Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 24-09-2021

Tử vi tuần mới 24/2 - 1/3 cung Bạch Dương: Sân chơi này là của bạn

Xem thêm

Tử vi tuần mới 24/2 - 1/3/2020 cung Bạch Dương cho biết, trong tuần cuối cùng của tháng, Bạch Dương có được nguồn năng lượng tốt sẵn sàng cho những sự thay đổi mới.

tử vi tuần mới 24/2 - 1/3 cung bạch dương

Tổng quan tử vi tuần mới 24/2 - 1/3 cung Bạch Dương

Tử vi tuần mới 24/2 - 1/3/2020 cung Bạch Dương cho biết, trong tuần cuối cùng của tháng, Bạch Dương có được nguồn năng lượng tốt sẵn sàng cho những sự thay đổi mới. Bạn có những ý tưởng táo bạo muốn chia sẻ với bạn bè, nghiên cứu những lĩnh vực, kiến thức mới nuôi dưỡng những mục tiêu ước mơ.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Hãy xem xét các ý tưởng mà bạn muốn thực hiện và xây dựng một kế hoạch chi tiết để biến chúng thành hiện thực. Trăng non xuất hiện đây là thời điểm thích hợp nhất để Bạch Dương đối đầu với những thử thách và thực hiện những ước mơ, nguyện vọng ấp ủ bấy lâu. Sẵn sàng cho một chương mới của sự nghiệp, công việc. Bạn thấy dễ dàng hơn để chấp nhận các ý tưởng mới từ những gì bạn học được và những quyết định trong những cuộc họp bất ngờ có thể thay đổi quan điểm của bạn.

Công thêm thời gian này sao Thủy nghịch hành, Bạch Dương có thể trở nên bình tĩnh và kiểm soát bản thân tốt hơn trong thời gian này. Có thể nói, tác động mà họ nhận được lại khá tích cực giúp Bạch Dương có cơ hội nhìn nhận một số sự việc sáng tỏ hơn. Ngoài ra, họ cũng có lợi thế hơn nếu tập trung thực hiện những việc từng bị trì hoãn quá lâu từ trước đây.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★☆

Sẽ có một vài lời đề nghị đầy bất ngờ, một thay đổi hay một biến động trong lĩnh vực đầu tư. Bạn có thể sẽ trở thành những nhà đầu tư thông minh. Hoặc những thông tin mới du nhập khiến bạn nhận thấy đã đến lúc thay đổi, bứt phá và tạo cho mình một dấu ấn. Đây là thời gian của những thay đổi mang tính quyết định, những mục tiêu mới khiến bạn có thể đánh đổi hoặc thu lượm được những gì.

Tử vi cung hoàng đạo lai: Bạch Dương Kim Ngưu, giao điểm của Sức Mạnh
Tử vi cung hoàng đạo lai: Bạch Dương Kim Ngưu, giao điểm của Sức Mạnh
Tử vi cung hoàng đạo lai: Bạch Dương Kim Ngưu, giao điểm của Sức Mạnh

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Bạch Dương và Kim Ngưu nhé! Sự kết hợp giữa Đất và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 17/2 - 23/2/2020 cung Bạch Dương cho biết chuyện tình cảm đánh dấu một bước ngoặt mới trong mối quan hệ. Thời gian thích hợp để bạn đưa ra quyết định mới hơn cho cả hai. Bạn quyết định cùng người đó bước vào một giai đoạn mới trong tình cảm, biết đâu sẽ khiến bạn nhận ra người ấy và bạn là thực sự dành cho nhau.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Sức khỏe, tuần này bạn có nguồn năng lượng dồi dào để viết tiếp những ước mơ ấp ủ. Để tâm trạng vui vẻ và thoải mái hơn nữa thì bạn có thể dành thời gian cùng gia đình hay bạn bè đi dã ngoại vào cuối tuần, chắc chắn những khoảnh khắc vô cùng vui vẻ bên nhau đó.

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top