Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 03-06-2020

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Bọ Cạp thiếu kiên nhẫn 

Xem thêm

Tử vi tuần mới  17/9 – 23/9 cung Bọ Cạp dấu hiệu Thổ tinh chiếu cho thấy bạn thiếu kiên nhẫn. Bạn đòi hỏi rất nhiều từ bản thân và những người xung quanh. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Bọ Cạp tinh tượng 

Đầu tuần Thổ tinh khôi phục hành trình của nó tại góc 13°56′ Ma Kết. Và đến cuối tuần thì Mộc tinh hình khắc Hải Vương tinh. Đem tới nhiều điều khó khăn cho 12 cung hoàng đạo. 

Sao Thổ tượng trưng cho ranh giới, giới hạn và kết tinh. Là hành tinh cuối cùng có thể nhìn bằng mắt thường, nó đại diện cho sự kết thúc của Hệ mặt trời, điểm mà phiên bản thực tế của ta kết thúc. Sao Thổ đại diện cho tính thiết thực, trách nhiệm và đối phó với các quy luật cuộc sống. Do đó Sao Thổ được xem là hành tinh gây cho ta nhiều khó khăn nhất.

Với những người quan tâm Sao Thổ, họ có thể thấy được biểu hiện ở dạng vật chất của nó. Nó đại diện cho sụp đổ tinh thần. Sự tồn tại của chúng ta như những sinh vật tách biệt khỏi sự thống nhất của thần thánh, của Thượng đế và đó chính là tội lỗi. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Bọ Cạp sự nghiệp 

Dấu hiệu Thổ tinh chiếu Bọ Cạp cho thấy bạn thiếu kiên nhẫn. Bạn đòi hỏi rất nhiều từ bản thân và những người xung quanh. Bọ Cạp rất dữ dội trong việc áp đảo những người không theo sự chỉ dẫn của mình. Nó khiến mối quan hệ công việc của Bọ Cạp gặp chút khó khăn. 

Bạn có một ý chí và  nguồn năng lượng dồi dào. Khi họ quyết tâm để đạt được mục tiêu của họ thì thật khó cho họ để giữ bình tĩnh. Hãy tinh tế hơn và biết tính toán hơn Bọ Cạp nhé! 

Dấu hiệu Thổ tinh chiếu Thần Nông sợ bị từ chối tình cảm, nỗi sợ hãi này có thể khiến họ trở nên dễ yếu đuối trong tính cảm, họ cũng sợ bị lợi dụng, tuy nhiên những điều này được họ cất giấu ẩn sâu trong lòng.

Họ là người đam mê tìm kiếm quyền lực, họ làm việc rất chăm chỉ để đạt được sự tự kiểm soát. Họ có đam mê và mãnh liệt nhưng cũng rất tàn độc. Họ là người có trách nhiệm, họ cần phải học cách giữ bình tĩnh và kiềm chế cảm xúc của bản thân hơn.

Về thể chất, Dấu hiệu Thổ tinh chiếu Thần Nông thường gặp rắc rối với các vấn đề liên quan đến sinh sản hoặc các cơ quan ở hậu môn và đường ruột. Họ cần phải rèn luyện sức khỏe và tinh thần của mình ổn định hơn thì mới dễ thành công.

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Bọ Cạp tình cảm 

Cung Bọ Cạp thuộc sao Thổ là người thích giữ bí mật. Khi bị tổn thương, bạn không hề khoan nhượng. Bạn có xu hướng làm tổn thương mọi người xung quanh. Bọ Cạp không thích bị đối xử bất công. Mối quan hệ với người thân trở nên căng thẳng nếu như bạn không biết giữ bình tĩnh. 

Bọ Cạp cũng là người khá xảo quyệt, dễ bực bội, hay ghen tuông và có tính sở hữu cao.  Họ là đanh đá và thích dẫn dắt người khác. Điều này vô cùng bất lợi trong các mối quan hệ yêu đương. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Bọ Cạp tài vận 

Thổ tinh đại diện cho vận tiền bạc bất ngờ. Là người mạnh mẽ và quyết liệt, Bọ Cạp khi đã nhắm tới điều thì thì sẽ phải hoàn thành nó. Chuyện kiếm tiền là niềm say mê của bạn. 

Bạn cần nỗ lực hơn để đạt tới mục tiêu tài vận cần có. Tự chủ hơn trong việc chi tiêu. Tránh để bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Đồng thời xua đuổi ham muốn mua sắm. Hoặc chi tiêu để giải tỏa tâm lý cũng là điều tránh làm. 

Tử vi tuần mới 17/9 – 23/9 cung Bọ Cạp sức khỏe 

Về sức khỏe, Dấu hiệu Thổ tinh chiếu Thần Nông thường gặp rắc rối với các vấn đề liên quan đến hậu môn, đường ruột. Nên vệ sinh cơ thể sạch sẽ, stìm hiểu nhiều hơn đến sức khỏe sinh sản. Rèn luyện sức khỏe và tinh thần của mình ổn định hơn thì mới dễ thành công

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6: Công việc dồn dập
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải tuần 1/6 - 7/6 cho thấy tuần mới, Cự Giải cần chuẩn bị trước tinh thần cho những công việc khó nhằn và các thử thách trước mắt. Công việc của bạn đòi hỏi nhiều trách nhiệm và bạn sẽ đổ nhiều mồ hôi công sức. Việc này sẽ khiến đời sống xã hội của bạn bị ảnh hưởng, đời sống tình cảm đi uống. Tuy nhiên, những giây phút dành cho người thân và bạn bè sẽ là liều thuốc giảm stress hữu hiệu nhất. 

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6: Đối mặt với gian khó
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Xử Nữ tuần 1/6 - 7/6 cho thấy Xử Nữ nên dành nhiều thời gian cho bản thân mình chứ đừng đi lo chuyện bao đồng nữa. Tình trạng sức khỏe tinh thần của bạn không ổn định cho lắm và những sự kiện sắp xảy ra có thể khiến con stress trong Xử Nữ trầm trọng hơn.

Bạn có thể quan tâm

Back to top