Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 01/09/2019: Cục diện cân bằng

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 01/09/2019 là ngày có hung thần, không thuận lợi đường tài lộc. Song, tuổi Thìn gặp được quý nhân trợ giúp sẽ cân bằng được cục diện.

Xem thêm

tử vi từng tuổi Thìn

Hôm nay, ngày 01/09/2019 là ngày Tân Sửu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thìn khá may mắn do cục diện Thìn Dậu Lục hợp. Tuy nhiên gặp hắc đạo Câu Trận cần hành sự cẩn thận, nhìn ngó trước sau.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 01/09/2019: Giáp Thìn

Tử vi tuổi Giáp Thìn ngày 01/09/2019: ★★✩✩✩

Công việc của tuổi Giáp Thìn hôm nay đã giảm bớt được phần nào áp lực. Có lẽ bạn đã quen với điều đó và biết cách tự tạo cho mình những khoảng trống để giải tỏa bớt căng thẳng. Có thể nói con giáp này vừa thông minh lại còn rất chăm chỉ, cần cù cộng thêm tài hoa của bản thân nên luôn trở thành nhân vật sáng giá tại nơi làm việc.

Tuy nhiên không vì thế mà bạn có nhiều kẻ thù bởi tuổi Sửu biết cách dung hòa các mối quan hệ nên được rất nhiều đồng nghiệp quý mến. Song hôm nay là ngày Mộc Thổ xung khắc nên chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng phần nào.
Áp lực công việc sẽ khiến bạn mất kiên nhẫn đôi chút vào cuối ngày, một vài người còn không kiểm soát được cảm xúc của chính mình đối với những người thân thiết.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 01/09/2019: Bính Thìn

Tử vi tuổi Bính Thìn ngày 01/09/2019: ★★★✩✩

Tuổi Bính Thìn ngày này này gặp nhiều thuận lợi trong công việc cũng như sự nghiệp. Đường công danh của bạn có dấu hiệu tăng tiến, được cấp trên khen ngợi khá nhiều bởi tinh thần trách nhiệm của mình. Trong công việc, con giáp này luôn biết mình cần làm gì vào thời điểm nào. Bạn nghiêm túc, cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, khó khăn không khiến bạn gục ngã vì bạn biết phải vượt qua được nó mới có được điều mình mong muốn.

Chuyện tình cảm có phần sa sút do ngũ hành sinh xuất, tuổi Bính Thìn luôn cố gắng hết mình vì người ấy, sẵn sàng hi sinh lợi ích cá nhân để mang lại niềm vui, hạnh phúc cho người mình yêu nhưng dường như người ấy không cảm nhận được mà còn hờn trách bạn không đủ quan tâm.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 01/09/2019: Mậu Thìn

Tử vi tuổi Mậu Thìn ngày 01/09/2019: ★★★✩✩

Tuổi Thìn có một ngày khá may mắn về chuyện tình cảm và công việc. Sự chăm chỉ và nỗ lực của bạn cuối cùng cũng được đền đáp bằng một khoản tiền tương xứng, hãy thoải mái tận hưởng niềm vui này nhé.

Riêng chuyện tình cảm, cả hai đang có những tháng ngày hạnh phúc bên nhau. Bạn và đối phương rất hợp nhau, hoàn toàn có thể tính đến chuyện hôn nhân trong tương lai gần.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 01/09/2019: Canh Thìn

Tử vi tuổi Canh Thìn ngày 01/09/2019: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Canh Thìn có một ngày khá êm đềm, mọi việc đều yên bình, không có sóng gió. Thiên can tọa Kim tạo tượng tốt với địa chi ngày. Bạn có thể tranh thủ ngày nghỉ để ra ngoài vui chơi cùng bạn bè hoặc người thân.

Bạn và người ấy đang vô cùng hạnh phúc vì có những tháng ngày viên mãn. Đối phương rất hiểu và quan tâm nhiều đến bạn, bạn cũng nên đáp lại tấm chân tình của ta nhiều hơn nữa.

Tử vi từng tuổi Thìn ngày 01/09/2019: Nhâm Thìn

Tử vi tuổi Nhâm Thìn ngày 01/09/2019: ★★✩✩✩

Tuổi Nhâm Thìn hôm nay buồn vui lẫn lộn, bạn muốn nghỉ ngơi sau một tuần mệt mỏi nhưng có vẻ như công việc không cho phép.

Tình cảm với người ấy sẽ có một vài khúc mắc, tuy cả hai đã ở bên nhau một thời gian dài nhưng vẫn có những điểm trái ngược. Cần tranh thủ hâm nóng tình cảm, đừng để vuột qua mới hối tiếc bạn nhé.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn: Có những người là thiên tử của trời
Tuổi Thìn

Ngày sinh đại cát của người tuổi Thìn là gì? Giờ, ngày, tháng, năm sinh có ảnh hưởng đến vận mệnh một đời người, là thước đo để luận giải các lá số tử vi. Những người sinh vào ngày đại cát sẽ luôn nhận được may mắn, các cơ hội phát triển cuộc sống và sự nghiệp.

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung hại vận
Tuổi Thìn

Tuổi Thìn khắc với tuổi nào? Mắc dù tuổi Sửu và tuổi Thìn đều có các suy nghĩ thực tế, tuy nhiên suy nghĩ của họ lại khác nhau. Tuổi Sửu chú trọng chỉ vào sự nghiệp trong khi tuổi Thìn nghĩ về một cuộc sống ổn định và có nhiều thăng tiến

Back to top