Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Tử vi tuần 23/9-30/9 Ma Kết: Sự nghiệp may mắn, có quý nhân xuất hiện

Tử vi tuần 23/9-30/9 Ma Kết sự nghiệp may mắn, khởi sắc. Tài vận cũng tương đối lên hương. Tuy nhiên gia đình nội bộ lục đục.

Xem thêm

Tử vi tuần 24/9-30/9 Ma Kết

Tử vi cung Ma kết trong tuần này có Hải Vương Tinh đem tới tâm lý nội dậy. Đầu tuần, Ma Kết có phần dối lòng, hay nói dối kể cả đó là vì thiện ý. Thời gian này bạn cũng không nên coi nhẹ cảm nhận của người khác.

Tổng quát tử vi tuần 23/9-30/9 các cung hoàng đạo

Giữa tháng, vào ngày 23/9, mặt trời chiếu vào Thiên Bình, đây cũng là thời điểm bắt đầu của cung này. Đồng thời ngày 23 cũng là ngày lập thu – ngày đầu tiên của mùa thu.

Cùng tuần đó, sẽ có một mặt trăng mới ở Thiên Bình vào ngày 28/9. Mặt trăng này sẽ khiến các chòm sao phải cân nhắc về việc đổi mới các mối quan hệ sẵn có.

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Ma Kết: sự nghiệp

Thời gian này Thái Dương đi vào cung sự nghiệp, các chàng trai sẽ có nhiều cơ hội về nghề nghiệp. Tuy nhiên, điều này cũng tăng thêm áp lực cho Ma Kết. Để tránh căng thẳng, Ma Kết nên lập kế hoạch chi tiết các công việc cần làm. 

Từ những ngày cuối tuần, tinh tượng của Ma Kết xuất hiện Mộc tinh tạo thành một góc hòa thuận với Kim Tinh. Có điềm quý nhân xuất hiện, có thêm nguồn khách mới xuất hiện. Việc hợp tác trở nên thuận lợi, Ma Kết nên chuẩn bị hết tiềm lực để xông lên. 

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Ma Kết: tài vận

Cuối tuần bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoặc một món quà bất ngờ. Đó có thể là phần thưởng cho việc làm của bạn. Hoặc quà từ một người bạn lâu ngày chưa gặp.

Có một số Ma Kết chính thức bước vào công việc lớn. Nhưng bạn nên tránh việc khiến người khác khó xử. Vì như vậy sẽ xua đi may mắn tiền bạc.

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Ma Kết: tình cảm

Ma Kết cần lưu ý rắc rối trong gia đình quấy nhiễu. Bạn sẽ mất thêm thời gian để xử lý chuyện gia đình. Tuy nhiên hãy khéo léo. Quan hệ gia đình rất quan trọng. Xử lý mâu thuẫn nhưng cũng nên giữ hoà khí gia đình.

Các cô gái Ma Kết thì bị hấp dẫn bởi những đối tượng xung quanh mình. Hãy mở lòng với họ. Tuy nhiên cũng cần chú ý đừng quá nhẹ dạ các cô gái nhé. Hãy bảo vệ bản thân mình trước những lời ong bướm.

Ma Kết đã có nửa kia thì có thể sẽ phải huỷ một vài cuộc hẹn từ trước. Hoặc vì công việc hay bạn bè mà tỏ ra xao lãng với nửa kia. Bạn dường như đã bỏ qua cảm nhận của đối phương rồi. Đương nhiên Ma Kết cũng có lý do của riêng mình. Tuy nhiên tuần này bạn sẽ vì chuyện tình cảm mà suy nghĩ không thông suốt. 

Tử vi tuần mới 23/9-30/9 cung Ma Kết: sức khoẻ

Ma Kết cần lưu ý bệnh đau đầu, lên mụn, bệnh gan …

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top