Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 02-06-2020

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 05/09/2019: Giáp Thìn vượng đường tài lộc

Xem thêm

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 05/09/2019 là ngày hắc đạo không thuận. Rơi vào ngày có hung tinh Chu Tước soi chiếu, tuổi Thìn sẽ cảm thấy bất ổn về mặt tình cảm và công việc. Bù lại, vận tài lộc vượng phát.

tuổi thìn

Hôm nay, ngày 05/09/2019 là ngày Ất Tỵ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thìn gặp hung tinh Kiếp Sát, cần cẩn thận trong cách ăn nói, cư xử. Tuy nhiên có Lục Hợp Quý Nhân tương trợ, tuổi Thìn sẽ tai qua nạn khỏi.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 05/09/2019: Giáp Thìn

Tử vi tuổi Giáp Thìn ngày 05/09/2019: ★★★✩✩

Nhật trụ có thiên can Ất Mộc kết hợp với thiên can tuổi là Giáp Mộc thì tăng Mộc khí. Mộc khí chủ về giao tiếp và tài vận. Đây là điềm báo cho một ngày rực rỡ đường tài lộc của người tuổi Giáp Thìn. Tuy nhiên, tuổi Thìn gặp hung tinh Kiếp Sát thì tâm tính không được ổn định. Dễ mất bình tĩnh, nóng nảy, thậm chí là liều lĩnh. Bạn nên giữ cho đầu óc thoải mái và cố gắng làm chủ hành động của mình.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 05/09/2019: Bính Thìn

Tử vi tuổi Bính Thìn ngày 05/09/2019: ★★★✩✩

Thiên can Bính thuộc hành Hỏa, những người trong lá số có thiên can Bính thì tính tình bộc trực, thẳng thắn nhưng dễ cáu giận. Lại thêm thiên can ngày và thiên can tuổi kết hợp có Thương Quan. Ngày này người tuổi Bính Tý dễ gặp họa thị phi do không kiểm soát được cơn giận của mình. Dù là trong công việc hay trong các mối quan hệ tình cảm, bạn nên kiềm chế cảm xúc tốt hơn. Hãy sử dưng bản lĩnh và chính kiến của mình vào những việc chính đáng. Đừng mắc mưu và lao vào mọi cuộc tranh luận không đâu.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 05/09/2019: Mậu Thìn

Tử vi tuổi Mậu Thìn ngày 05/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, có cát thần Chính Tài tọa mệnh, lại rơi vào ngày ẤT Mộc vượng vận tài lộc, vận khí tiền tài của bạn sẽ đạt mức tối đa. Vốn trời sinh đa mưu túc trí, bản lĩnh hơn người, tuổi Mậu Thìn có khả năng làm chủ tài chính và quản lý tiền bạc tốt. Bạn không phải lo lắng về những khoản chi tiêu. Hãy nhân lúc túi tiền rủng rỉnh để nghĩ đến phương án tiết kiệm cho lâu dài hoặc chiều chuộng bản thân mình nhé!

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 05/09/2019: Canh Thìn

Tử vi tuổi Canh Thìn ngày 05/09/2019: ★★✩✩✩

Xem tử vi thấy rằng Canh Thìn hôm nay có cát tinh trợ mệnh, khắc chế được hung tinh. Canh Thìn rơi vào ngày Chu Tước hắc đạo, lại thêm sao xấu Kiếp Sát đe dọa vốn báo hiệu một ngày nhiều bất an, trắc trở. Nhưng nhờ có sự kết hợp giữa thiên can ngày và thiên can tuổi tạo thần sát Chính Quan, khắc được mọi kiếp mà vận số được cân bằng, đảm bảo. Các mặt nhu kinh tế, tình cảm có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Tuy nhiên cần chú ý sức khỏe về gan.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 05/09/2019: Nhâm Thìn

Tử vi tuổi Nhâm Thìn ngày 05/09/2019: ★★★✩✩

Ngày này, sức khỏe tuổi Nhâm Thìn ở mức trung bình. Công việc không thuận lợi khiến bạn thấy mệt mỏi và bức bối. Tuy nhiên đừng uống quá nhiều đồ uống có cồn. Lá số tử vi ngày cảnh báo dấu hiệu điềm bệnh tật, nhất là các bệnh về gan. Tình trạng bệnh có thể sẽ nặng hơn nếu cơ thể không được nghỉ ngơi đầy đủ đúng cách. Hãy biết chăm sóc cho chính mình bạn nhé!

Xem thêm: Tuổi Thìn nên kết hôn với 3 con giáp này để hôn nhân hạnh phúc viên mãn

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top