Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Tử vi tuần mới 9/3 - 15/3 cung Cự Giải: Vực dậy tinh thần uể oải

Tử vi tuần mới 9/3 - 15/3 cung Cự Giải cho thấy Người độc thân cứ yên tâm là sẽ được tình yêu rơi trúng đầu đi nhé! Công việc tuy không được suôn sẻ như mong muốn nhưng Cự Giải hoàn toàn có thể vượt qua những rắc rối nhỏ này bằng cách tập trung hơn vào công việc. 

Xem thêm

tử vi tuần mới 9/3 - 15/3 cung cự giải

Tử vi tuần mới 9/3 - 15/3 cung Cự Giải

Tuần mới, Cự Giải đón chào những ngày thật may mắn và tràn ngập hạnh phúc. Tuần này có sự kiện về Mặt Trăng và điềm báo này sẽ đem lại những chuyển biến tích cực cho cuộc sống của Cự Giải Bạn sẵn sàng gặp gỡ nhiều người bạn mới và có tin vui trong chuyện tình cảm.

Người độc thân cứ yên tâm là sẽ được tình yêu rơi trúng đầu đi nhé! Công việc tuy không được suôn sẻ như mong muốn nhưng Cự Giải hoàn toàn có thể vượt qua những rắc rối nhỏ này bằng cách tập trung hơn vào công việc. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 9/3 - 15/3 cho thấy Cự Giải có thể gặp một số vấn đề về giấy tờ, hành chính trong thời gian này. Công việc của bạn khá suôn sẻ nhưng dường như Cự Giải đã tập trung quá nhiều vào những nhiệm vụ khác mà lơ là những việc nhỏ nhưng không vặt vãnh này.

Cuối cùng bạn cũng dành thời gian cho chúng nhiều hơn và sau khi giải quyết những gì tồn đọng, chòm sao này sẽ có nhiều không gian hơn cho việc nghiên cứu cá nhân, liên hệ mới và các ý tưởng làm ăn. Cự Giải có thể làm quen, gặp gỡ những đối tác mới trong thời gian này và nhận về những tin tức tốt. Cơ hội sẽ đến với bạn vào những ngày thứ Sáu, thứ Bảy cuối tuần. 

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Dấu hiệu cho thấy Cự Giải đang mở lòng với bạn, hãy tỏ tình thôi!
Dấu hiệu cho thấy Cự Giải đang mở lòng với bạn, hãy tỏ tình thôi!
Dấu hiệu cho thấy Cự Giải đang mở lòng với bạn, hãy tỏ tình thôi!

Tính cách của Cự Giải tương đối gò bó và điềm tĩnh, không giỏi thể hiện, đó cũng là một người không có cảm giác an toàn. Họ thường thích giấu ai đó trong lòng, và họ hiếm khi tự nguyện nói điều đó, vậy chính xác thì Phụ nữ Cự Giải đang chờ đợi điều gì? Tại sao không thú nhận điều đó? Chúng ta hãy cùng nhau xem. Gợi ý mà Phụ nữ Cự Giải đang chờ đợi để tỏ tình là gì?

Mặt Trời soi chiếu nhà số 9 của Cự Giải sẽ khiến bạn nảy sinh những thú vui mới, mong muốn mới và khiến ví tiền của bạn xẹp đi trông thấy. Chòm sao này đã chán với những sự lặp đi lặp lại của cuộc sống hàng ngày, bạn muốn khám phá một địa điểm mới, một lĩnh vực mới trong cuộc sống của mình.

Điều này thì rất tốt thôi, nhưng Cự Giải cứ chuẩn bị tinh thần rằng bạn sẽ phải bỏ ra một khoản kha khá để phục vụ những nhu cầu này nhé. Ngoài ra, các vì sao cũng cảnh báo Cự Giải về những sự trì hoãn, chậm trễ trong việc tài chính.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Trong tuần này, Sao Kim di chuyển từ nhà số 10 sang nhà số 11 của Cự giải. Khi ở trong nhà thứ 10, các mối liên hệ xã giao, làm ăn của Cự Giải được phát triển mạnh.

Tuy nhiên mặt trái của cục diện này là bạn trở nên mệt mỏi về tinh thần do phải niềm nở, tươi cười quá lâu với những người mình không thực sự thân thiết. Khi sao Kim nhấc chân bước sang khu vực 11 vào ngày 14/3, Cự Giải sẽ được hồi sinh với những mối quan hệ ngọt ngào, hài hòa dù là bạn bè hay tình yêu. 

Người ấy của bạn sẽ là một người bạn gặp trong một buổi tụ tập chung và có những sở thích giống bạn. Gặp được người đồng điệu về tâm hồn sẽ khiến Cự Giải vui tươi hơn hẳn và trở nên hào hứng, năng động hơn. Tình yêu bắt đầu trong thời gian này sẽ nồng nhiệt và mạnh mẽ nhưng có phần thiếu chiều sâu và sự thân mật. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★☆

Nên quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe đặc biệt là trong thời điểm nhạy cảm như hiện nay, nghỉ ngơi sớm, tránh thức khuya để có tinh thần tốt nhất với sức đề kháng ổn định. Bạn sẽ cần phải lựa chọn những lịch trình đơn giản, không quá ham vui và tiếp nhận nguồn năng lượng sạch, có lợi cho sức khỏe.

Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top