Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tử vi tuần mới tuổi Dần (23/12 – 29/12): Cuối tuần nhiều may mắn

Xem thêm

Tử vi tuổi Dần 23/12 – 29/12: Đầu tuần và cuối tuần, công việc suôn sẻ hơn, cần tận dụng sức mạnh từ tam hợp, tam hội trong tuần để cải thiện vận khí tránh tác động của cục diện xấu.

Tử vi tuổi Dần 23/12 – 29/12: Đầu tuần tới giữa tuần người tuổi Dần cần đặc biệt lưu ý Kiếp sát  tọa mệnh, lại thêm cục diện hình xung. Sẽ có nhiều thay đổi lớn về tài vận và cả công việc. Thời gian cuối tuần, mọi việc suôn sẻ hơn, cần tận dụng quan hệ tam hợp, Lục hợp trong tuần để cải thiện vận khí tránh tác động của hung tinh. Lấy lại tinh thần cho một tuần mới làm việc đầy hiệu quả.

Tử vi sự nghiệp người tuổi Dần tuần 23/12 – 29/12

Tử vi người tuổi Dần Tuần 23/12 – 29/12 cho thấy rằng giữa tuần cần đặc biệt lưu ý công việc sẽ có nhiều cản trở, rắc rối trong mọi mặt. Kiếp sát, tọa mệnh sẽ dễ gặp thị phi, tiểu nhân đặt điều. Tinh thần bất ổn, hay lo lắng, dễ nổi nóng, gây tranh cãi, mâu thuẫn.
Cần tận dụng vượng khí tam hội trong tuần để cải thiện vận khí, nắm bắt cơ hội tốt, giảm tác động của hung tinh xấu.

Người làm công việc liên quan đến tiền bạc, quản lý tài chính nên đặc biệt cẩn thận. Trong thời gian này hạn chế giữ tiền, mang nhiều tiền bên mình.

Mệnh chủ vì công việc sẽ phải bận rộn, đi lại nhiều. Sự nghiệp có nhiều biến động, thay đổi. Ví dụ như người làm nghề dịch vụ kinh doanh sẽ phải chạy nhiều nơi để lo giấy tờ, công việc. Hay vì người khác mà quản chuyện bao đồng. Nội tâm không tĩnh, hay làm việc hấp tấp. Dần Thân gặp xung nên có tài kinh doanh, đầu tư.Là người làm việc có kế hoạch, có đường lối. Nhưng hay suy nghĩ lung tung, có hứng thú với các loại văn hóa thần bí. 

Nếu chăm chỉ sẽ có điềm thăng tiến, điều động, đi công tác. Tam Hợp quý nhân giúp đỡ người này tư chất thông minh. Tinh thần an định, hiếu thắng. Công việc giải quyết ổn thỏa, hiệu quả. 

Tử vi tài vận người tuổi Dần tuần 23/12 – 29/12

Tài vận người tuổi Dần vào thời gian gần cuối tuần cần đặc biệt lưu ý. Kiếp sát tọa mệnh e là dễ có điềm hao hụt, nhầm lẫn nhỏ. Người làm công việc liên quan đến tiền bạc, quản lý tài chính nên đặc biệt cẩn thận. Trong thời gian này hạn chế giữ tiền, mang nhiều tiền bên mình. Người đi làm vì hám cái lợi trước mắt mà mất đi tiền bạc. Cần chăm chỉ, suy nghĩ thận trọng kỹ càng để trí thông minh vốn có xuất hiện cứu giúp.

Cần tận dụng thời gian cuối tuần tài vận sẽ có những cải thiện. Hợp tác đầu tư sẽ thu lợi nhuận. Bản thân cần năng nổ, nỗ lực sẽ thu được hoa hồng, thúc đẩy tài vận. Tư chất linh hoạt thiên bẩm trong hành Mộc, cộng thêm kiến thức mở mang từ các chuyến đi mà không có bài toán công việc nào khó khăn mà người tuổi Dần không giải được. 

Tử vi tình cảm người tuổi Dần tuần 23/12 – 29/12

Ngày này đừng để dễ bị kích thích mà phát sinh thái độ. Quan hệ gia đình người thân không tốt, có điềm cãi cọ với cha mẹ, trưởng bối bất đồng.

Thời gian cuối tuần, mọi việc suôn sẻ hơn, cần tận dụng quan hệ tam hợp, Lục hợp trong tuần để cải thiện vận khí tránh tác động của hung tinh. Lấy lại tinh thần cho một tuần mới làm việc đầy hiệu quả. Nếu thấy công việc áp lực, stress tốt nhất nên tìm cách thư giãn, nghỉ ngơi để giảm căng thẳng. Tránh gây hấn, giận cá chém thớt với người thân xung quanh. Cuối tuần là khoảng thời gian thích hợp để người này ra ngoài vui chơi cùng bạn bè người thân. 

Tình cảm được cải thiện gặp được vận khí tam hợp. Tình yêu hôn nhân sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Nên đặc biệt chú ý tới những người xuất hiện xung quanh bạn trong những buổi đi chơi, tụ tập, tiệc tùng… Khả năng cao sẽ gặp được mối nhân duyên thích hợp.

Tử vi sức khỏe người tuổi Dần tuần 23/12 – 29/12

Sức khỏe: Sức khỏe biểu hiện xấu ở Gan, phổi, đầu, gân cốt, thần kinh, đầu. Tổn thương tứ chi, có điềm tai nạn xe cộ.

Tránh lái xe quá nhanh, mất chú ý không làm chủ được tốc độ. Mệnh bận rộn. Có liên quan đến xe cộ. Lục thân cốt nhục vô duyên, luôn phải dựa vào chính mình. Dễ hành sự kỳ quái, bốc đồng. Suy nghĩ hay thay đổi không rõ ràng. Nghi thần ám quỷ, không tin tưởng người khác. Cẩn thận dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

 

Cùng Chuyên mục

Back to top