Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Dần ngày 13/3/2020: Chẳng điều gì có thể thử thách bạn

Tử vi tuổi Dần ngày 13/3/2020 cho thấy, hôm nay tuổi Dần không gặp nhiều vấn đề gặp tam hội quý nhân. Ngày này quan hệ xã giao rất tốt, dễ mở rộng quan hệ.

Xem thêm

tử vi tuổi dần ngày 13/3/2020

Tử vi tuổi Dần ngày 13/3/2020 tổng quan

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Dần ngày 13/3/2020 cho thấy, hôm nay tuổi Dần không gặp nhiều vấn đề gặp tam hội quý nhân. Ngày này quan hệ xã giao rất tốt, dễ mở rộng quan hệ. Công việc hôm nay không có gì căng thẳng, bạn có thể xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra khi bạn luôn biết chấp nhận thực tế.

Số may mắn: 9, 1

Màu may mắn: Màu đỏ, màu nâu sậm, màu xanh da trời, màu xanh lam

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Tý, tuổi Lợn

Giờ cát: Tý (23h-01h), Dần (03h-05h), Mão (05h-07h), Ngọ (11h-13h), Mùi (13h-15h), Dậu (17h-19h)

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Dần ngày 13/3/2020 dự báo công việc hôm nay phát huy được khả năng thông minh, nhanh nhẹn, công thêm bản tính vốn rất chăm chỉ bạn sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao. Nhờ vậy mà nhận được những lời khen, tin tưởng từ cấp trên.

Bạn nắm được và có kế hoạch làm việc, kiểm soát được tình hình, sắp xếp khoa học, những việc nên ưu tiên. Thế nhưng đừng nên quá phô trương, bạn vốn điềm đạm tạo cho người khác sự tin tưởng. Hãy cứ phát huy mặt ưu điểm này nhé.

Hôm nay người tuổi Dần gặp tam hội quý nhân. Ngày này quan hệ xã giao rất tốt, dễ mở rộng quan hệ. Mọi người thích cách nói chuyện ở bạn, hiểu và nắm bắt được tâm lý đối phương nhưng hãy cẩn trọng lời ăn tiếng nói với những vị khách khó tính nhé.

Tử Vi Ngày 13/3/2020 của 12 con giáp

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Về mặt tài lộc: Tình hình tài chính khá rực rỡ khiến bạn an tâm, không phải lo lắng, nghĩ ngợi quá nhiều như trước đây nữa. Hôm nay được quý nhân mang vận may tới, hãy cứ tự tin vào những khoản đầu tư, kinh doanh để có được nguồn lợi nhuận dồi dào.

Hôm nay sẽ phát sinh một số khoản tiền nhưng là những khoản cần thiết và bạn cảm thấy không hề lãng phí cho những ý định đầu tư cho chuyện tình cảm khiến người mình yêu vui lòng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Chuyện tình cảm hôm nay có những căng thẳng có thể diễn ra khiến cả hai khá mệt mỏi. Những vấn đề xảy ra tuy không lớn những đủ để bạn xác định được cả hai vẫn chưa đủ thấu hiểu vì chưa thể thông cảm cho nhau từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Với tuổi Dần còn độc thân nếu có cơ hội đi chơi, công tác, tụ tập… cần đặc biệt chú ý tới những người khác giới xuất hiện xung quanh bạn. Ngày này nữ mệnh tọa đào hoa nên dễ hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe, hôm nay bạn đầu óc căng thẳng, khó ngủ, hãy dành đủ thời gian nghỉ ngơi phù hợp. Hôm nay chú ý an toàn khi ra ngoài, đặc biệt là tham gia giao thông.

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Dần Ngày 14/3/2020

Kết luận

Trên đây là tử vi tuổi Dần ngày 13/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn, chúc bạn có một ngày làm việc đầy hiệu quả, mọi sự như ý.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Back to top