Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 16-05-2021

Tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi Dậu - Cát tinh thuận lợi, vạn sự cát an

Xem thêm

Tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi Dậu tuần này tương đối may mắn khi gặp nhiều cát tinh thuận lợi cho sự nghiệp. Tuần này bạn gặp nhiều quý nhân cho nên bạn sẽ được giúp đỡ. Người tuổi Dậu sẽ có thế mạnh trong giao tiếp, nhờ vậy mà làm việc hiệu quả hơn. Nhất là khi đây là tuần trở lại làm việc sau kỳ nghỉ tết Nguyên Đán.

 tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi dậu

Tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi Dậu tổng quan

Về sự nghiệp, tuổi Dậu có nhiều hợp đồng được ký kết. Sự thông minh giúp cho bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Hơn nữa nhờ có nhiều quý nhân trợ giúp nên tuổi Dậu lại càng có nhiều có hội phát triển hơn nữa.

Về tài vận: Nhờ sự thành công của sự nghiệp, đầu tuần tuổi Dậu cũng có thể nhận được các khoản thưởng sau tết. Như vậy thì nó sẽ mang đến nhiều thuận lợi hơn cho bạn. Tuổi Dậu nên đề phòng một số ảnh hưởng có thể khiến cho các bạn chịu nhiều thiệt hại.

Về tình cảm: Tuổi Dậu có nhiều hoa đào tinh xuất hiện trong tuần, đặc biệt vào cuối tuần thì có một loạt sao như Đào Hoa, Hồng Diễm, cục diện tam hợp, lục hợp. Cho nên bạn có nhiều mối nhân duyên tốt, nhưng cũng đề phòng kẻ thứ ba phá hoại.

Về sức khỏe: Dậu Kim nên phòng bệnh về đại tràng, phổi, ho đờm, gan, da, trĩ, mũi, khí quản. Đồng thời đề phòng các tranh chấp, xô xát vào dịp đầu tuần.

Sự nghiệp

Đầu tuần bạn có thể sẽ gặp các tác động của đối thủ cạnh tranh, tuy nhiên nhờ các cát tinh như Thái Cực, Phúc tinh, Thiên Quan nên sự nghiệp chủ có sự thăng tiến và có quý nhân giúp đỡ nhiều. Thiên Quan quý nhân thì hợp dành cho người theo nghề quan chức, văn phòng. Bạn dựa vào năng lực của mình mà gây ấn tượng được với nhiều người, đặc biệt là cấp trên.

Giữa tuần gặp một số ảnh hưởng không tốt khiến cho tuổi Dậu gặp khó khăn trong sự nghiệp. Trong mệnh gặp Kiếp Sát chủ phải bôn ba ngược xuôi, cho nên chúng ta cần phải cẩn thận. Bên cạnh đó đôi khi do tài năng quá lớn mà có thể gây xung đột, mâu thuẫn với người khác.

Tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi Dậu vào cuối tuần có sự nghiệp thuận lợi trở lại. Bạn nhận được nhiều may mắn hơn đối với tình hình công việc. Khả năng lãnh đạo được trau dồi, đồng thời có nhiều hợp tác với các đối tác khác giới sẽ giúp cho người tuổi Dậu khép lại một tuần sự nghiệp thành công.

Tài vận

Tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi Dậu có tài vận tương đối tốt, nhờ tất cả vào sự thăng tiến trong công việc của bạn.
Đầu tuần tuổi Dậu gặp nhiều quý nhân, cho nên tài vận của bạn tương đối tốt. Nhờ có nhiều cơ hội thăng chức nên tiền lương cũng được tăng lên. Đầu tuần sẽ gặp một số chuyện phá hoại, nhưng may mắn có quý nhân nên không đáng lo.

Vào giữa tuần, tuổi Dậu gặp Kiếp Sát, cục diện Tương xung cho nên tài vận không được tốt. Bạn có các mâu thuẫn, trục trặc đối với cấp trên hay đồng nghiệp. Phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho những vấn đề bất ngờ, cho nên giữa tuần tài vận của bạn không được tốt lắm.

Cuối tuần khi sự nghiệp đi lên thì tài của tuổi Dậu cũng tăng lên đáng kể. Bạn gặp thần sát Lộc Thần có điềm về nhà cửa, tài lộc. Tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi Dậu nên chú ý đến một số chi tiêu cần thiết cho các buổi hẹn nhân duyên, tình cảm.

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Dậu - Đầu tuần vui vẻ, thành công
Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Dậu - Đầu tuần vui vẻ, thành công
Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Dậu - Đầu tuần vui vẻ, thành công

Tử vi tuần 27/1 - 2/2 tuổi Dậu gặp một số hung tinh vào cuối tuần khiến cho cuộc sống của bạn vất vả hơn. Đầu tuần là thời điểm thích hợp để người tuổi Dậu bắt đầu có những kế hoạch của mình. Từ thứ 5 trở đi thì nên thu liễm cá tính để bảo đảm cục diện tốt đẹp trong tuần cho bản thân.

Tình cảm

Tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi Dậu có chuyện tình cảm tương đối tốt đẹp trong cả tuần. Đầu tuần bạn gặp Đào Hoa, tam hợp: Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Cuộc sống phong lưu đa tình. Nếu là nam mệnh thì hấp dẫn nữ giới, bắt cá hai tay. Nên đề phòng vì tình mà phải khổ.

Giữa tuần đối với tuổi Dậu có gia đình sẽ gặp một số ảnh hưởng. Bạn và người ấy có thể cãi nhau, gặp nhiều mâu thuẫn và xung đột đối với chuyện tình của mình. Tuổi Dậu nên đề phòng cục diện tương xung gây mất hòa khí gia đình, giận dỗi lẫn nhau.

Về cuối tuần, bạn sẽ có nhiều cuộc tụ tập, vui chơi. Hãy xem đây là cơ hội để phát triển các mối nhân duyên mới. Người tuổi Dậu cần phải mở rộng trái tim mình thì bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn. Người có gia đình thì nên đề phòng Đào Hoa ảnh hưởng mà khiến bạn mất đi hạnh phúc.

Sức khỏe

Tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi Dậu về sức khỏe đầu tuần sẽ có một ít rủi ro vì cục diện tương phá. Cho nên tuổi Dậu nên để ý một chút đến phổi và ruột già. Đầu tuần cũng gặp vận đào hoa nên hãy chú ý ăn nghỉ cho tốt, đừng chơi đùa quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý của bạn.

Giữa tuần gặp Kiếp Sát, tương xung. Bạn nên hạn chế di chuyển, đi lại, giảm tốc độ. Bạn hạn chế uống nhiều chất kích thích khi tham gia giao thông để bảo vệ cơ thể. Giữa tuần này tuổi Dậu cũng có khả năng vướng vào thị thi, xô xát.

Tử vi tuần mới 3/2 - 9/2 tuổi Dậu cuối tuần bạn gặp nhiều may mắn, quý nhân nên sức khỏe của bạn tốt lên so với giữa tuần. Lưu ý cuối tuần gặp Đào Hoa, nên chú ý sức khỏe của sinh lý của mình.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top