Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 17-05-2021

Tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi Hợi - Dịch Mã công tác, bay cao bay xa

Xem thêm

Tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi Hợi có vận thế tương đối ổn định, số lượng sao cát và sao hung gần như tương đương nhau. Lưu ý với người tuổi Hợi là đến cuối tuần thì đề phòng những khó khăn do cục diện tương xung, nhiều hung tinh như Vong Thần, Kiếp Sát, Lưu Hà cùng xuất hiện một lúc.

tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi hợi

Tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi Hợi tổng quan

Về sự nghiệp: Tuần này tuổi Hợi sẽ đi công tác ngoài nước, đặc biệt đối với những người làm lãnh đạo thì đây sẽ là cơ hội cho các bạn có thể phát triển các mối quan hệ hợp tác ở nước ngoài.

Về tài vận: Tài vận của người tuổi Hợi hôm nay không thực sự tốt. Bạn gặp nhiều ảnh hưởng tương phá, phá hoại tù các cục diện. Cho nên chúng ta cần đề phòng mất tiền bạc vì những rủi ro bất ngờ. Đề phòng các mâu thuẫn với những người xung quanh.

Về tình cảm: Tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi Hợi đề phòng có việc cãi nhau đối với người yêu của mình. Nửa đầu tuần sẽ thuận lợi cho việc phát triển tình cảm hơn là nửa sau. Cho nên phải biết tận dụng cơ hội phát triển tình cảm.

Về sức khỏe: Tuần này tuổi Hợi gặp nhiều sao Vong Thần, bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe của mình. Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng.

Sự nghiệp

Tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi Hợi đối với sự nghiệp có nhiều khó khăn và rủi ro. Bạn nên cẩn thận đối với cục diện đầu tuần vì gặp Vong Thần. Đồng thời tuổi Hợi cũng nên chuẩn bị hành trang thật tốt để bắt đầu chuyến công tác của mình.

Giữa tuần bạn gặp nhiều thuận lợi hơn nhờ các cục diện lục hợp, tam hợp. Cho nên đây là thời điểm thuận lợi nhất trong tuần để bạn có thể tận dụng cơ hội, phát triển sự nghiệp. Các cơ hội hợp tác nên xúc tiến vào giữa tuần để sự nghiệp có nhiều thành tựu hơn.

Cuối tuần, tuổi Hợi gặp nhiều khó khăn. Đề phòng các ảnh hưởng khiến cho bạn xung đột với cấp trên. May mắn vẫn còn các thần sát Thái Cực, Văn Xương chủ là người may mắn, thông minh nên có thể cân bằng được cục diện mà các hung tinh gây nên.

Tài vận

Tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi Hợi tương tự với sự nghiệp. Tuần này do sự nghiệp của tuổi Hợi gặp nhiều vất vả, cho nên tài vận cũng không quá tốt.

Đầu tuần bạn gặp Vong Thần nên chú ý giữ gìn tiền bạc. Hơn nữa bạn sắp có chuyến công tác, cần di chuyển nhiều nên cũng phải tiết kiệm và chuẩn bị nhiều tiền bạc hơn. May mắn trong hai ngày đầu tuần gặp được quý nhân tương trợ nên tuổi Hợi đã có thể cân đối tình hình tài chính của mình.

Tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi Hợi giữa tuần sẽ có tình hình tài chính ổn định hơn. Các bạn cũng có được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp có nhiều thăng tiến nên có vẻ sẽ được nâng cao về mặt tài vận.

Cuối tuần, bạn nên quản lý chi tiêu của mình một cách tốt nhất, không nên mua sắm quá đà. Hơn nữa người tuổi Hợi nên cẩn thận sẽ phải chi tiêu cho một số rủi ro liên quan đến sức khỏe của bạn.

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Hợi - Dịch Mã đi công tác
Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Hợi - Dịch Mã đi công tác
Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Hợi - Dịch Mã đi công tác

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Hợi có một tuần không quá thuận lợi. Bạn gặp nhiều hung tinh cũng như các cục diện khiến cho chúng ta phải chịu vất vả. Tuy nhiên, tuần này có Dịch Mã trong mệnh - chủ sự di chuyển. Cho nên tuổi Hợi cần biết nắm bắt thời cơ, tích cực làm việc để có thể tận dụng cơ hội thăng tiến giữa những khó khăn trong tuần.

Tình cảm

Tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi Hợi đầu tuần có chuyện tình cảm không được tốt lắm. Bạn cần phải đề phòng các mâu thuẫn có thể xảy ra với người yêu của mình. Tình cảm cũng có thể có những sự thay đổi tốt hơn mà chúng ta có thể thuận theo.

Giữa tuần là thời điểm thích hợp để người tuổi Hợi tìm kiếm những may mắn, thuận lợi cho tình duyên của mình. Chúng ta nên tận dụng cơ hội này, tìm kiếm những may mắn mới để có thể thuận lợi có thêm những nhân duyên tốt đẹp.

Vào cuối tuần, người tuổi Hợi đề phòng những vấn đề dẫn đến mâu thuẫn vào cuối tuần. Hai bạn nên dành thời gian cho nhau, để tránh những cãi và không đáng có. Đồng thời cũng có nhiều thay đổi về mặt tình cảm trong cuối tuần, cho nên chúng ta phải nắm chắc cơ hội đó để mở ra cơ hội yêu đương mới cho mình.

Sức khỏe

Tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi Hợi đầu tuần gặp Vong Thần: Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Bạn cũng phải di chuyển nhiều nên cố gắng chú ý bảo thân thận thể.

Giữa tuần tình hình sức khỏe sẽ tốt hơn, chúng ta có thể có một tinh thần thoải mái, vui vẻ. Nếu cần hãy chú ý một chú đến thận và bàng quang.

Cuối tuần, tuổi Hợi gặp nhiều hung tinh. Đặc biệt chứng đau đầu lại có nguy cơ tái phát. Hơn nữa đối với phụ nữ có thai nên chú ý vì trong mệnh có Lưu Hà, ảnh hưởng đến sức khỏe, có họa huyết quang. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, bởi vì chúng ta gặp được một số cát tinh như Thái Cực, Lộc Thần nên sức khỏe cũng được bảo đảm hơn.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top