng.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thìn ngày 19/11/2019 

Tử vi ngày 19/11/2019 người tuổi Tỵ

Đánh giá: ★★✩✩✩

Phương diện tài lộc cũng đang có dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt là những người làm kinh doanh, buôn bán thì càng có lợi. Mặc dù tuổi Dậu sẽ khá vất vả nhưng bù lại thu hoạch không tồi, nếu cố gắng thì nhất định sẽ nhận được nhiều thứ cao hơn cả tiền bạc. Người làm công ăn lương có thể nhận được khen thưởng.

Tuy nhiên bản mệnh cũng nên cẩn thận vì ảnh hưởng của Tỵ Thân tương phá nên có thể bị tiểu nhân gây cản trở trong chuyện tình cảm. Tuổi Tỵ ngại ngần không thể hiện tình cảm với đối phương, trong khi đó đối phương lại có nhu cầu thổ lộ, chia sẻ cảm xúc mà con giáp này lại thờ ơ thì đó cũng là một vấn đề.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tỵ ngày 19/11/2019 

Tử vi ngày 19/11/2019 người tuổi Ngọ

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 19/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Mộc Dục tinh cùng quan hệ Tương Khắc sẽ trở thành “kì đà cản mũi” trong sự nghiệp của bạn hôm nay. Sao Mộc Dục chi phối lí trí, khiến cho bạn hành sự thiên nhiều về cảm tính hơn là có sự phán đoán của lí trí. Bởi vậy mà công việc sẽ rất dễ đi sai hướng, khiến con giáp này phải vất vả nhiều hơn để chữa cháy. Hãy cố gắng bình tâm và nghĩ thông suốt hơn để khỏi phải bắt đầu lại từ đầu.

Hôm nay do tương khắc với địa chi ngày, việc làm ăn hợp tác của bạn cũng sẽ gặp trắc trở khiến tài vận bị ảnh hưởng. Điều này chứng tỏ bạn không thể áp dụng một phương thức giao tiếp đối với tất cả mọi người. Đừng ngại đổi mới và đa dạng hóa ngay từ những vấn đề vụn vặt. Nếu linh hoạt hơn trong phương diện này, chắc chắn khách hàng sẽ ầm ầm đổ xô đến với bạn.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Ngọ ngày 19/11/2019 

Tử vi ngày 19/11/2019 người tuổi Mùi

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 19/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Tuy là bị Kiếp Sát đeo bám, nhưng hôm nay bởi gặp được cát thần thì sẽ tính cách khá ưu tú, suy nghĩ thông minh. Hôm nay tuy là ngày hắc đạo nhưng chỉ xấu cho việc kiện tụng, còn lại đều tốt. Quý Nhân tinh sẽ chỉ đường dẫn lối, giúp bạn tư duy theo lối tích cực hơn. Giúp tuổi Mùi bộc lộ tài cán hơn người, lại cần cù chăm chỉ. Gặp chuyện có thể tùy cơ ứng biến. Nếu có thời cơ, bạn sẽ trở nên liều lĩnh không kém gì ai. Tuy nhiên hãy nhớ phải đợi chín muồi.

Dưới sự tác động của sao Kiếp sát, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, rối trí, tinh thần lung lạc ngày hôm nay. Chưa kể còn có khả năng bị va chạm về thân thể. Bạn cũng nên tránh tiếp xúc với các đồ dùng sắc nhọn dễ gây tổn thương. Và nếu có cũng thật cẩn thận, chớ nên hấp tấp.

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Mùi ngày 19/11/2019 

Tử vi ngày 19/11/2019 người tuổi Thân

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi 12 con giáp ngày 19/11/2019 về sự nghiệp cho thấy. Hôm nay có Lộc Thần tọa mệnh, đại diện cho tài lộc đầy đủ. Tuy nhiên về phương diện sự nghiệp, có thể thấy được bạn sẽ làm việc rất chăm chỉ và năng suất trong hôm nay. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ có xu hướng khép mình, hướng nội mà không hay giao tiếp với người ngoài. Đường học hành vào ngày này cũng sẽ rất tốt, giúp sức tập trung cao, tư duy linh hoạt. Việc đạt được thành tích tốt trong tương lai không còn là chuyện xa vời.

Hôm nay nhờ Lộc Thần mà tuổi Thân sẽ vừa có lộc vừa có tiền bạc, giàu có. Tuy nhiên gặp ngày xấu thì có chút phá tài, như rơi tiền, tính toán nhầm tiền bạc. Đặc biệt với những công việc liên quan đến vấn đề này vô cùng nhạy cảm và kéo theo nhiều rắc rối. Bởi vậy hãy hết sức cẩn thận để chuyện đáng tiếc này không xảy ra. 

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân ngày 19/11/2019 

Tử vi ngày 19/11/2019 người tuổi Dậu

Đánh giá: ★★★★✩

Sự nghiệp tuổi Dậu gặp Vong Thần trong ngày hắc đạo, do vậy bạn nhận được một số các thuận lợi. Tuổi Dậu có tính cách đa mưu túc ký, nhiều tính toán. Ngôn ngữ linh hoạt có thể thích hợp trong các nghề giao tiếp. Bạn nhận được nhiều hợp đồng và những giao kèo mới nhờ khả năng ngôn ngữ của mình.

Ngày gặp Vong Thần nên chú ý chi tiêu nhiều hơn. Chúng ta sẽ gặp khó khăn về mặt tiền bạc nếu như bạn chi tiêu quá đà. Hơn thế nữa, ngày hôm nay tuổi Dậu có khả năng cao là vướng phải họa kiện tụng, tranh chấp và cãi vã. Do vậy bạn nên cẩn thận một chút. Tốt nhất là kiềm chế bản thân mình, đừng để sự nóng nảy hay thiếu sót trong suy nghĩ ảnh hưởng đến tài vận của bạn. 

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Dậu ngày 19/11/2019 

Tử vi ngày 19/11/2019 người tuổi Tuất

Đánh giá: ★★★★✩

Tam Hội: Nhiều chuyện rắc rối vướng thân, có tai họa bất ngờ, cần lưu ý. Cần đề phòng tranh chấp cãi cọ, lưu ý không gây mâu thuẫn với người khác. Vào ngày này bạn có nhiều chuyện không vừa ý, uy lực không đủ nên tinh thần bất định dễ bị người khác khinh bạc. Do vậy mà tương đối nóng nảy, có thể cãi vã với nhiều người.

Tình cảm hôm nay của tuổi Tuất khá tốt. Đặc biệt nhờ thần sát Hồng Diễm: đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi. 

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Tuất ngày 19/11/2019 

Tử vi ngày 19/11/2019 người tuổi Hợi

Đánh giá: ★★★★✩

Sự nghiệp hôm nay của tuổi Hợi gặp một số vấn đề khó khăn. Đó có thể do việc cục diện tương hại mang lại. Thân Dậu tương hại, ảnh hưởng lẫn nhau, không làm được việc. Lưu ý xuất hiện kẻ gian, đối thủ cạnh tranh hay thậm chí là cấp trên, đồng nghiệp cũng có thể ảnh hưởng và làm hại đến công việc của bạn.

Cục diện tương hại khiến bạn và người yêu của mình gặp nhiều vấn đề. Chúng ta cần phải dành cho nhau những khoảng không để suy nghĩ về mối quan hệ của các bạn. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên nói rõ vấn đề. Bởi vì có đôi khi hành động vô tình của người yêu lại khiến cho đối phương chịu những ảnh hưởng. 

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Hợi ngày 19/11/2019 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top