Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Cự Giải: Nên điều chỉnh cảm xúc

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Cự Giải: Phải thừa nhận rằng các mối quan hệ hiện tại của bạn có thể khó hiểu. Tuy nhiên, sự bình tĩnh sẽ đảm bảo cho bạn thực hiện tốt mọi thay đổi bất ngờ.

Xem thêm

tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung cự giảiTổng quan tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Cự Giải

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Cự Giải: Cự Giải cần xác định đúng vị trí của mình trong tập thể, khi đã hiểu rõ về bản thân mình thì bạn mới có thể dễ dàng làm được những điều mình muốn.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Cự Giải: Mặt trăng trùng góc sao Hỏa, Cự Giải thiếu kiên nhẫn nên dễ mắc phải sai lầm lắm. Bạn không đủ bình tĩnh để lắng nghe xem đối phương muốn nói gì với mình đã vội vã cắt lời, thậm chí còn nhảy dựng lên tranh cãi nữa.

Trong công việc hay bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy, cần phải hài hòa, “dĩ hòa vi quý” mới mong thành công. Giải Nhi mà cứ hấp tấp như thế chỉ khiến mọi việc rối tung hết cả chứ đâu có ích lợi gì. Do đó, bạn nên biết điều chỉnh cảm xúc của mình cho phù hợp hơn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Cự Giải: Trong tuần này do Mặt trăng trùng góc sao Hỏa, nếu Giải Giải có thể kiểm soát được nguồn chi của mình cũng như có các kế hoạch cẩn trọng khi đầu tư, bạn có thể đạt được nguồn lợi nhuận rất đáng kể.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★☆

Tử vi tuần mới 20/1 - 26/1 cung Cự Giải cho rằng: Cự Giải hãy dành thêm thời gian cho tình yêu của mình nhé. Hãy dũng cảm chấp nhận thử thách giống như khi bạn làm việc vậy. Thử thách sẽ cho bạn thấy tình cảm giữa mình và người ấy lớn đến đâu.

Các bạn độc thân dường như đang khuyết thiếu sự tự tin với sức hút của mình do Mặt trăng trùng góc sao Hỏa cho nên bạn cũng dễ dàng đánh mất một vài cơ hội quý giá để có thể tìm được một người phù hợp với mình.

Liên quan đến cuộc sống tình yêu hãy sẵn sàng cho một điều bất ngờ! Đây chắc chắn là thời gian để bạn hào hứng với những gì sắp diễn ra. Một điều rõ ràng là bạn sẽ không cảm thấy buồn chán trong thời gian tới. Phải thừa nhận rằng các mối quan hệ hiện tại của bạn có thể khó hiểu. Tuy nhiên, sự bình tĩnh sẽ đảm bảo cho bạn thực hiện tốt mọi thay đổi bất ngờ.

Sức khoẻ

Đánh giá: ★★★☆☆

Đừng quên dành thời gian và năng lượng cho sức khỏe của bạn, đặc biệt là khi phải đối mặt với sự phấn khích. Có thể có một vấn đề nhỏ hoặc thậm chí chấn thương, hãy có biện pháp phòng ngừa thích hợp.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top