Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi từng tuổi Dậu ngày 14/9/2019 – Ngày Hoàng đạo Thanh long

Xem thêm

Tử vi từng tuổi Dậu rơi vào thứ 7. Tức ngày 16/08/2019 – Ngày Giáp Dần, tháng Quý Dậu, năm Kỷ Hợi. Hành Thủy – Tiết Bạch lộ – Ngày Hoàng đạo Thanh long

Tử vi từng tuổi Dậu ngày 14/9/2019 khá khó khăn do bị sao Kiếp Sát chiếu mạng. Đây là vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi
Đánh giá tử vi từng tuổi Dậu ★★★✩✩

Tử vi ngày 14/9/2019 từng tuổi Dậu – Ất Dậu 2005 ★★★✩✩

Can ngày Giáp Mộc gặp can tuổi Ất Mộc tại Tỷ Kiên. Chủ điềm độc thân, có khuynh hướng đồng tính.
Không biết cách giữ tiền, quản lý tiền bạc. Kỵ hợp tác làm ăn kinh doanh.
Có nhân duyên rất tốt với bạn bè, người khác giới nhưng với họ hàng anh em bạn bè lại không ổn. Tỷ Kiên đại diện cho lòng tự tôn, sự ý thức của bản thân. Một lòng khao khát tiến lên, không muốn bị lạc hậu.
Tuổi Ất Dậu nên chú ý đến gan, mật, tràng, cánh tay chân. Tuổi trẻ thì không nên ăn uống các đồ ăn không tốt cho sức khỏe, nhiều dầu mỡ. Chú ý đi lại và cẩn thận hơn trong việc di chuyển để tránh va chạm vào hôm nay.

Tử vi ngày 14/9/2019 từng tuổi Dậu – Quý Dậu 1993: ★★★★✩

Giáp Mộc gặp Quý Thủy tại Chính Ấn: Chủ về người có học thức, hôm nay sẽ có tài vận lên cao, công thành danh toại. Người Quý Dậu có khí chất, phẩm vị và sự tự tôn của mình. Chính vì thế mà ngày nay nên chú ý, đừng biến tự tôn thành kiêu ngạo có thể gây nên mối quan hệ căng thẳng với đồng nghiệp bạn bè.
Hôm nay có có vận khí tốt, kể cả tiền tài và công việc. Phần tình duyên cũng có nhiều may mắn. Nữ mệnh có thể gặp được chàng trai tốt, quân tử phong độ trong hôm nay.

Tử vi ngày 14/9/2019 từng tuổi Dậu – Tân Dậu 1981: ★★★★✩

Giáp Mộc gặp Tân Kim tại Chính Quan: chủ về đường công danh sẽ có thuận lợi. biểu thị cho quan chức, địa vị, thi cử, bầu cử, học vị, danh dự. Tâm tính chính trực, có tinh thần trách nhiệm, đoan trang, nghiêm túc, nhưng dễ bảo thủ, cứng nhắc, nhưng đôi khi thiếu kiên nghị.
Thần sát của Tân Dậu nằm ở Thái Cực Quý nhân và Quý Nhân tinh. Chủ về gặp chuyện gì cũng sẽ có người giúp đỡ. Dù tổng thể chịu ảnh hưởng của Kiếp sát tinh thì với Tân Dậu vẫn là tốt đẹp. Họ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, anh em bạn bè.

Tử vi từng tuổi Dậu – Kỷ Dậu 1969: ★★★★✩

Giáp Mộc gặp Kỷ Thổ tại Chính tài: biểu thị cho tài lộc, sản nghiệp, tài vận, lương bổng, tình cảm với vợ. Tâm tính: cần cù, tiết kiệm, chắc chắn, thật thà. Nhưng dễ cẩu thả, thiếu chí tiến thủ, nhu nhược, không có tài năng.
Hậu vận về sau của Kỷ Dậu rất tốt. Họ hiện có của ăn của để. HÔm nay cũng sẽ không có gì đáng ngại trong cuộc sống của người tuổi Kỷ Dậu. Tuy nhiên do ảnh hưởng của Kiếp sát nên có một số cơ hội thăng tiến bị vụt mất. Hãy cố gắng để ý chúng nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top