Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-03-2023

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Hợi - Dịch Mã đi công tác

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Hợi có một tuần không quá thuận lợi. Bạn gặp nhiều hung tinh cũng như các cục diện khiến cho chúng ta phải chịu vất vả. Tuy nhiên, tuần này có Dịch Mã trong mệnh - chủ sự di chuyển. Cho nên tuổi Hợi cần biết nắm bắt thời cơ, tích cực làm việc để có thể tận dụng cơ hội thăng tiến giữa những khó khăn trong tuần.

Xem thêm

tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi hợi

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Hợi tổng quan

Về sự nghiệp: Nhìn chung tuần này sự nghiệp của tuổi Hợi không mấy khởi sắc. Bạn đối mặt với nhiều khó khăn. Tuần này tuổi Hợi có thể đi công tác xa, đây là cơ hội, cũng là thách thức của bạn mà chúng ta cần phải tỉnh táo và quyết tâm để vượt qua.

Về tài vận: Chúng ta có một tuần không mấy thuân lợi, cho nên người tuổi Hợi cần chú ý quản lý tài sản của mình tốt hơn. Bạn cần đề phòng các mâu thuẫn cũng như các hung tinh có thể ảnh hưởng, khiến cho bạn gặp khó khăn.

Về tình cảm: Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Hợi không có nhiều vận đào hoa. Đối với người độc thân thì không có nhiều quan hệ mới được phát triển. Trong khi đó, người có gia đình thường xuyên có mâu thuẫn, cãi và gây ảnh hưởng đến mối quan hệ của các bạn.

Về sức khỏe: Tuổi Hợi cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình. Bạn gặp nhiều mối nguy hại, sức khỏe không ổn định. Cho nên tuần này hạn chế đi chơi xa, tránh xa rượu bia và chất kích thích.

Sự nghiệp

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Hợi về sự nghiệp có ít các cơ hội phát triển. Bạn có thể sẽ bắt đầu chuyến công tác vào đầu tuần. Đây cũng là thời điểm tốt nhất của bạn trong tuần này. Nên tại dụng sự giúp đỡ của Thái Cực, Văn Xương và cục diện tam hợp để bàn chuyện. Bên cạnh đó, tránh gây ra các khúc mắc đối với người cấp trên, đồng nghiệp.

Giữa tuần là thời điểm tương đối khó khăn đối với tuổi Hợi trong công việc. Nên đề phòng người khác hãm hại. Ảnh hưởng của Vong Thần cũng có thể khiến bạn vướng vào thị phi, ảnh hưởng đến bản thân.

Cuối tuần gặp phải Âm Sai, Kiếp Sát là hai hung tinh ảnh hưởng đến công việc. Nói chung giai đoạn này bạn không nên tham gia đầu tư lớn, ký kết hợp đồng để tránh các rủi ro ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Tài vận

Cũng giống như sự nghiệp, tài vận của tuổi Hợi cũng không quá nổi bật. Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Hợi vào đầu tuần có tài vận xem như là khá nhất trong tuần. Bạn dù phải chi tiêu cho chuyến đi của mình thì vẫn gặp được các quý nhân trợ giúp về tiền bạc như Thái Cực, Văn Xương. Lúc nghèo hèn vẫn có được bạn bè giúp đỡ.

Vào giữa tuần, bạn gặp nhiều hung tinh như Lưu Hà, Vong Thần khiến tài vận hao tổn, ưu sầu. May có Lộc Thần có điềm tài vận, may mắn, có điểm nhà cửa.

Cuối tuần này bạn gặp Kiếp Sát, Tương hình cũng không có lợi cho tài vận. Người tuổi Hợi nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn nhưng đừng chi tiêu quá đà. Việc mua sắm sẽ không giải quyết được quá nhiều mà bạn còn phải chịu nhiều ảnh hưởng của tài vận nữa.

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Tuất - Tướng Tinh - Hoa Cái tốt cho sự nghiệp
Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Tuất - Tướng Tinh - Hoa Cái tốt cho sự nghiệp
Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Tuất - Tướng Tinh - Hoa Cái tốt cho sự nghiệp

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Tuất là một tuần thuận lợi đối với tuổi Tuất. Chúng ta gặp nhiều cát tinh may mắn, Tướng Tinh - Hoa Cái tốt cho sự nghiệp. Bạn có thể nắm bắt các cơ hội để được tăng lương, thăng chức. Tuy nhiên cuối tuần nên đề phòng cục diện Kiếp Sát, Lưu Hà ảnh hưởng đến cuộc sống.

Tình cảm

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Hợi về tình cảm không có nhiều điểm đặc biệt.

Đối với tuổi Hợi độc thân, hãy xem đây là tuần thử thách đối với các mối quan hệ tình duyên trong tương lai của bạn. Bạn cần nắm bắt cơ hội để bắt chuyện và mở rộng quan hệ. Trong tuần tuổi Hợi cũng gặp Dịch Mã hai lần, đây là dấu hiệu cho sự thay đổi tốt đẹp. Cho nên bạn có quyền hy vọng về một tương lai tình cảm tươi sáng hơn trong những tuần tiếp theo.

Đối với người có gia đình, tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Hợi có lời khuyện cho bạn là nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Bên cạnh đó thì bạn cũng phải thấu hiểu nhau bằng cách chia sẻ. Người tuổi Hợi độc thân cần phải kiềm chế tính cách của mình để tránh gây nên những mâu thuẫn không đáng có.

Sức khỏe

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Hợi gặp nhiều khó khăn và vất vả. Đầu tuần bạn gặp phải cục diện tương xung, sức khỏe chịu nhiều ảnh hưởng. Bạn nên quan tâm đến các bệnh về thận và bàng quan để có được sức khỏe tốt nhất.

Giữa tuần thì bạn gặp Vong Thần, Lưu Hà: Vong Thần còn có một cái tên khác là Quan Phù, về cơ bản đều hung. Về bệnh tật thì chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Bà mẹ có thai cũng cần lưu ý nếu không sẽ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe hơn.

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Hợi về sức khỏe cuối tuần cũng không mấy khả quan. Tốt nhất bạn nên hạn chế di chuyển, đi chơi tụ tập. Ngày này nên tích cực tập luyện, ăn ngủ điều độ để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

 

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top